Dương Mịch không một lời chúc mừng sinh nhật chồng, chuyện ly hôn là thật?

15/10/2018 09:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Kể từ khi kết hôn hồi năm 2014, năm nào trên trang mạng xã hội Dương Mịch cũng viết lời chúc mừng sinh nhật chồng Lưu Khải Uy vào giữa đêm. Nhưng năm nay, sinh nhật lần thứ 44 của Lưu Khải Uy, Dương Mịch không hề có lời chúc nào.

Trong 2 năm qua đã có rất nhiều lời bàn tán về cuộc hôn nhân của cặp trai tài gái sắc này. Phải chăng tin đồn hai người đã ly hôn là sự thật?

Chú thích ảnh
Dương Mịch, Lưu Khải Uy thời còn hạnh phúc

Sinh nhật Lưu Khải Uy hồi năm 2017, Dương Mịch đã viết: “Cha của Little Sticky Rice, chúc mừng sinh nhật!”.

Tuy nhiên, trong vòng 2 năm nay, sự bận rộn của hai người đã khiến người hâm mộ tin rằng họ đã gặp rắc rối về hôn nhân. Dương Mịch và Lưu Khải Uy không hề xuất hiện cùng nhau trong bất cứ sự kiện nào ngoài các dịp sinh nhật con gái khiến nhiều người tin họ đã ly hôn.

Mặc dù Dương Mịch có lịch làm việc kín bưng, từ quay phim tới việc tham gia các sự kiện từ thiện, song người hân mộ bắt đầu đặt câu hỏi tại sao cô lại có thể bận đến mức không có thời gian để viết lời chúc mừng sinh nhật chồng.

Chú thích ảnh
Trước đây năm nào Dương Mịch cũng chờ tới đúng 12h đêm để chúc mừng sinh nhật chồng, nhưng năm nay thì không có lời nào

Dương Mịch đã xuất hiện tại sân bay với gương mặt được trang điểm rất kỹ và fan đoán cô bay sang Hong Kong để mừng sinh nhật chồng. Nhưng không phải vậy mà cô tới dự một liên hoan điện ảnh.

Bên cạnh những hình ảnh chụp mèo và hoàng hôn, Dương Mịch không đăng tải gì thêm trên trang mạng xã hội, trong đó Lưu Khải Uy viết: “Chúng ta sẽ đi nghỉ như một gia đình, làm ơn đừng tạo chuyện”.

Scandal liên tiếp giáng xuống Dương Mịch sau hai lần phụ tình?

Scandal liên tiếp giáng xuống Dương Mịch sau hai lần phụ tình?

Sau 2 cuộc tình với Du Hạo Minh và Hồ Ca mà Dương Mịch đều là người dứt áo ra đi khi bạn trai đang lâm cảnh khó khăn, dường như cuộc sống của 'tiểu hoa đán' tài sắc bậc nhất Trung Quốc cũng không thể diễn ra suôn sẻ.

Tuấn Vĩ
Theo JS

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm