Dương Mịch đang ‘mải mê’ với tình yêu mới?

06/11/2019 08:36 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Đã gần 1 năm kể từ khi Dương Mịch (Yang Mi) ly hôn Lưu Khải Uy (Hawick Lau) và thời gian này đang dấy lên nhiều tin đồn rằng nữ diễn viên nổi tiếng này đã tìm được tình yêu mới bên “phi công trẻ” là nam diễn viên Ngụy Đại Huân (Wei Daxun).

Hậu ly hôn, Dương Mịch dính tin đồn hẹn hò đàn em kém 3 tuổi

Hậu ly hôn, Dương Mịch dính tin đồn hẹn hò đàn em kém 3 tuổi

Lần đầu tiên nữ diễn viên vướng vào “nghi án”’ hẹn hò sau 8 tháng chính thức thông báo ly hôn cùng nam diễn viên Lưu Khải Uy.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng cặp đôi này vẫn đang rất “kín đáo” về mối quan hệ của mình sau khi một cư dân mạng thấy họ bí mật cùng tham dự một triển lãm và cố gắng “che đậy” bằng việc đeo khẩu trang và đội mũ.

Dương Mịch, Ngụy Đại Huân, Lưu Khải Uy, Dương Mịch tình mới
Dương Mịch và Ngụy Đại Huân

Những bức ảnh chụp Dương Mịch và Ngụy Đại Huân đã được lan truyền trên mạng và nhiều người nhận thấy rõ ràng cặp đôi này đi giày giống nhau. Quần áo giống nhau và những đặc điểm của họ khiến công chúng nhận ra bằng việc quan sát chiều cao Ngụy Đại Huân và nhận thấy vết bớt trên chân của Dương Mịch.

Những suy đoán này càng được củng cố khi Ngụy Đại Huân gián tiếp thừa nhận anh là người đàn ông trong bức ảnh, khi anh bình luận trên trang Weibo của mình: “Chỉ là đi chơi trên phố với một người bạn”.

Mặc dù vẫn chưa có bất kỳ xác nhận nào, nhưng người hâm mộ đang mong chờ thông báo về chuyện hẹn hò của họ sẽ được công bố. Cả hai đã có được một số lượng đáng kể nhìn nhận họ như cặp đôi sau khi chứng kiến sự hợp tác của họ trong chương trình tạp kỹ Trung Quốc Great Escape.

Dương Mịch, Ngụy Đại Huân, Lưu Khải Uy, Dương Mịch tình mới
Hình ảnh Dương Mịch và Ngụy Đại Huân đi bên nhau, đi giày đôi đang được lan truyền trên mạng

Là một người chị có kinh nghiệm, Dương Mịch luôn tỏ ra quan tâm tới các đồng nghiệp trẻ tuổi hơn trong chương trình này nhưng người xem đặc biệt chú ý đến sự tương tác của cô với Ngụy Đại Huân. Anh liên tục có những hành động dễ thương và gọi Dương Mịch là “Chị Mimi” và nữ diễn viên vui vẻ cười trước những trò đùa của anh ấy.

Với những tương tác gần đây của họ, nam diễn viên đã đăng một bức ảnh tự sướng và chú thích “Hello?” trên Weibo và khiến mọi người bất ngờ, Dương Mịch đã đáp lại trên một diễn đàn khác là Oasis: “Helllo? Hi?”.

Sự tương tác nhỏ nhưng rõ ràng này đã khiến người hâm mộ rất phấn khích và họ đang nóng lòng đợi thông báo hẹn hò chính thức của cặp đôi này.

Dương Mịch, Ngụy Đại Huân, Lưu Khải Uy, Dương Mịch tình mới
Dương Mịch và Ngụy Đại Huân đi giày đôi "lượn phố"

Ngụy Đại Huân bắt đầu đóng phim từ năm 2008 và từ đó đến nay đã tham gia diễn xuất trong nhiều phim truyền hình và điện ảnh như Chuyện tình vượt thời gian, Cao năng y thiếu, Thanh xuân cảnh sự, Sổ tay phụ nữ Bắc Kinh...

Được biết, Ngụy Đại Huân là một “rich kid”. Cha của mỹ nam 30 tuổi này là ông chủ của 18 doanh nghiệp có tiếng ở khu vực phương Bắc Trung Quốc.

Mẹ của Ngụy Đại Huân cũng là doanh nhân giỏi, hoạt động trong lĩnh vực quản lý đầu tư khoa học kỹ thuật.

Tuấn Vĩ
Theo JS

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm