Dương Mịch công khai bạn trai

09/01/2012 13:54 GMT+7 | Người đẹp

Nàng "Tiểu hoa đán" vừa thừa nhận chuyện tình yêu với Lưu Khải Uy sau khi đôi tình nhân bị bắt gặp đi ra từ nhà riêng của nữ diễn viên. Thông tin này đã thổi bay tin đồn tình cảm giữa cô và Phùng Thiệu Phong.

Sáng 8/1, các trang mạng Trung Quốc tràn lan hình ảnh Dương Mịch (Yang Mi) và Lưu Khải Uy (Hawick Lau) trước căn hộ của nàng "Tiểu hoa đán" tại Bắc Kinh.Một trong những bức ảnh chụp đôi tình nhân bên ngoài khu nhà ở của Dương Mịch. Ảnh: Sina.

Đến gần 13h cùng ngày, Lưu Khải Uy đăng tải trên trang Weibo cá nhân thông tin anh và Dương Mịch đang yêu nhau. Anh chia sẻ: “Một chuyện tình vừa bắt đầu giống như một mầm cây non cần được bảo vệ. Anh biết rằng, là người của công chúng, chuyện tình cảm cũng sẽ không còn được riêng tư nữa, nhưng anh sẽ cố gắng hết sức để chúng mình được ở bên nhau, yêu thương nhau... Chỉ đơn giản như vậy thôi”.

Ít phút sau, Lưu Khải Uy lại tiếp tục đăng tải một thông tin khác. Dường như khi được công khai chuyện tình cảm, anh lại muốn bày tỏ nhiều hơn những cảm xúc của một người đang yêu. “Tiểu Mịch, cô ấy rất hay hoang mang, lo sợ, mong mọi người để chúng tôi được yêu nhau như những cặp tình nhân khác, đừng khiến cô ấy phải lo lắng nhiều. Cuối cùng thì tôi cũng có thể nói to với cả thế giới tôi đã có bạn gái. Tôi muốn xin lỗi những người quan tâm đến chúng tôi vì đã che giấu chuyện này lâu như vậy. Bởi vì đối với nghệ sĩ chúng tôi, muốn công khai chuyện tình cảm cá nhân cần phải rất dũng cảm".

Lời chia sẻ lãng mạn và mạnh dạn của nam diễn viên họ Lưu đã được bạn gái Dương Mịch đáp lại. Sau đó gần hai tiếng đồng hồ, Dương Mịch cũng thông qua Weibo thừa nhận quan hệ của hai người. Cô cũng bày tỏ xin lỗi vì đã giấu chuyện tình cảm: “Tôi đang yêu, xin lỗi các bạn, bây giờ tôi mới đủ can đảm để nói ra. Tôi đang rất hạnh phúc, hy vọng các bạn sẽ chúc phúc cho chúng tôi. Xin cảm ơn”.

Sau khi, thông tin này được đăng tải rộng rãi, Sina đã liên lạc với công ty quản lý của hai nghệ sĩ trên. Câu trả lời nhận được là: “Thực ra, họ đều rất kín tiếng. Nhưng bây giờ đã có phóng viên chụp được ảnh, chúng tôi chỉ không muốn có nhiều tin đồn, chuyện này cũng không có gì phải giấu giếm. Họ bắt đầu tìm hiểu nhau mới có 2 tháng, hy vọng mọi người ủng hộ.”Hình ảnh hai người khi đóng cặp trong phim Như ý. Ảnh: Sina.


Lưu Khải Uy và Dương Mịch bắt đầu bị đồn yêu nhau từ khi đóng cặp trong bộ phim Như ý (2011). Sau đó, các báo lần lượt đưa tin hai người sống chung ở Bắc Kinh. Nhưng vẫn chưa có bằng chứng nào xác thực cho đến khi các bức ảnh trên được công khai. Ngoài Lưu Khải Uy, Dương Mịch còn luôn được gán ghép với nam diễn viên của Hồng Môn Yến - Phùng Thiệu Phong. Sau khi Dương Mịch công khai bạn trai, cô nhận được lời chúc mừng của nhiều đồng nghiệp, trong đó có cả Phùng Thiệu Phong - người từng thú nhận "yêu đơn phương" nữ diễn viên này.

Dương Mịch là một hot girl tài năng của làng giải trí Hoa ngữ. Cô được xếp là một trong "Tứ tiểu hoa đán" cùng với Lưu Diệc Phi, Huỳnh Thánh Y, Vương Lạc Đan. Cô quen thuộc với khán giả Việt Nam qua vai Tình Xuyên trong Cung Tỏa Tâm Ngọc, vai Mạc Tuyết Diên phim Mỹ nhân tâm kế...

Lưu Khải Uy sinh năm 1974, là diễn viên của đài TVB. Anh quen thuộc với khán giả Việt Nam qua các bộ phim Nghĩa nặng tình thâm, Bản di chúc nghiệt ngã (với Hồ Tịnh), Phượng xuyên mẫu đơn...

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm