Đương kim vô địch V-League giải quyết xong ‘lùm xùm’ với Claudecir

13/03/2018 13:48 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - Chân sút người Brazil quyết định ở lại với Quảng Nam và thời gian tới sẽ được xem xét tăng lương.

Claudecir còn hợp đồng 1 năm với Quảng Nam nhưng không trở lại tập luyện, tự ý ký với đội bóng khác. Bức xúc, các nhà đương kim vô địch V-League quyết định trừng phạt mạnh tay ngoại binh Brazil.

Họ sẵn sàng để “Cầu thủ ngoại hay nhất V-League 2017” ra đi với điều kiện phải đền nửa triệu USD đồng thời không được chơi bóng ở Việt Nam. Đội bóng này cũng sẵn sàng giữ Claudecir ở lại nhưng cho “ngồi chơi xơi nước”, không đưa vào danh sách đăng ký thi đấu giai đoạn 1.

Hành động cứng rắn của Quảng Nam khiến Claudecir chùn bước. Tiền đạo người Brazil đã phải xuống nước, xin ở lại thay vì thanh lý hợp đồng để ra đi.

Hôm nay 13/3, Claudecir trở lại tập luyện cùng Quảng Nam để chuẩn bị cho chuyến tới làm khách của SHB Đà Nẵng cuối tuần này. Đây là lần đầu tiên ngoại binh người Brazil tập luyện cùng toàn đội kể từ sau chiến tích vô địch V-League 2017.

Video clip highlights Quảng Nam 1-1 Sài Gòn FC, vòng 1 V-League 2018

Video clip highlights Quảng Nam 1-1 Sài Gòn FC, vòng 1 V-League 2018

Hà Minh Tuấn ghi bàn đưa đội nhà vượt lên dẫn trước nhưng ĐKVĐ Quảng Nam vẫn không thể giành chiến thắng tại vòng 1 khi để Hoàng Thiên gỡ hòa 1-1 cho Sài Gòn FC.

Claudecir cho biết sẽ tập trung tập luyện dù chưa biết có được thi đấu hay không. Thời hạn đăng ký bổ sung, thay thế ngoại binh vẫn còn dù V-League đã khởi tranh. Lãnh đạo Quảng Nam cho hay việc Clauderci có được đăng ký thi đấu hay không phụ thuộc hoàn toàn vào kết quả tập luyện của cầu thủ này trong thời gian tới.

Quảng Nam cũng có thể sẽ xem xét tăng lương cho chân sút này vì đã có công lớn giúp đội nhà lần đầu tiên trong lịch sử lên ngôi vở V-League.

Trong thời gian vướng lùm xùm với Claudecir, Quảng Nam ký hợp đồng và sử dụng Luiz. Tuy nhiên, tiền đạo này không để lại được nhiều dấu ấn trong trận tranh Siêu Cup với SLNA (thắng 1-0) và trận mở màn V-League 2018 với Sài Gòn (hòa 1-1)

Song Ngọc

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm