Dương Gia Mỹ, Vũ Ngọc Ánh và Lê Lộc mở công ty tư vấn ly hôn

02/11/2021 11:37 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Bộ 3 diễn viên sẽ góp mặt trong bộ phim Văn phòng đại chiến phát sóng vào lúc 19h55 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày ngày 3/11/2021.

'Văn phòng đại chiến' - phim về ly hôn và mai mối lên sóng HTV7

'Văn phòng đại chiến' - phim về ly hôn và mai mối lên sóng HTV7

Văn phòng đại chiến - bộ phim truyền hình "mới toanh" của đạo diễn trẻ Dương Ngọc Của do vợ chồng Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài đóng chính sẽ lên sóng trên HTV7 vào đầu tháng 11/2021.

Bộ phim không chỉ ghi điểm khi khai thác hai đề tài hoàn toàn đối lập trong hôn nhân gia đình, mà còn sở hữu dàn diễn viên chuẩn bốn chữ “trai xinh gái đẹp” như: Anh Tài, Vũ Ngọc Ánh, Lê Lộc, Dương Gia Mỹ, Phạm Hy và Quang Thái.

Bên cạnh những diễn viên được khán giả “săn đón” như Anh Tài, Vũ Ngọc Ánh và Lê Lộc, Dương Gia Mỹ cũng là cái tên nhận được không ít sự chú ý.

Văn phòng đại chiến, Văn phòng đại chiến tập 1, Dương Gia Mỹ, Vũ Ngọc Ánh, HTV7, Lê Lộc
Dương Gia Mỹ - Lê Lộc trong phim

Mỗi khi nhắc đến Dương Gia Mỹ, khán giả vẫn còn nhớ như in cô nàng Tâm Ý ngây thơ, chất phác của Gia đình là số 1 phần 2. Tuy nhiên trong Văn phòng đại chiến, Dương Gia Mỹ đã hoàn toàn lột xác, gợi cảm với một vai tiểu thư nhà giàu, thuộc hệ đi làm vì “ép buộc” chứ không có niềm đam mê. Đó là vai Mẫn Nhi - nhân viên trong công ty tư vấn ly hôn của An Kiều (Vũ Ngọc Ánh).

Vai diễn của Dương Gia Mỹ có nhiều thiên phú về nấu ăn, nhưng không ai phát hiện ngoại trừ Thế Phương (Phạm Hy) - chàng trai nhà nghèo khao khát hương vị của những bữa cơm gia đình. Điều đó khiến Mẫn Nhi (Dương Gia Mỹ) ấn tượng về Thế Phương, quyết tâm tìm cách "tấn công" anh chàng.

Văn phòng đại chiến, Văn phòng đại chiến tập 1, Dương Gia Mỹ, Vũ Ngọc Ánh, HTV7, Lê Lộc
Dương Gia Mỹ - Phạm Hy 

 Phim Văn phòng đại chiến do Dương Ngọc Của đạo diễn, hội tụ toàn những cô gái xinh đẹp, “đụng độ” với các chàng trai chuyên hành nghề mai mối phát sóng vào lúc 19h55 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày ngày 3/11/2021.

Trailer phim Văn phòng đại chiến

Dã Điểu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm