Đường đến ngôi vương APL 2022 của Bacon Time: Cùng nhau viết lên kỷ lục!

12/12/2022 10:34 GMT+7 | Games-Esport

(Thethaovanhoa.vn) - Sở hữu chuỗi trận bất bại, Saigon Phantom là đội tuyển duy nhất khiến Bacon Time “lọt lưới”.

Trước khi đến với giải đấu APL 2022, Bacon Time chưa từng có thành tích thực sự ấn tượng tại đấu trường quốc tế. Tuy nhiên, ở giải quốc nội, đây là “quái vật", nỗi khiếp sợ đối với các đội tuyển Thái Lan. Do đó, đương kim vô địch RPL mùa Đông 2022 đã hừng hực khí thế, hạ quyết tâm cao nhất cho mục tiêu cạnh tranh chức Vô địch giải quốc tế danh giá này. 

Đường đến ngôi vương APL 2022 của Bacon Time: Cùng nhau viết lên kỷ lục! - Ảnh 1.

Ngay từ đầu mùa giải, Bacon đã hứa hẹn sẽ tạo ra những lối đánh sáng tạo, đỉnh cao, cống hiến cho khán giả nhiều màn trình diễn đặc sắc nhất. Thực tế, họ đã chứng minh được sự tự tin tuyệt đối cũng như bản lĩnh của mình với các đối thủ chạm trán. Trước Chung kết tổng với Saigon Phantom, Bacon Time tự tạo nên kỷ lục của riêng mình khi thiết lập chuỗi trận toàn thắng. 

Đường đến ngôi vương APL 2022 của Bacon Time: Cùng nhau viết lên kỷ lục! - Ảnh 2.

Chuỗi thành tích bất bại của Bacon Time trước Chung kết gặp Saigon Phantom. Ảnh: Cao Thủ Liên Quân

Cụ thể, họ đã có màn ra mắt ấn tượng 3-0 trước FW, rồi vượt qua VGM 4-0, loại BRO ở Bán kết không một “vết xước”. Chuỗi trận bất bại của Bacon Time chỉ bị phá vỡ bởi đội tuyển Saigon Phantom với kết quả 4-1. Chung cuộc, đại diện Liên quân Thái Lan chính thức trở thành Tân vương của APL 2022.

Đường đến ngôi vương APL 2022 của Bacon Time: Cùng nhau viết lên kỷ lục! - Ảnh 3.

Nhìn lại hành trình đến ngôi vị cao nhất giải đấu của Bacon Time, người hâm mộ phải thừa nhận, đây là đội hình xuất sắc với sự kết nối chắc chắn giữa các thành viên, linh hoạt trong khâu ban/pick. Đặc biệt, bình tĩnh là yếu tố mà họ duy trì trong mọi hoàn cảnh. Điều này giúp Bacon Time sở hữu những cái “đầu lạnh”, tỉnh táo xử lý và điều hướng thế trận. Với họ, bí quyết có được chuỗi thắng kéo dài là cả team không xem lại những trận đấu đã qua mà chỉ tập trung luyện bài vở, nâng cao kỹ năng.

Đường đến ngôi vương APL 2022 của Bacon Time: Cùng nhau viết lên kỷ lục! - Ảnh 4.

Trong thời khắc nâng cao cúp vô địch, các thành viên Bacon không khỏi xúc động: “Chúng tôi rất vui mừng khi đạt được cúp vô địch năm nay. Hiện tại chúng tôi không biết nói gì cả. Chiến thắng này dành cho tất cả những người theo dõi, gia đình, bạn bè, những ai đã yêu thương team trong thời gian qua”.

Đường đến ngôi vương APL 2022 của Bacon Time: Cùng nhau viết lên kỷ lục! - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, đúng với thông điệp chính thức của giải “We have no limits!” các tuyển thủ cho biết: “Giải đấu này đã giúp các tất cả các thành viên đều phát triển, phát triển đồng đều, cùng nhau đi lên, không ai bị bỏ lại phía sau. Cả team cùng phá vỡ giới hạn”. 

Đường đến ngôi vương APL 2022 của Bacon Time: Cùng nhau viết lên kỷ lục! - Ảnh 6.

Bên cạnh ngôi vô địch với giải thưởng 400.000 USD, tuyển thủ MarkKy là người đạt danh hiệu FMVP của giải đấu. Một lần nữa, xin chúc mừng Bacon Time với hành trình chinh phục “vương vị” ấn tượng tại giải đấu năm nay. 

Hoàng Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm