Dương Cẩm Lynh không ra khỏi nhà sau lùm xùm bị chủ nợ chặn đường, nói gì về chuyện đóng phim?

11/01/2023 08:48 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Dương Cẩm Lynh khẳng định không trốn nợ mà đang cố gắng làm việc để trả dần. Hiện tại, nữ diễn viên vẫn livestream bán hàng mỗi ngày. 

Những ngày qua, Dương Cẩm Lynh trở thành tâm điểm chú ý của dư luận bởi lùm xùm bị chặn đường đòi nợ. Đoạn clip nữ diễn viên lời qua tiếng lại, giằng co với chủ nợ được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ. Bên cạnh đó, thông tin Dương Cẩm Lynh bị cắt hợp đồng phim sau ồn ào khiến dân tình bàn tán không ngớt.

Nói về nợ nần, Dương Cẩm Lynh khẳng định không trốn mà đang cố gắng làm việc để trả dần. Hiện tại, nữ diễn viên vẫn livestream bán hàng hằng ngày. Trong buổi lên sóng trực tiếp mới đây, Dương Cẩm Lynh chia sẻ: "Thời điểm này khá nhạy cảm, tâm trí mình không thoải mái nên tôi cũng không ra ngoài. Có khán giả gửi quà cho, tôi cảm ơn tất cả mọi người dù không biết là ai. Tôi xin cảm ơn tất cả tấm lòng của các fan yêu thương, sự quan tâm của những bạn bè, đồng nghiệp".

Dương Cẩm Lynh không ra khỏi nhà sau lùm xùm bị chủ nợ chặn đường, nói gì về chuyện đóng phim? - Ảnh 1.

Trong livestream gần nhất, Dương Cẩm Lynh cho biết tâm trí vẫn chưa thoải mái và cũng không ra ngoài

Bên cạnh đó, Dương Cẩm Lynh lên tiếng xin lỗi và bày tỏ sự áy náy đến những người xem cô là thần tượng. "Có những tin nhắn như 'chị Lynh là thanh xuân của em', khi đọc được tôi cảm thấy rất xúc động. Tôi nghĩ thần tượng là người có hình ảnh để mọi người noi theo nhưng những chuyện vừa qua khiến tôi áy náy trong lòng, xin lỗi mọi người rất nhiều", nữ diễn viên bộc bạch.

Về chuyện đóng phim, Dương Cẩm Lynh cho biết trong thời gian này cô chưa thể trở lại với phim ảnh và sẽ livestream thường xuyên để gặp gỡ, giao lưu với người hâm mộ.

Dương Cẩm Lynh không ra khỏi nhà sau lùm xùm bị chủ nợ chặn đường, nói gì về chuyện đóng phim? - Ảnh 2.

Dương Cẩm Lynh tiết lộ vẫn chưa thể trở lại phim ảnh trong thời gian này

Dương Cẩm Lynh từng là nữ diễn viên nổi tiếng với loạt phim như Ngõ Vắng, Ra Giêng Ai Cưới Em, Hoa Dại, Có Lẽ Nào Ta Yêu Nhau, Gia Tài Bác Sĩ,... Thời kỳ đỉnh cao, cô là cái tên quen thuộc với khán giả yêu thích phim truyền hình và gây ấn tượng với lối diễn xuất chân thật, chuyên nghiệp. Về đời sống riêng tư, nữ diễn viên từng trải qua 2 cuộc hôn nhân và hiện tại đang là mẹ đơn thân chăm sóc 2 nhóc tỳ.

Dương Cẩm Lynh không ra khỏi nhà sau lùm xùm bị chủ nợ chặn đường, nói gì về chuyện đóng phim? - Ảnh 3.

Dương Cẩm Lynh từng là gương mặt được khán giả phim truyền hình yêu thích

Ảnh: Tổng hợp

Liên Hoa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm