'Dưới bóng cây hạnh phúc': Kim Oanh, Mạnh Hưng áp lực, NSƯT Bùi Như Lai tái xuất sau 15 năm

27/12/2022 18:20 GMT+7 | Giải trí

Kim Oanh, Mạnh Hưng áp lực với vai chính trong dự án Dưới bóng cây hạnh phúc. NSƯT Bùi Như Lai góp 1 vai diễn hứa hẹn gây ấn tượng với khán giả màn ảnh nhỏ.

Ngay những ngày đầu tháng 1 năm 2023, một bộ phim dung dị và ý nghĩa về sự chia sẻ, yêu thương trong gia đình với tựa đề Dưới bóng cây hạnh phúc của Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC), Đài Truyền hình Việt Nam, sẽ lên sóng VTV1 vào 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

'Dưới bóng cây hạnh phúc': Kim Oanh, Mạnh Hưng áp lực, NSƯT Bùi Như Lai tái xuất sau 15 năm - Ảnh 1.

NSƯT Bùi Như Lai, Mạnh Hưng và Kim Oanh

Dưới bóng cây hạnh phúc do NSƯT Vũ Trường Khoa đạo diễn, xoay quanh cuộc đời làm dâu của Son trong một gia đình toàn các đấng mày râu. 

Son ôm đồm mọi việc, hy sinh, vun vén hết lòng cho gia đình chồng nhưng đổi lại lòng tốt ấy của Son lại trở thành tác nhân của những rắc rối…

Nhân vật chính trong phim là Son, nhưng mạch phim phát triển khá rộng với nhiều tuyến nhân vật. Trong đó, có ông bố chồng - một người không xấu bụng nhưng gia trưởng, tiết kiệm, tham công tiếc việc.

Anh trai cả Tố thô lỗ, cộc cằn và hận đàn bà vì từng bị vợ bỏ. Hai vợ chồng em trai út ham mê lối sống phù phiếm. Và đặc biệt là anh chồng Đạt của Son, người ham công việc, muốn trở nên thành đạt, hay tỏ ra quan cách với vợ và người nhà… Không ai hoàn hảo nhưng họ là những mảnh ghép mong muốn xây đắp nên gia đình hạnh phúc.

Điểm nhấn trong bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc là dàn diễn viên với nhiều nét khác biệt khi phần nhiều trong số họ lần đầu thử sức ở trọng trách mới.

'Dưới bóng cây hạnh phúc': Kim Oanh, Mạnh Hưng áp lực, NSƯT Bùi Như Lai tái xuất sau 15 năm - Ảnh 3.

Mạnh Hưng và Kim Oanh

Sau hai vai phụ trong các phim Cô gái trong thành phốThương ngày nắng về phần 1 thì đây là lần thứ ba Kim Oanh lại được hợp tác với đạo diễn NSƯT Vũ Trường Khoa. Đảm nhận vai Son trong phim, Kim Oanh cho biết cô rất áp lực vì đây là vai chính đầu tiên của mình. 

"Oanh chưa lập gia đình, chưa có con, lần này lại đón nhận thêm một vai khổ không kém các vai trước đây. Đóng vai khổ nhiều quá khiến Oanh cảm thấy sợ… không dám lấy chồng nữa", nữ diễn viên nói.

'Dưới bóng cây hạnh phúc': Kim Oanh, Mạnh Hưng áp lực, NSƯT Bùi Như Lai tái xuất sau 15 năm - Ảnh 4.

Mạnh Hưng

Đóng cặp với Kim Oanh trong phim này là Mạnh Hưng được mệnh danh "chàng trai vàng trong làng trai đểu". Đây cũng là lần đầu tiên Hưng đảm nhận vị trí nam chính trong dự án dài hơi. 

Theo Mạnh Hưng bật mí: "Vai Đạt (chồng Son) trong phim mới này đã bớt "hãm" hơn, nếu mọi người xem phim có khi còn quý nhân vật. Vai diễn này Hưng rất thích vì có nhiều đất diễn, có nhiều đoạn sâu lắng hơn".

Đặc biệt, NSƯT Bùi Như Lai đã 15 năm qua đảm trách vai trò đạo diễn sân khấu, sẽ quay lại với vai trò diễn viên. Anh đóng vai anh cả trong gia đình, dù lạnh lùng, ghét đàn bà nhưng có hai người phụ nữ (do Lương Thanh và Thạch Huyền đóng) ở bên.

'Dưới bóng cây hạnh phúc': Kim Oanh, Mạnh Hưng áp lực, NSƯT Bùi Như Lai tái xuất sau 15 năm - Ảnh 6.

NSƯT Bùi Như Lai

Sức hút của phim truyền hình thời gian gần đây, tài năng của đạo diễn Vũ Trường Khoa là lý do khiến vị đạo diễn sân khấu quyết định tái xuất. Anh bật mí, vai diễn chắc chắn sẽ để lại những ấn tượng thú vị với khán giả màn ảnh nhỏ.  

Tiểu Phong. Ảnh: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm