Được trả 100 triệu đô, Daniel Craig vẫn quyết không đóng Bond

21/05/2016 09:05 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Bất chấp bản hợp đồng lên tới 100 triệu đô, nam diễn viên Daniel Craig vẫn quyết tâm rũ bước ra đi, từ chối đóng thêm bất kì tập phim nào về điệp viên 007 James Bond.

Daniel Craig vừa từ chối lời đề nghị 100 triệu đô đóng James Bond trong hai tập phim nữa. Nam diễn viên 48 tuổi – người đã khắc họa chân dung 007 trong 4 phim – nói với ông chủ MGM rằng anh đã “xong việc” với chàng điệp viên ngọt ngào.

Daniel Craig sẽ “treo tuxedo” sau Spectre 

Theo nguồn tin từ hãng phim Los Angeles: “Daniel đã xong việc rồi – rõ ràng và đơn giản – anh ấy đã nói với các thành viên cấp cao của MGM sau khi đóng Spectre. Họ đã ném cho anh một núi tiền, nhưng chỉ là, đó không phải cái anh ta muốn.

“Anh ta nói với sau khi đóng máy rằng đây là cuộc chơi cuối cùng của mình, nhưng hãng phim vẫn nghĩ nếu đưa ra một bản hợp đồng lớn, anh ta có thể sẽ quay lại sau Spectre.”

Lời từ chối dứt khoát của Daniel Craig càng khiến dư luận đồn đoán về nam diễn viên tiếp theo thủ vai James Bond là ai. Để kiếm một diễn viên vào vai 007 – kẻ giết người bản năng với ngoại hình quyến rũ – hẳn không phải việc dễ dàng.

Rộ tin đồn Tom Hiddlston sẽ là 007 mới

Mới tuần trước, “Loki” Tom Hiddleston bị phát hiện gặp gỡ đạo diễn và nhà sản xuất phim 007 ở London.  Một nhân chứng cho biết: “Đầu tiên là Barbara, Tom và một chàng trai trẻ ưa nhìn. Sau đó, Sam Mendes gia nhập với họ vào khoảng 11 giờ đêm. Họ ở lại tới khoảng 1 giờ sáng… Họ cười nói rất nhiều và trông hết sức vui vẻ. 

Tin này càng khiến nhiều người cho rằng Hiddleston sẽ là James Bond tiếp theo. Tuy nhiên, đầu tháng này, nam diễn viên người Anh khẳng định chưa nhận được lời đề nghị nào và không chắc Daniel đã “treo tuxedo”.

“Tôi nghĩ các tin đồn là do trong Night Manager, tôi đóng vai một điệp viên và mọi người đã liên tưởng.”

Từ năm ngoái, Daniel – người đã đóng 007 trong Casino Royale, Quantum of Solace, SkyfallSpectre – nói rằng “thà cắt cổ tay” còn hơn đóng điệp viên lần nữa, nhưng sau đó lại thừa nhận sẽ đóng thêm một tập Bond nữa “vì tiền”. Tuy nhiên, có lẽ 007 tiếp theo sẽ không phải là Daniel vì anh vừa ký hợp đồng đóng 20 tập phim truyền hình Mỹ Purity.

Giả Bình (Theo MSN)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm