Được thiếu gia cầu hôn, phản ứng của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh liệu có bất ngờ?

08/07/2022 15:15 GMT+7 | Giải trí

Thông tin mới nhất về chuyện tình ái của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang vừa được hé lộ. Theo đó, Đỗ Mỹ Linh đã được cầu hôn trong những ngày đầu tháng 7.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh du lịch ‘sang chảnh’ cùng Chủ tịch CLB Hà Nội

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh du lịch ‘sang chảnh’ cùng Chủ tịch CLB Hà Nội

Dường như hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang đã có chuyến du lịch cùng nhau trước khi dự khán trận đấu CLB Hà Nội làm khách trước SHB Đà Nẵng.

Trong chuyến công tác vào đầu tháng 7 tại Đà Nẵng, Chủ tịch Câu lạc bộ Hà Nội - Đỗ Vinh Quang đã cầu hôn Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong không gian một resort sang trọng.

Sau lễ cầu hôn, cặp đôi cùng nhau đi xem trận làm khách của đội bóng thủ đô trước đội Đà Nẵng ở vòng 5 V.League 2022.

Chú thích ảnh
Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Quang Vinh cùng nhau đi xem trận làm khách của đội bóng thủ đô trước đội Đà Nẵng ở vòng 5 V.League 2022

Loạt ảnh Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ngồi cạnh Chủ tịch Câu lạc bộ Hà Nội ở hàng ghế VIP, nói chuyện vui vẻ, thân thiết hiện được chia sẻ rộng rãi trên mạng. Những khoảnh khắc này nhận được nhiều sự yêu mến, ủng hộ của nhiều người.

Theo nguồn tin riêng của Dân Việt, Đỗ Mỹ Linh đã nhận lời cầu hôn của bạn trai và đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào tháng 10 tới.

Đỗ Mỹ Linh sinh năm 1996 tại Hà Nội, đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2016. Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh tích cực tham gia các hoạt động giải trí, chương trình thiện nguyện... Từ năm 2018, cô làm việc tại VTV, dẫn bản tin Tiêu dùng 24h.

Chú thích ảnh
Nhan sắc xinh đẹp của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Đỗ Mỹ Linh là nàng hậu đặc biệt kín tiếng trong chuyện tình cảm, cô chưa từng công khai bạn trai. Ngay cả với Đỗ Vinh Quang, dù đã nhiều lần bị phát hiện đi du lịch, ăn tối cùng nhau nhưng Đỗ Mỹ Linh chưa bao giờ lên tiếng xác nhận.

Đỗ Vinh Quang sinh năm 1995, là con út trong gia đình có hai người con trai của ông bầu Đỗ Quang Hiển. Tháng 2/2020, bầu Hiển đưa anh vào chức Chủ tịch Câu lạc bộ Hà Nội. Đỗ Vinh Quang trở thành chủ tịch trẻ nhất lịch sử bóng đá Việt Nam.

Lê Ni (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm