Dược phẩm Nhất Nhất tặng thưởng cho VĐV xuất sắc tại ASIAD 19

10/11/2023 03:39 GMT+7 | Thể thao

Ngày 16/11, Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội phối hợp cùng Công ty TNHH Dược phẩm Nhất Nhất tổ chức lễ trao thưởng cho các HLV, VĐV đạt thành tích xuất sắc tại Asian Games (ASIAD) 19.

Đây là buổi lễ được tổ chức nhằm chào mừng 64 năm Ngày thành lập Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội (19/11/1949-19/11/2023), tôn vinh các HLV nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và trao thưởng kịp thời cho các VĐV đạt thành tích xuất sắc tại ASIAD 19.

Trải qua 64 năm xây dựng và trưởng thành, Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội là Trung tâm lớn nhất trên toàn quốc, hàng năm tổ chức tập huấn từ 40 đến 50 đội tuyển, tuyển trẻ với khoảng 1.000 VĐV, HLV, chuyên gia nước ngoài.

Tại các Đại hội thể thao lớn như SEA Games, ASIAD và Olympic, các VĐV tập huấn tại Trung tâm giành khoảng 70% tổng số huy chương của đoàn thể thao Việt Nam, góp phần nâng cao thành tích của thể thao Việt Nam trên đấu trường quốc tế, mang lại vinh quang về cho Tổ quốc.

Dược phẩm Nhất Nhất tặng thưởng cho VĐV xuất sắc tại ASIAD 19 - Ảnh 2.

Xạ thủ Phạm Quang Huy giành HCV lịch sử cho bắn súng Việt Nam tại ASIAD 19

Đặc biệt, tại Đại hội thể thao thế giới năm 2016 (Olympic) VĐV của Trung tâm là xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đạt 1 HCV, 1 HCB môn bắn súng; Tại ASIAD 18, VĐV của Trung tâm đạt 5/5 HCV cho Đoàn TTVN; Tại SEA Games 31, VĐV của Trung tâm đạt 127 HCV và SEA Games 32 các VĐV của trung tâm đạt 83 HCV cùng nhiều HCB, HCĐ.

Tại Đại hội thể thao châu Á năm 2023 (ASIAD 19) Trung tâm tham dự với 21 đội tuyển thể thao, gồm 68 HLV và 218 VĐV. Thành tích đạt được gồm 19 huy chương các loại, trong đó 3/3 HCV, 4/5 HCB và 14/20 HCĐ của đoàn thể thao Việt Nam.

Dược phẩm Nhất Nhất tặng thưởng cho VĐV xuất sắc tại ASIAD 19 - Ảnh 3.

Nguyễn Văn Khánh Phong đạt HCB quý giá cho thể dục dụng cụ Việt Nam

Trong đó đáng chú ý, bắn súng giành tấm HCV ASIAD đầu tiên trong lịch sử về cho thể thao Việt Nam; đây cũng là lần đầu tiên đội Kata (nội dung quyền môn Karate) giành HCV tại ASIAD và phải sau 17 năm chờ đợi, đội tuyển Cầu mây mới có được tấm HCV danh giá.

Đó là những thành tích đáng trân trọng tự hào, là thành quả của sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, đặc biệt là Bộ VH, TT&DL, Cục TDTT, sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các HLV, VĐV và đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động đang hàng ngày, hàng giờ phục vụ cho các đội tuyển tại Trung tâm. Cùng với đó là sự quan tâm đồng hành của các doanh nghiệp, nhà tài trợ, người hâm mộ.

Như đã giữ lời hứa ban đầu với các đội tuyển trước khi lên đường làm nhiệm vụ tại ASIAD 19, Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội đã kêu gọi nguồn tài trợ để trao cho các VĐV xuất sắc đạt HCV, ngoài ra cũng trao thưởng VĐV đạt HCB, HCĐ tại ASIAD 19.

Mặc dù, các doanh nghiệp hiện nay rất khó khăn, Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội cũng may mắn được Công ty TNHH dược phẩm Nhất Nhất đã đồng hành cùng Trung tâm để trao thưởng cho các HLV, VĐV vào ngày 16/11, tại Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội.

Sự đồng hành của Dược phẩm Nhất Nhất đã tiếp thêm sức mạnh để các HLV, VĐV nỗ lực tập luyện và thi đấu tốt hơn. Trao thưởng cho các VĐV đoạt thành tích xuất sắc, Dược phẩm Nhất Nhất cũng thể hiện trách nhiệm của mình với xã hội và chung tay đóng góp cho sự phát triển của thể thao Việt Nam.

NTS

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm