Dược Hậu Giang nâng tầm sức khỏe cộng đồng bằng sản phẩm mới NattoEnzym DHA EPA

20/06/2024 11:04 GMT+7 | Tin tức 24h

NattoEnzym DHA EPA chứa thành phần Nattokinase, bổ sung DHA, EPA và Quercetin từ Thụy Sĩ và Tây Ban Nha mang lại hiệu quả phòng ngừa đột quỵ, ổn định huyết áp, giúp bổ não, tốt cho hệ thần kinh, hệ tim mạch và mắt.

Tháng 6.2024 với Dược Hậu Giang trở nên sinh động hơn với chuỗi hoạt động thường niên được mở rộng quy mô gấp đôi hàng năm, đặc biệt đầu tư sáng tạo về ý tưởng gắn liền với thông điệp "50 năm không ngừng ước vọng", nhằm tri ân khách hàng đã tin yêu thương hiệu tròn nửa thế kỷ qua.

Kể từ khi bước vào giai đoạn già hóa năm 2011, Việt Nam đã có 13 triệu người trên 60 tuổi (hơn 13% dân số), và thị trường dược phẩm hiện tại tương tự với Nhật Bản 20 năm trước. Do đó, thông qua chuỗi hội thảo, Dược Hậu Giang còn đẩy mạnh ra mắt các sản phẩm mới sau nhiều năm mở rộng ngoài phòng ngừa đột quỵ còn có bổ não, tim mạch, thần kinh... đáp ứng nhu cầu người cao tuổi, người có bệnh nền, người thường xuyên làm việc căng thẳng.

Dược Hậu Giang nâng tầm sức khỏe cộng đồng bằng sản phẩm mới NattoEnzym DHA, EPA - Ảnh 1.

Theo ông Toshiyuki Ishii – Tổng Giám đốc Dược Hậu Giang, trong năm 2024, NattoEnzym thực hiện 23 hội thảo dành cho 5.000 nhà thuốc và 20 hội thảo cho hơn 10.000 người tiêu dùng để nâng cao nhận thức dự phòng đột quỵ cho cộng đồng

Với chủ đề "Hành trình phòng ngừa đột quỵ, nâng tầm sức khỏe Việt", 23 hội thảo dành cho 5.000 nhà thuốc và 20 hội thảo cho hơn 10.000 người tiêu dùng của nhãn hàng NattoEnzym đã đưa quan khách chiêm ngưỡng con tàu sức khỏe khám phá hành trình 13 năm nâng cao nhận thức dự phòng căn bệnh đột quỵ nguy hiểm cho cộng đồng, cũng như làm rõ về hiệu quả sản phẩm mới - NattoEnzym DHA EPA hội tụ tinh hoa công nghệ của 3 nước: Nhật Bản, Thụy Sĩ và Việt Nam.

Dược Hậu Giang nâng tầm sức khỏe cộng đồng bằng sản phẩm mới NattoEnzym DHA, EPA - Ảnh 2.

Sự ra đời của NattoEnzym DHA EPA đánh dấu bước tiến mới của Dược Hậu Giang trên hành trình chăm sóc sức khỏe người dân

ThS Huỳnh Minh Trường - Giám đốc Nhãn hàng NattoEnzym cho biết, NattoEnzym DHA EPA là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ R&D Dược Hậu Giang trong 2 năm, dựa trên công thức tiên tiến kết hợp các thành phần vàng cho sức khỏe tim mạch và não bộ. Đó là nattokinase, loại enzyme được chiết xuất từ đậu nành lên men của Nhật Bản, có khả năng tiêu hủy cục máu đông hiệu quả và dầu cá Thụy Sĩ chứa DHA, EPA có tác dụng cải thiện lưu thông máu, giảm nguy cơ hình thành cục máu đông, bảo vệ sức khỏe tim mạch, tăng cường sức khỏe não bộ và đôi mắt.

Dược Hậu Giang nâng tầm sức khỏe cộng đồng bằng sản phẩm mới NattoEnzym DHA, EPA - Ảnh 3.

ThS Huỳnh Minh Trường - Giám đốc Nhãn hàng NattoEnzym cho biết, NattoEnzym DHA, EPA là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ R&D Dược Hậu Giang trong 2 năm

Với liều dùng 2 viên mỗi ngày (sáng – tối), NattoEnzym DHA, EPA cung cấp đủ 2000 FU nattokinse - hàm lượng chuẩn giúp ngừa nguy cơ đột quỵ tốt nhất theo khuyến nghị của Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA). Ngoài ra, trong mỗi viên còn chứa 100mg dầu cá dạng bột chứa DHA và EPA giúp cải thiện chức năng não bộ, cải thiện sức khỏe tâm thần, hỗ trợ giảm huyết áp, nhờ đó hỗ trợ giảm nguy cơ đột quỵ.

Tại sự kiện, chuyên gia từ Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA) cũng đã tiến hành thực nghiệm trực tiếp để kiểm chứng khả năng làm tan cục máu đông của nattokinase. Vị chuyên gia sử dụng nattokinase có trong sản phẩm NattoEnzym, NattoEnzym 1000, NattoEnzym DHA, EPA nhỏ vào dụng cụ thí nghiệm chứa cục máu đông nhân tạo. Sau 5 phút, nattokinase bắt đầu phân hủy liên kết giữa các sợi tơ huyết (sợi fibrin làm đông máu), huyết khối dần tan ra sau vài giờ.

Dược Hậu Giang nâng tầm sức khỏe cộng đồng bằng sản phẩm mới NattoEnzym DHA, EPA - Ảnh 4.

Chuyên gia từ Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA) tiến hành thực nghiệm trực tiếp để kiểm chứng khả năng làm tan cục máu đông của nattokinase

Dược sĩ Minh Châu – chủ hiệu thuốc tại Quận Bình Thạnh (Hồ Chí Minh) đánh giá: "Đây không chỉ là một hội thảo ngành dược, mà còn là một hành trình khám phá đầy thú vị về quá trình sản xuất và chất lượng sản phẩm của Dược Hậu Giang. Đặc biệt, phần thực nghiệm của chuyên gia về khả năng làm tan sợi máu đông của nattokinase giúp tôi càng thêm tin tưởng vào chất lượng của các sản phẩm NattoEnzym, đặc biệt là NattoEnzym DHA, EPA vừa được ra mắt. Tôi tin rằng, với những sản phẩm chất lượng như NattoEnzym DHA, EPA, chúng ta sẽ góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam".

Trong bối cảnh tỷ lệ đột quỵ ngày càng gia tăng, việc nâng cao nhận thức và tìm ra những giải pháp phòng ngừa hiệu quả là vô cùng cần thiết. Dược Hậu Giang với sứ mệnh nâng tầm sức khỏe Việt, đã và đang nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất cho người tiêu dùng. NattoEnzym DHA, EPA ra đời trở thành biểu tượng của sự kết hợp tinh hoa từ ba quốc gia: Nhật Bản, Thụy Sĩ và Việt Nam. Với thành phần chất lượng cao, công nghệ sản xuất tiên tiến và dấu mộc JNKA bảo chứng cho chất lượng, NattoEnzym DHA, EPA hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong hành trình bảo vệ sức khỏe của người dân.

NattoEnzym, NattoEnzym 1000 và NattoEnzym DHA, EPA – Hỗ trợ giảm nguy cơ đột quỵ do cục máu đông.

NattoEnzym, NattoEnzym 1000 và NattoEnzym DHA, EPA có dấu mộc JNKA trên bao bì – chứng minh cho chất lượng sản phẩm đã được công nhận bởi Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản.

Sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang – Thành viên Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA).

Địa chỉ: 288 Bis Nguyễn Văn Cừ, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Điện thoại: (0292) 3891433 GPQC: 345/2024/XNQC-ATTP

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm