Được đà thắng lớn với ‘Tiệc trăng máu’, Thu Trang công bố trailer lịch chiếu 'Chị Mười Ba'

28/10/2020 11:31 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Khi Tiệc trăng máu đang "làm mưa làm gió" ngoài rạp thì phim mới của Thu TrangChị Mười Ba: 3 ngày sinh tử đã chính thức được ấn định ngày khởi chiếu.

Hậu trường 'Tiệc trăng máu': Hứa Vĩ Văn từng bị 'cắm sừng', Thu Trang - Kiều Minh Tuấn 'siêu quậy'

Hậu trường 'Tiệc trăng máu': Hứa Vĩ Văn từng bị 'cắm sừng', Thu Trang - Kiều Minh Tuấn 'siêu quậy'

Đoàn phim Tiệc trăng máu đã có buổi livestream trực tiếp bật mí những câu chuyện hậu trường thú vị và cả những bí mật cực hài hước xoay quanh bộ phim đang làm mưa làm gió ngoài rạp của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Sau thành công của Ròm và Tiệc trăng máu, mùa phim cuối năm càng lúc càng trở nên sôi động. Có những bộ phim vì tình hình dịch bệnh căng thẳng mà đành lỡ hẹn với khán giả cũng nhanh chóng đặt tên mình trở lại lịch chiếu.

Mới đây nhất, Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử đã thông báo lịch chiếu mới bằng cách hết sức thú vị. Cụ thể, chị Mười Ba đã nhanh chóng hợp tác với "nữ thi sĩ" Thu Quỳnh của Tiệc trăng máu cùng nhau đối thơ qua lại, tiện thể thông báo luôn cho khán giả biết về thời điểm mà phim chính thức khởi chiếu - ngày 18/12.

Đoạn clip siêu hài hước này ngay lập tức trở nên viral trên Tiktok, một phần bởi nội dung "siêu lầy", phần khác bởi ngay tại thời điểm này bộ phim Tiệc trăng máu đang gây bão, và vai diễn Thu Quỳnh của Thu Trang chính là điểm sáng lớn.

Có thể nói, trong Tiệc trăng máu, Thu Trang đã chạm đến một cột mốc mới trong sự nghiệp diễn xuất của chính mình. Từng diễn nhiều vai hài, vai bi, đủ thể loại. Nhưng với vai Thu Quỳnh, Thu Trang đã thật sự lột xác, không còn chút dáng dấp nào của "hoa hậu hài" trong quá khứ.

Chị Mười Ba, Chị Mười Ba ba ngày sinh tử, Lịch chiếu Chị Mười Ba, Xem phim Chị Mười Ba, Thu Trang, Tiệc trăng máu, phim mới

Khi Tiệc trăng máu đang phủ sóng, Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử công bố lịch chiếu càng khiến khán giả thêm ngóng chờ. 

Chị Mười Ba ban đầu là một web drama được trình chiếu trên Youtube. Sau khi kết thúc, loạt phim đã đạt được thành công cực kì lớn. Chị Mười Ba” khi được đưa lên màn ảnh rộng đã có 650.000 vé được bán ra và thu về đến 62 tỷ đồng trong suốt thời gian phim chiếu. 

Chú thích ảnh

Tuy đạt được thành công lớn, nhưng ê-kíp không vội vã tung ra phần hai sớm mà "ém hàng" rất kĩ. Đến thời điểm hiện tại, thông tin ít ỏi mà khán giả có thể tiếp cận được là đoạn teaser ngắn được ra mắt vào đầu năm nay.

Chỉ với 1 phút 14 giây, đoạn teaser này đã mở ra một câu chuyện mới, có phần phức tạp và bí ẩn hơn hẳn câu chuyện trong phần 1. Thậm chí sự u tối, đầy ma mị của bối cảnh khiến khán giả càng hồi hộp và trông đợi nhiều hơn.

Chị Mười Ba, Chị Mười Ba ba ngày sinh tử, Lịch chiếu Chị Mười Ba, Xem phim Chị Mười Ba, Thu Trang, Tiệc trăng máu, phim mới

Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử dự kiến ra mắt vào ngày 18/12 tại tất cả các cụm rạp trên toàn quốc.  

Tiểu Phong

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm