Được 3 cao thủ huấn luyện, Elon Musk tuyên bố về trận đấu với ‘ông trùm Facebook’ khiến CĐV hào hứng

07/08/2023 08:21 GMT+7 | Thể thao

Tỷ phú Elon Musk đưa ra thông báo đáng chú ý về trận đấu với ông chủ Facebook, Mark Zuckerberg.

Elon Musk đưa ra tuyên bố về trận đấu với "ông trùm Facebook"

Elon Musk đã tuyên bố rằng trận đấu với Mark Zuckerberg sẽ được phát trực tiếp trên mạng xã hội X (tên cũ là Twitter) và tất cả số tiền thu được sẽ làm từ thiện. Hiện tại vẫn chưa có thông báo cụ thể về thời điểm diễn ra trận đấu nói trên.

Cả Musk và người sáng lập Facebook được cho là đã tích cực tập luyện sau khi cả hai có ý tưởng sẽ đối đầu với nhau trong 1 trận đấu lồng sắt (cage match).

Dana White, Chủ tịch của Ultimate Fighting Championship (UFC), nhận xét rằng cuộc đụng độ có thể diễn ra ở UFC và sẽ là "trận chiến lớn nhất mọi thời đại".

"Tôi nâng tạ suốt cả ngày để chuẩn bị cho cuộc chiến. Không có thời gian để tập thể dục, vì vậy tôi phải mang tạ khi đi làm", Elon Musk chia sẻ trên mạng xã hội hôm Chủ Nhật.

Được 3 cao thủ huấn luyện, Elon Musk tuyên bố về trận đấu với ‘ông trùm Facebook’ khiến CĐV hào hứng - Ảnh 2.

Elon Musk sẽ đối đầu với Mark Zuckerberg

Khi được một người dùng hỏi mục đích của việc chiến đấu với Zuckerberg là gì, Musk đã trả lời: "Đó là một hình thức chiến tranh văn minh. Đàn ông yêu chiến tranh."

Musk sau đó tuyên bố rằng trận đấu với Zuckerberg sẽ phát trực tiếp và thu phí trên mạng xã hội X của mình. Số tiền thu được sẽ được dùng làm từ thiện.

"Trận đấu giữa Zuck và Musk sẽ được phát trực tiếp trên X. Tất cả số tiền thu được sẽ được dùng làm từ thiện cho các cựu chiến binh", Musk tuyên bố hôm 6/8.

Được 3 cao thủ huấn luyện, Elon Musk tuyên bố về trận đấu với ‘ông trùm Facebook’ khiến CĐV hào hứng - Ảnh 3.

Các người dùng mạng xã hội đang chờ đợi trận đấu giữa Zuckerberg và Musk

Zuckerberg có lợi thế về kinh nghiệm võ thuật hơn Musk, vì ông chủ Facebook đã bắt đầu tập luyện nhu thuật Brazil trong thời kỳ đại dịch. Gần đây, Zuckerberg đã thi đấu và giành được HCV cả ở nội dung Gi và No Gi của Jiu Jitsu.

Trong khi đó, Elon Musk đã trải qua buổi tập luyện cực nặng với võ sĩ huyền thoại UFC và cựu vô địch thế giới Georges St Pierre. Đồng thời, Elon Musk còn tập võ tổng hợp (MMA) với Lex Fridman, đai đen Jiu-jitsu, để chuẩn bị cho trận đấu với Mark Zuckerberg. Buổi tập với các cao thủ nói trên diễn ra cách đây 1 tháng.

Được 3 cao thủ huấn luyện, Elon Musk tuyên bố về trận đấu với ‘ông trùm Facebook’ khiến CĐV hào hứng - Ảnh 4.

Elon Musk được các cao thủ huấn luyện

Fridman gọi buổi tập luyện này là 'huyền thoại' và đăng hình ảnh trang cá nhân của mình với chú thích: "Tối qua đã có một buổi tập luyện tuyệt vời cùng Elon Musk, Georges St Pierre và John Danaher (HLV võ tổng hợp). Mọi thứ ở đây đều tuyệt vời!".

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm