Đứng trên đỉnh vinh quang, BTS chia sẻ quan niệm hạnh phúc là gì?

01/02/2018 11:15 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, BTS đã ám chỉ rằng thông điệp trong album kế tiếp của nhóm nhạc này là điều gì đó liên quan đến "hạnh phúc".

"Chúng tôi mới chỉ có ý tưởng khái quát, bởi vậy giờ không phải là thời điểm thích hợp để nói với các bạn. Chúng tôi thường nói về hạnh phúc kể từ tour diễn hồi cuối năm ngoái. Chúng tôi nói về hạnh phúc là gì và chúng tôi cần phải làm những gì để có hạnh phúc" – Suga, thành viên nhóm BTS cho biết.

Chú thích ảnh
Nhóm nhạc BTS

Suga còn chia sẻ với anh hạnh phúc là gì và người ta cần phải làm gì để có hạnh phúc.

“Tôi nghĩ bạn không thể hạnh phúc nếu như bạn cố gắng để được hạnh phúc, nhưng tôi nghĩ bạn cũng cần phải nỗ lực để được hạnh phúc. Bạn phải nghiên cứu và thử nghiệm. Từ khi còn nhỏ tôi đã tự hỏi hạnh phúc là gì và tôi cần phải làm gì để được hạnh phúc. Tôi không nghĩ bất cứ ai đã dạy tôi về điều này trước đó" – Suga chia sẻ.

Trong khi đó, RM đưa ra một cái nhìn sâu sắc về chủ đề này bằng việc khẳng định rằng "hạnh phúc" không chỉ có nghĩa là năng lượng, nguồn sinh lực mà còn mang ý nghĩa sâu sắc hơn.

"Tôi đã từng bám sát từ khóa "hạnh phúc" từ đầu năm ngoái. Tôi đọc một bài viết trên báo Nhật Bản, trong đó nói rằng không ai có thể đạt được hạnh phúc mà họ mong muốn. Điều này đã ăn sâu vào tâm trí con người ta rằng mình sẽ không bao giờ hạnh phúc. Con người đã đạt được những mục tiêu mà họ mong muốn, như cuộc cách mạng công nghiệp và phát triển khoa học, nhưng khi đạt được mục tiêu này thì họ lại cảm thấy thiếu mục tiêu khác" – RM nói.

Chú thích ảnh
Thành viên Suga của BTS

Qua những trải nghiệm của bản thân trong quá trình BTS làm nên lịch sử thế giới, RM nhận thấy "hạnh phúc" là không thể thực hiện được.

“Chúng tôi từng nghĩ BTS sẽ hạnh phúc nếu như đạt được vị trí số 1 nhưng mục tiêu khác đã xuất hiện và tôi đồng ý với quan điểm trong bài viết của tờ báo Nhật Bản.

Bởi vậy, thay vì tìm kiếm hạnh phúc, chúng tôi đang cố gắng tìm ra giải phát thông qua chủ đề 'Love Yourself’ (Hãy yêu bản thân). Đây là cách để bạn tìm nhiều cách yêu bản thân. Mong ước ucar tôi không phải là chiếm quán quân trên bảng xếp hạng Billboard, mà hãy thực sự yêu bản thân mình. Cho dù tôi đã cố gắng nhiều lần nhưng vẫn không thể vượt qua được lỗi lầm và nỗi buồn của mình. Tôi đã may mắn khi biết được khái niệm như "Hãy yêu bản thân" bởi vậy tôi muốn tìm cách để yêu bản thân. Có rất nhiều từ liên quan đến chủ đề này, như bóng tối và cô đơn" – RM bày tỏ.

Chú thích ảnh
Thành viên RM của BTS

Các thành viên của BTS tin rằng "Hạnh phúc" là một khái niệm mơ hồ và sâu sắc nên người hâm mộ của nhóm nhạc sẽ bàn thảo rất nhiều về đề tài này.

BTS từng khiến ARMY của mình phấn khích sau khi thông báo các kế hoạch cho một năm "thống trị" khác của nhóm nhạc cũng như sự hợp tác mới của họ với nghệ sĩ DJ Steve Aoki.

Giờ, người hâm mộ hãy chờ đón xem album mới của BTS có điều gì đề cập đến hạnh phúc.

Tiết lộ tất tần tật về một ngày bình thường của BTS

Tiết lộ tất tần tật về một ngày bình thường của BTS

Là một người hâm mộ BTS, hẳn ai cũng có lần tự hỏi cuộc sống đời thường của bảy chàng trai Kpop nổi tiếng nhất thế giới diễn ra như thế nào. Và giờ đây, câu trả lời đã xuất hiện.

Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm