Đứng trên biết bao sân khấu lớn thì Binz cũng trở nên hồi hộp, run rẩy khi hát 1 bài tặng người yêu!

30/11/2022 15:31 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Giờ thì ai cũng biết Binz là chàng trai si tình thế nào sau khi chứng kiến khoảnh khắc anh hát tặng người mình yêu.

Có vô vàn dấu hiệu để nhận biết những cặp yêu nhau, một trong số đó là cách họ thể hiện với nửa kia của mình. Nói có sách mách có chứng, cứ nhìn cảnh Binz run lẩy bẩy khi đàn hát trước Châu Bùi là biết. Dù có là rapper với hàng chục năm kinh nghiệp đứng trên các sân khấu lớn nhỏ khác nhau, thì khi đứng trước người mình yêu, anh cũng chẳng thể tránh khỏi những cảm xúc hồi hộp của một người đang yêu.

Trong sân khấu của KOSMIK Live Concert, dù đang trình diễn rất tự tin với những ca khúc dance sôi động, thế nhưng khi chuyển sang ca khúc Sao Cũng Được, Binz đã phải dừng lại vài lần vì hồi hộp. Anh tuyên bố ca khúc này dành tặng cô gái có mặt tại sân khấu, khi anh hát, màn hình phát hình ảnh Châu Bùi.

Trước khi cất tiếng hát, Binz nói anh hồi hộp và nhiều lần đưa tay lên ngực để trấn an. Một lúc sau, màn hình led phát ảnh của Châu Bùi và nam rapper đã phải dừng lại, gương mặt ánh lên vẻ ngượng ngùng. Sau một lúc bình tĩnh, anh hát tiếp.

Clip: Binz hồi hộp tặng Châu Bùi ca hát trên KOSMIK Live Concert

Binz - Châu Bùi và chiếc thuyền không cần đẩy: Trước lộ toàn hint chất lượng, nay hát tình ca công khai ngay sự kiện - Ảnh 6.
Binz - Châu Bùi và chiếc thuyền không cần đẩy: Trước lộ toàn hint chất lượng, nay hát tình ca công khai ngay sự kiện - Ảnh 4.

Trước màn trình diễn của Binz, Châu Bùi cũng không khỏi xúc động

Binz - Châu Bùi và chiếc thuyền không cần đẩy: Trước lộ toàn hint chất lượng, nay hát tình ca công khai ngay sự kiện - Ảnh 5.

Cô gái hạnh phúc nhất đêm hôm đó chắc chắn là Châu Bùi

Đứng trên biết bao sân khấu lớn thì Binz cũng trở nên hồi hộp, run rẩy khi hát 1 bài hát tặng người yêu! - Ảnh 5.

Dù đã đứng trên nhiều sân khấu lớn, nhỏ, Binz vẫn không thể giữ bình tĩnh trước Châu Bùi

Xuân Ánh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm