Dụng Quang Nho khánh thành ‘biệt phủ’ trị giá gần 2 tỷ đồng

26/06/2022 06:44 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền vệ Dụng Quang Nho đã chính thức khành thành căn nhà mơ ước xây dựng bằng số tiền đi đá bóng và gia đình góp phần.

Dụng Quang Nho khoe ‘biệt phủ’ xây bằng tiền đi đá bóng

Dụng Quang Nho khoe ‘biệt phủ’ xây bằng tiền đi đá bóng

Tiền vệ Dụng Quang Nho đã có quãng nghỉ ngắn về thăm gia đình và khoe căn nhà mới xây dựng bằng số tiền anh đi đá bóng.

Ngày 25/6, tiền vệ Dụng Quang Nho đã chính thức hoàn thành mơ ước của mình và gia đình khi khánh thành căn nhà xây dựng ở quê hương Bình Thuận. Rất đông người thân, bạn bè và khách mời đã tới chúc mừng gia đình cầu thủ sinh năm 2000 này.

Được biết, số tiền để Dụng Quang Nho xây dựng căn “biệt phủ” này rơi vào khoảng gần 2 tỷ đồng. Đây là tiền vốn từ khi anh bước chân vào bóng đá cùng một ít do gia đình vay mượn, tích cóp góp lại.

Chú thích ảnh
Đại diện CLB HAGL chúc mừng Dụng Quang Nho nhân ngày đặc biệt của cả gia đình

Căn nhà được thi công trong khoảng thời gian 8 tháng qua. Thiết kế căn nhà cũng do người thân tiền vệ này lên ý tưởng dựa theo mong muốn từ gia đình.

Dù Dụng Quang Nho nói rằng đây là căn nhà nhỏ mơ ước bao lâu nhưng theo chia sẻ từ một số khách mời thì “túp lều tranh” này của Dụng Quang Nho có diện tích và quy mô không kém gì một lâu đài.

Trong ngày khánh thành, một số cầu thủ HAGL cũng đến dự, chia vui cùng người đàn em, đồng đội trong màu áo đội bóng phố Núi.

Hiện tại, Dụng Quang Nho đang đầu quân cho CLB Hải Phòng theo một bản cho mượn kéo dài 1 năm. Với việc tới thành phố Cảng thi đấu, tiền vệ 22 tuổi cũng đem về một khoản tiền nhỏ phụ giúp gia đình xây dựng nên căn nhà. Anh hứa hẹn sẽ còn toả sáng hơn dưới bàn tay dẫn dắt của HLV Chu Đình Nghiêm.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm