Dụng Quang Nho bỗng dưng có người yêu trên mạng xã hội sau U23 châu Á

14/06/2022 20:52 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền vệ Dụng Quang Nho bất ngờ bị một tài khoản mạng xã hội cá nhân nhận làm người yêu dù quan hệ của cả 2 chỉ ở mức xã giao.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Dụng Quang Nho âm tính với COVID-19

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Dụng Quang Nho âm tính với COVID-19

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Dụng Quang Nho có kết quả test nhanh âm tính COVID-19.

Các cầu thủ U23 Việt Nam đã kết thúc hành trình tại U23 châu Á với thành tích lọt vào tứ kết. Đây là kết quả còn kém rất xa kỳ tích á quân năm 2018.

Dù vậy, lối chơi biến hoá, hào sảng và không sợ bất kỳ đối thủ nào khiến các chàng trai áo đỏ vẫn được người hâm mộ, CĐV và giới chuyên môn đánh giá cao.

Chú thích ảnh
Dụng Quang Nho bực bội vì tự nhiên có bạn gái từ trên trời rơi xuống

Đi kèm với sự nổi tiếng đó, các cầu thủ U23 Việt Nam cũng nhận lại không ít “drama”. Điển hình chính là tiền vệ Dụng Quang Nho.

Chàng trai thuộc biên chế CLB Hải Phòng bỗng dưng được một tài khoản mạng xã hội tên Đ.T.H.V nhận là người yêu của mình. Cô nàng này còn lập ra nhiều nhóm chát khác nhau để “truyền tải thông tin” này tới một số cư dân mạng quan tâm.

Chú thích ảnh
Đây là nội dung trong những nhóm chat mà Đ.T.H.V nhận là bạn gái của Dụng Quang Nho 

Khi được hỏi về mối quan hệ giữa Dụng Quang Nho và mình, tài khoản mạng xã hội này nhận là người yêu. Tuy nhiên, sau nhiều ngày thì Đ.T.H.V lại tuyên bố rằng đã chia tay khoảng 6 tháng.

Thế nhưng, ở một số diễn biến khác thì cô nàng này lại nói rằng mới chia tay ngày hôm qua dù chưa rõ “ngày hôm qua là ngày hôm qua nào”.

Theo xác nhận từ một số người thân của tiền vệ Dụng Quang Nho thì tài khoản mạng xã hội tên Đ.T.H.V không phải là người yêu của anh. Mối quan hệ giữa cả 2 chỉ dừng lại ở mức độ xã giao, quen biết.

Cầu thủ người Bình Thuận vẫn đang rất tập trung vào phát triển sự nghiệp ở đội bóng Hải Phòng để “mang tiền về cho mẹ”.

Đích thân Dụng Quang Nho cũng phải lên tiếng trên mạng xã hội cá nhân: “Đang đi đá bóng cũng bị lôi vào chuyện tào lao của những người muốn nổi tiếng”.

Hiện tại, Quang Nho đang cùng U23 Việt Nam di chuyển từ Uzbekistan về nước. Sau đó, tiền vệ này dự kiến sẽ được HLV Chu Đình Nghiêm cho nghỉ ngơi vài ngày trước khi trở lại tập luyện.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm