Đúng nhận sai cãi: '5 lần 7 lượt' vướng tin đồn mang thai nhưng Hari Won đều có cùng 1 câu trả lời này

09/02/2023 13:57 GMT+7 | Văn hóa Xã hội 247

Trước những đồn đoán có tin vui, Hari Won đều có đúng 1 cách trả lời thế này.

Hari Won kết hôn với Trấn Thành vào năm 2016, tới nay cặp đôi đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc và viên mãn. Dù hành trình đến và đi cùng nhau của cặp đôi gặp không ít sóng nhưng sau tất cả, vợ chồng "Xìn - Ri" vẫn vui vẻ, nắm tay nhau tận hưởng hạnh phúc.

Bên cạnh những nghi vấn không căn cứ về cuộc sống hôn nhân thì Hari Won "5 lần 7 lượt" dính tin đồn đang mang thai con đầu lòng do lộ vòng 2 lùm lùm và diện những bộ trang phục rộng che dáng. Thậm chí, giọng ca Anh cứ đi đi còn từng lên tiếng bày tỏ: "Tin đồn Hari có bầu cũng 20 lần rồi thì phải".

'5 lần 7 lượt' vướng tin đồn mang thai nhưng Hari Won đều có cùng 1 câu trả lời này  - Ảnh 1.

Hari Won thời gian qua liên tục vướng nghi vấn đang mang thai

Trong đợt dịch 1 năm trước, cư dân mạng cũng xôn xao thông tin Hari Won mang thai con đầu lòng với Trấn Thành khi xuất hiện với vòng 2 lùm lùm. Trong những dịp tụ tập bạn bè hay khi lộ diện trên mạng xã hội, Hari Won tiếp tục là tâm điểm của sự chú ý. Các "thánh soi" lại chăm chăm vào phong cách ăn mặc của Hari Won. Cụ thể, nữ ca sĩ đi dép bệt, mang váy rộng, hạn chế trang điểm… Người hâm mộ cho rằng đây đều là những dấu hiệu chung của phụ nữ khi mang bầu.

'5 lần 7 lượt' vướng tin đồn mang thai nhưng Hari Won đều có cùng 1 câu trả lời này  - Ảnh 2.

'5 lần 7 lượt' vướng tin đồn mang thai nhưng Hari Won đều có cùng 1 câu trả lời này  - Ảnh 3.

Hari Won vướng nghi vấn mang thai khi lộ vòng 2 lùm lùm và thường xuyên diện trang phục rộng che dáng

Mới đây nhất, trong bữa tiệc sinh nhật mừng tuổi 36 của Trấn Thành, dân tình lại đổ dồn vào sự xuất hiện của Hari Won. Trong đoạn clip được ghi lại trong bữa tiệc, Hari Won vướng tin đồn đang có bầu khi diện váy rộng. Ở một vài góc máy có thể thấy vòng 2 lùm lùm của nữ ca sĩ. 

'5 lần 7 lượt' vướng tin đồn mang thai nhưng Hari Won đều có cùng 1 câu trả lời này  - Ảnh 4.

Người hâm mộ tiếp tục bán tín bán nghi cho rằng nữ ca sĩ đang mang bầu trong bữa tiệc sinh nhật của Trấn Thành mới đây

Trước những thông tin được người hâm mộ lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, Hari Won nhiều lần lên tiếng đính chính, đưa ra cùng một câu trả lời. Nữ ca sĩ cho biết cô hiện tại không mang thai mà do sự xuất hiện của "bé mỡ".

Bà xã Trấn Thành từng than vãn về chuyện tăng cân: "Dịch thì ai cũng mập lên cả. Tin đồn có bầu cũng gần 20 lần thì phải thì Hari cũng không biết là bé mỡ này tại sao không chịu sinh ra mà cứ ở trong bụng mình hoài thì mình cũng thắc mắc. Mong là sau đợt dịch này thì mình cũng hết cái mỡ đó và không có tin đồn có bầu này nọ". Hôm qua (9/2), nữ ca sĩ cũng lên tiếng đính chính: "Bụng mỡ chứ không phải có bầu".

Đúng nhận sai cãi: '5 lần 7 lượt' vướng tin đồn mang thai nhưng Hari Won đều có cùng 1 câu trả lời này  - Ảnh 5.

Liên tục bị đồn có thai nhưng nguyên nhân thật chỉ là nữ ca sĩ tăng cân

Ngoài ra, Hari Won cũng từng tiết lộ lý do cô tăng cân vì ông xã thường xuyên tự tay vào bếp nấu nướng. "Tính giảm cân nên mua thực phẩm giảm cân hết sẵn hơn 1 tháng rồi. Vậy mà chồng mình đòi nấu hoài, mà nâu gì cũng ngon mới ghê. Và tui là người ăn nhiều nhất. Ông nói niềm vui của ông là tui ăn món ngon của ông. Tôi càng ngày càng mập ra", Hari Won chia sẻ.

'5 lần 7 lượt' vướng tin đồn mang thai nhưng Hari Won đều có cùng 1 câu trả lời này  - Ảnh 5.

Hari Won phủ nhận tin đồn mang thai và cho biết do cô tăng cân

'5 lần 7 lượt' vướng tin đồn mang thai nhưng Hari Won đều có cùng 1 câu trả lời này  - Ảnh 6.

Trấn Thành hay trổ tài vào bếp nấu ăn khiến bà xã Hari Won tăng cân chóng mặt

Trấn Thành từng nhiều lần khẳng định chuyện chưa sinh con sau nhiều năm kết hôn là do hai vợ chồng chưa thực sự sẵn sàng chứ không liên quan gì đến tình hình sức khỏe của Hari Won. "Vì sao chúng tôi không có con, tôi biết có nhiều antifan nói rằng Trấn Thành thế này, thế nọ nên lấy vợ mấy năm rồi chẳng có con.

Thưa quý vị không phải vì tôi không thể mà là tôi không muốn, chỉ đơn giản vậy thôi. Khi chúng ta có con có nghĩa là tạo ra cho hành tinh này thêm một sinh linh. Nó có thể là sinh linh tốt và cũng có thể xấu. Tôi không muốn con tôi sinh ra mà không đủ sự chia sẻ, bảo bọc của bố mẹ. Nhiều khi tôi không biết con mình lớn lên sẽ như thế nào", Trấn Thành chia sẻ.

'5 lần 7 lượt' vướng tin đồn mang thai nhưng Hari Won đều có cùng 1 câu trả lời này  - Ảnh 7.

Ảnh: Tổng hợp

Tường San

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm