"Đừng làm mẹ cáu": Tiết lộ gây sốc về bố Quân

17/02/2023 15:46 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Trong "Đừng làm mẹ cáu" tập 20, lai lịch của bố Quân đã được hé lộ.

Đừng làm mẹ cáu tập 20 lên sóng VTV3 tối 16/2. Tập phim tiếp tục theo chân 3 gia đình Quân - Hạnh - Khôi đi du lịch ở khu nghỉ dưỡng. Chuyến du lịch này cũng giúp hàn gắn tình cảm mẹ con Quân khi mẹ anh lần đầu nói cho anh nghe chuyện về bố mình. Mẹ Quân kể rằng thực ra bấy lâu bà giấu Quân về bố ruột là bởi không muốn Quân phải khổ tâm. 

Thực tế thì đến mẹ Quân cũng không biết bố Quân là ai cả. Năm xưa, thời mẹ Quân còn trẻ, bà từng bị kẻ xấu giở trò đồi bại. Lúc đó, bà đã ngất đi. Bà thậm chí còn không biết mặt mũi kẻ đó. Sau đó thì Quân ra đời.

"Đừng làm mẹ cáu": Tiết lộ gây sốc về bố Quân - Ảnh 2.

Mẹ Quân lần đầu tiết lộ cho anh chuyện quá khứ - ảnh: Chụp màn hình

Bao nhiêu năm qua, mẹ Quân luôn áy náy và cảm thấy có lỗi với con trai. Bà xin lỗi con vì đã không cho con một lai lịch trong sạch, một người cha tử tế. Lần đầu tiên được mẹ tiết lộ chuyện này, Quân đã rất sốc, anh càng thương mẹ nhiều hơn. Quân ôm mẹ vào lòng và nói anh chỉ cần mẹ mà thôi, và rằng anh yêu mẹ rất nhiều.

Quân cũng mở lòng hơn với Thêu. Anh nói lời cảm ơn Thêu những năm qua đã ở bên chăm sóc cho mẹ mình. Quân khiến Thêu thấy ấm áp vì giờ đây, chàng trai không gia đình lại đang được sống trong bầu không khí ấm áp của tình thân.

"Đừng làm mẹ cáu": Tiết lộ gây sốc về bố Quân - Ảnh 3.

Quân càng yêu và thương mẹ nhiều hơn - ảnh: Chụp màn hình

Về phần Khôi - Vy, Vy đã kể cho Khôi nghe chuyện về Yến và chiếc đồng hồ. Sau chuyện này, Khôi bắt đầu có thái độ đề phòng Yến. Anh cũng trực tiếp hỏi Yến về sự việc tuy nhiên cô nàng chối bay chối biến và nói rằng mình không biết gì cả. Yến ngây thơ nói rằng mình chỉ nhờ Phú vì Phú am hiểu về đồng hồ, nào ngờ Phú lại đi nhờ Vy.

Ngoài ra, Khôi cũng rất băn khoăn về chuyện ly hôn. Anh tâm sự với Quân rằng anh sợ mình sắp phạm phải sai lầm lớn nhất cuộc đời. Thế nhưng đúng lúc còn đang trăn trở, Khôi lại bắt gặp khoảnh khắc Vy thân mật với Trung. 

"Đừng làm mẹ cáu": Tiết lộ gây sốc về bố Quân - Ảnh 4.

Khoảnh khắc Vy thân mật với Trung bị Khôi bắt gặp - ảnh: Chụp màn hình

Đó là khi Trung tới cửa hàng Vy để nói chuyện về Hạnh, Vy đề nghị tặng cho Trung một món quà. Khoảnh khắc Vy giúp Trung thử kính thì Khôi xuất hiện. Nhìn vợ thân mật với người đàn ông khác, Khôi ghen tuông bỏ đi. Liệu chính sự ghen tuông này có giúp Khôi nhận ra anh có tình cảm với Vy?

"Đừng làm mẹ cáu": Tiết lộ gây sốc về bố Quân - Ảnh 5.

Anh chàng ghen tuông ra mặt - ảnh: Chụp màn hình

Đón xem Đừng làm mẹ cáu tập 21 lên sóng VTV3 tối nay.

Nguồn: VFC

Thu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm