'Đừng làm mẹ cáu' tập 3: Hạnh (Quỳnh Kool) cho tiểu tam ăn tát vì dám động đến Vy (Quỳnh Lương)

09/12/2022 12:56 GMT+7 | Văn hóa Xã hội 247

Trong 'Đừng làm mẹ cáu' tập 3, Hạnh (Quỳnh Kool) đã xông vào trợ giúp khi thấy bạn mình đang ẩu đả với kẻ cướp chồng.

"Đừng làm mẹ cáu" tập 3: Hạnh đánh ghen giúp Vy

Đừng làm mẹ cáu tập 3 lên sóng VTV3 tối 8/12. Trong tập này, một trong những tình tiết thú vị nhất chính là việc Vy (Quỳnh Lương) đến khách sạn "giải cứu" chồng mình. Bị một cô gái bám dính, Khôi đã gọi Vợ đến "cứu bồ". 

Theo đó, Vy tới trả tiền phòng cho cô gái này, thế nhưng sau đó lại xảy ra xô xát. Vy gọi cô ả là tiểu tam giật chồng. Còn cô ả cũng không vừa, cho rằng Vy là loại đàn bà thế nào mới khiến chồng đi ngoại tình.

Đúng lúc Vy đang đánh nhau với cô ả thì Hạnh lại giao hàng đến khu vực đó. Nhìn thấy bạn mình bị đánh, Hạnh đã xông vào cho cô nàng tiểu tam kia ăn tát và cảnh cáo không được động đến bạn mình. Có lẽ chính nhờ chuyện này mà Hạnh và Vy đã làm lành sau nhiều năm "cạch mặt".

'Đừng làm mẹ cáu' tập 3: Hạnh (Quỳnh Kool) cho tiểu tam ăn tát vì dám động đến Vy (Quỳnh Lương) - Ảnh 2.

Hạnh cho tiểu tam ăn tát - ảnh: Chụp màn hình

Hạnh đau đầu vì loạt chiêu trò của con gái

Ở các diễn biến khác, trong tập này, Hạnh bị con gái Happi làm cho đau đầu khi cô bé liên tục gây ra nhiều rắc rối. Vì muốn kiếm chồng cho mẹ, Happi đã giả vờ bị lạc và gọi Quân (Nhan Phúc Vinh) đến để tạo cơ hội cho Hạnh gặp Quân. Nhưng nào ngờ kế hoạch của Happi lại phản tác dụng khi Quân cho rằng Hạnh là kẻ mồi chài đàn ông. Anh miệt thị cô và tuyên bố không muốn gặp lại.

Từ cuộc nói chuyện với Quân, Hạnh cũng nhớ lại quá khứ mình từng trúng học bổng đi du học nhưng rồi lở dở vì Happi. Thời điểm đó, Hạnh cũng có duyên gặp gỡ Quân, và anh tiếp tục hiểu lầm cô. Quân cho rằng Hạnh bỏ rơi con gái để đi du học. Anh còn đặt ra câu hỏi tại sao một người có học thức, hiểu biết như Hạnh lại có thể làm những chuyện như vậy với con gái mình.

'Đừng làm mẹ cáu' tập 3: Hạnh (Quỳnh Kool) cho tiểu tam ăn tát vì dám động đến Vy (Quỳnh Lương) - Ảnh 3.

Hạnh bị Quân miệt thị oan - ảnh: Chụp màn hình

Sau khi khiến mẹ bẽ mặt với Quân, Happi lại tiếp tục khiến Hạnh nổi khùng khi cô bé tự vứt đồ ăn ở trường học, để rồi bị ngất vì quá đói. Nhưng cũng "nhờ" bị ngất, Happi mới được mẹ cho về sớm và cô bé rất thích thú khi được rời khỏi trường học. 

Chỉ vì không muốn đi học mà bày trò, Happi khiến Hạnh vô cùng tức giận. Thế nhưng khi nghe cô bé tâm sự với người hàng xóm những trăn trở của bản thân, lo lắng rằng vì mình là một đứa trẻ hư nên mẹ không yêu mình nữa, Hạnh lại mềm lòng. 

'Đừng làm mẹ cáu' tập 3: Hạnh (Quỳnh Kool) cho tiểu tam ăn tát vì dám động đến Vy (Quỳnh Lương) - Ảnh 4.

Happi "cụ non" khiến mẹ gặp không ít rắc rối - ảnh: Chụp màn hình

Cuộc hôn nhân "bất thường" của Khôi - Vy

Về phần Vy, trong tập này, câu chuyện của cô cũng được khai thác rõ ràng hơn. Theo đó, vì cuộc hôn nhân của Vy quá gấp gáp nên bố mẹ chồng cô không có thời gian tìm hiểu về con dâu mới. Bé Voi lớn lên trong sự ngờ vực của ông bà nội. Bố mẹ Khôi bán tín bán nghi chuyện Voi có thật sự là cháu ruột của mình. Họ cũng bắt đầu tìm hiểu về Vy và càng lo lắng hơn khi biết rằng Vy quá khứ khá ăn chơi, lại mê một cậu bạn cùng lớp.

Trong khi đó, cuộc hôn nhân của Vy và Khôi đơn giản chỉ giống như một bản hợp đồng sống chung. Họ cùng nhau nuôi dạy bé Voi nhưng không hề có tình cảm. Khôi vẫn ra ngoài cặp kè với nhiều cô gái khác. Thậm chí anh ta thoải mái đến mức sẵn sàng gọi Vy đến khách sạn, nơi anh ta vừa "hành sự" với gái để nhờ cô giúp đỡ mình. Vy đánh ghen với cô ả tiểu tam kia nhưng thực tế không phải vì cô ghen, mà là bởi Vy đang cố gắng giúp Khôi thoát khỏi một ả đeo bám mà anh ta muốn tống khứ.

'Đừng làm mẹ cáu' tập 3: Hạnh (Quỳnh Kool) cho tiểu tam ăn tát vì dám động đến Vy (Quỳnh Lương) - Ảnh 5.

Vy đến khách sạn thực ra vốn để "giải cứu" chồng mình chứ không phải đánh ghen - ảnh: Chụp màn hình

Sau khi nhìn thấy Vy giúp mình đuổi cô ả đi, Khôi cười mỉm vô cùng hài lòng. Trong khi Khôi trăng hoa, sở khanh bao nhiêu thì Quân - người anh em thân thiết của anh ta lại hoàn toàn khác. Quân luôn tìm cách né trách, lịch sự từ chối tình cảm của Mai Anh (Hương Giang) - cô gái xinh đẹp luôn công khai chuyện có tình cảm với Quân trước bàn dân thiên hạ nhưng chưa một lần được Quân đáp lại.

Đón xem Đừng làm mẹ cáu tập 4 lên sóng VTV3 tối 9/12.

TTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm