Đừng bỏ lỡ 'Gặp nhau cuối năm 2020' đêm Giao thừa trên VTV

24/01/2020 19:59 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Chương trình Gặp nhau cuối năm 2020 - Xuân Canh Tý sẽ phát sóng vào 20h ngày 24/1 (30 Tết) trên VTV. Gặp nhau cuối năm 2020 với format hoàn toàn mới hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần thú vị trong đêm Giao thừa.

Xem gặp nhau cuối năm trên VTV

Xem gặp nhau cuối năm trên VTV

Xem gặp nhau cuối năm, Gặp nhau cuối năm, Trực tiếp gặp nhau cuối năm, Táo Quân, táo quân 2020, VTV1, VTV3, gặp nhau cuối năm 2020, xem gặp nhau cuối nă 2020, Vtv1, Vtv3

>> Link xem chương trình Gặp nhau cuối năm 2020 lúc 20h ngày 24/1 trên sóng VTV1:

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

 

>> Link xem chương trình Gặp nhau cuối năm 2020 lúc 20h ngày 24/1 trên sóng VTV3:

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

 

Khung giờ vàng quen thuộc vào buổi tối trước thời điểm Giao thừa năm nay vẫn là những nhân vật quen thuộc của Táo quân nhưng trong vai trò hoàn toàn khác. Không còn hình ảnh các Táo lên chầu trời, bẩm báo với Ngọc Hoàng tình hình văn hóa, kinh tế, xã hội một năm qua ở dưới hạ giới mà là những người dân làng Vũ Đại thời hội nhập với những câu chuyện hài hước, dân dã trong chương trình Gặp nhau cuối năm.

Làng Vũ Đại thời hội nhập hội tụ những nhân vật quen thuộc bước ra từ các tác phẩm văn học như: Lão Hạc, Thị Màu, Thị Nở, Chí Phèo, Xuân tóc đỏ, bà Phó Đoan, anh Mõ... Hóa thân vào những nhân vật này vẫn là những nghệ sĩ tài năng, quen thuộc với khán giả truyền hình như: NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Chí Trung, NSND Tự Long, NSƯT Xuân Bắc, NSƯT Quang Thắng, nghệ sĩ Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền, Vân Dung…

Chú thích ảnh

Đáng chú ý nhất có lẽ là sự thay đổi diện mạo đầy ấn tượng của NSƯT Quốc Khánh. Từ vai Ngọc Hoàng, người đứng đầu quen thuộc của mỗi buổi chầu Táo quân, NSƯT Quốc Khánh "lột xác" vào vai cụ Hạc với dáng vẻ già yếu, khắc khổ. Mặc dù vào vai diễn mới, tuy nhiên, cụ Hạc vẫn giữ vẻ uy nghiêm khi là người cao tuổi nhất làng Vũ Đại và cũng là người đứng đầu của làng. Hầu hết mọi việc trong làng khi cần quyết định đều phải hỏi ý kiến của cụ Hạc.

Chú thích ảnh

Lần đầu xuất hiện trong chương trình Gặp nhau cuối năm, nghệ sĩ Xuân Hinh đảm nhiệm vai Chí Phèo của làng Vũ Đại. Sự hài hước, dí dỏm, duyên dáng của nghệ sĩ Xuân Hinh hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả nhiều tiếng cười.

Chú thích ảnh

Xuất hiện với vẻ ngoài bóng bẩy và nổi bật như mọi năm, tuy nhiên, không phải trong vai Táo Kinh tế oai phong như trước, NSƯT Quang Thắng "chuyền nghề" sang làm anh mõ trong Gặp nhau cuối năm Xuân Canh Tý 2020. Mặc dù diện đồ như Phú ông nhưng anh mõ lại chỉ là người đưa tin, thông báo các tin quan trọng cho người dân trong làng Vũ Đại. Tuy nhiên, đây lại là một nhân vật không thể thiếu đối với làng Vũ Đại, nơi làng quê xa rời chốn ồn ào, tấp nập của phố thị.

Chú thích ảnh

NSND Tự Long sẽ vào Nô là chồng của Thị Màu do nghệ sĩ Vân Dung đảm nhiệm. Hai vợ chồng Nô và Thị Màu là người dân trong làng Vũ Đại, chịu trách nhiệm chính trong việc phát triển và bảo vệ làng. Sự kết hợp ăn ý của nghệ sĩ Tự Long và Vân Dung là một trong những điểm nhấn thú vị của chương trình năm nay.

Chú thích ảnh

Bước ra từ tác phẩm văn học Số đỏ của nhà văn Vũ Trọng Phụng, nhân vật "Xuân tóc đỏ" do NSƯT Xuân Bắc thể hiện chắc chắn sẽ đem lại những ấn tượng mới đặc biệt cho khán giả. Xa quê lâu ngày, Xuân tóc đỏ đã trở thành đại gia thứ thiệt và muốn đầu tư vào nền du lịch ở làng Vũ Đại. Lần này không chỉ về một mình, Xuân còn về với cả người yêu - bà Phó Đoan của tiệm may Âu hoá. 

Chú thích ảnh

NSƯT Thanh Thanh Hiền vào vai bà Phó Đoan - vợ của Xuân tóc đỏ. Bà Phó Đoan trở về quê chồng và có ý muốn đầu tư vào nền du lịch đang trên đà phát triển nơi đây. Với sự duyên dáng, hóm hỉnh, vai diễn Phó Đoan của NSƯT Thanh Thanh Hiền hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều mới mẻ cho khán giả.

Chú thích ảnh

Nhân vật đặc biệt chưa từng xuất hiện và đặc trưng cho cuộc sống hiện đại là "ông hoàng truyền thông do NSƯT Chí Trung thủ vai. Không kém phần bùng nổ như vai diễn Táo giao thông luôn được khán giả nhớ tới, lần này, ông hoàng truyền thông của NSƯT Chí Trung khiến người dân làng Vũ Đại phải trầm trồ ngay từ khi xuất hiện.

Chú thích ảnh

Nhân vật này đã đưa ra rất nhiều ý tưởng táo bạo nhằm giúp dân làng phát triển du lịch để làm kinh tế bằng các chiêu trò "câu like", tin giả... hứa hẹn mang đến những tràng cười thỏa thích cho khán giả. Bên cạnh Ông hoàng truyền thông là 2 chàng phụ tá do Duy Nam và Trung ruồi thủ vai với những màn tung hứng hết sức hài hước.

Mỗi nhân vật với tính cách điển hình Gặp nhau cuối năm sẽ kể một câu chuyện vừa hài hước, vừa châm biếm sâu cay, qua đó phản ánh thực trạng đánh đổi giá trị truyền thống, bản sắc văn hóa để chạy theo kinh tế.

Nói về chương trình Gặp nhau cuối năm Đỗ Thanh Hải cho biết: "Gặp nhau cuối năm với sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và cách thức dàn dựng sân khấu hấp hẫn, mới mẻ nhằm tạo tính hấp dẫn, giải trí. Tuy nhiên, những vấn đề về nội dung, những thông điệp ý nghĩa trong chương trình cũng sẽ được nhấn mạnh".

Chú thích ảnh

"Gặp nhau cuối năm 2020 thuộc thể loại hài kịch kết hợp các hình thức dàn dựng tạp kĩ như múa, nhảy, nhạc kịch... Chương trình sẽ dẫn dắt khán giả qua câu chuyện một làng quê thời hội nhập, lựa chọn phát triển du lịch để làm kinh tế.

Các nhân vật trong làng hầu hết là những người quen thuộc bước ra từ các tác phẩm văn học, điển tích sân khấu như: Thị Màu, Thị Nở, Chí Phèo, Xuân tóc đỏ, bà Phó Đoan, Bá Kiến, Lão Hạc, quan huyện, quan xã...

Các tính cách điển hình tạo nên những cuộc gặp gỡ bất ngờ, vừa hài hước, vừa châm biếm sâu cay. Thông qua chương trình, ê-kíp sáng tạo phản ánh những sự đánh đổi giá trị văn hoá, môi trường để chạy theo phát triển kinh tế là điều chúng ta phải suy nghĩ nghiêm túc".

Trong bối cảnh đa dạng các chương trình, phim hài chiếu trên mạng với chất lượng không đồng đều, Gặp nhau cuối năm xuân Canh Tý 2020 chắc chắn sẽ là món ăn tinh thần thú vị trong đêm Giao thừa. Chương trình sẽ phát sóng vào 20h tối nay ngày 24/1 (30 Tết) trên VTV. 

Bảo Anh. Ảnh: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm