'Đừng bắt em phải quên': Thanh Sơn - Quỳnh Kool lý giải chuyện 'phim giả tình thật'

15/07/2020 16:18 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Thanh Sơn và Quỳnh Kool lý giải chuyện "phim giả tình thật" sau khi đóng cặp đôi thầy trò Duy - Ngọc yêu đương ngọt lịm trong phim Đừng bắt em phải quên.

Đừng bắt em phải quên: Duy ra mắt bố mẹ Ngọc, Ngân thẳng tay tát Linh 'tiểu tam'

Đừng bắt em phải quên: Duy ra mắt bố mẹ Ngọc, Ngân thẳng tay tát Linh 'tiểu tam'

Đừng bắt em phải quên tập 25: Duy chính thức ra mắt bố mẹ Ngọc. Ngân thẳng tay tát Linh "tiểu tam" thay vì nói bóng gió cảnh cáo như những lần trước.

>> Link xem phim Đừng bắt em phải quên tập 25 lúc 21h30 thứ Tư ngày 15/7 trên kênh VTV3

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

 

>> Link xem trọn bộ phim Đừng bắt em phải quên trên VTV Giải trí

https://www.vtvgiaitri.vn/title/dung-bat-em-phai-quen

Thanh Sơn và Quỳnh Kool đang đóng là một cặp đôi thầy trò yêu nhau trong phim Đừng bắt em phải quên. Từ chỗ ghét nhau, hai người hiểu và yêu đương ngọt ngào “đốn tim” khán giả. Cũng bởi diễn xuất ăn ý trong phim khiến Thanh Sơn và Quỳnh Kool vướng nghi án “phim giả tình thật”. Cặp đôi diễn viên trải lòng mình trong buổi GLTT với báo điện tử VTV News.

Câu hỏi mở đầu mà cặp đôi diễn viên phim Đừng bắt em phải quên nhận được là: Ở ngoài đời anh chị có yêu nhau thật hay không? Thay vì trả lời câu hỏi, Thanh Sơn và Quỳnh Kool gửi lời chào khán giả và cảm ơn người xem đã ủng hộ bộ phim. Đây cũng là câu hỏi mà hai diễn viên nhận được nhiều nhất trong buổi giao lưu với khán giả.

Chuyện tình cảm ngọt ngào của Ngọc - Duy trong phim

Thanh Sơn chia sẻ anh không chủ đích trong diễn xuất mà thường “nhường” Quỳnh Kool diễn trước rồi sau đó sẽ diễn theo. “Tôi không thích sắp đặt quá nhiều khi diễn, tôi thích diễn bằng rung động thực sự” - anh nói.

Trước câu hỏi của MC, như thế nào là nụ hôn đẹp, Thanh Sơn nói đó là nụ hôn đầu. Còn Quỳnh Kool thì cho rằng, nụ hôn đẹp là nụ hôn với người mình có tình cảm và thực sự rung động, là nụ hôn đầu tiên của cô gái đó.

Đừng bắt em phải quên, Đừng bắt em phải quên, Thanh Sơn, Quỳnh Kool, tập 25 Đừng bắt em phải quên, Dung bat em phai quen tap 2, VTV3, NSUT Hoàng Hải
Hai diễn viên giao lưu trực tuyến với khán giả

Quỳnh Kool trải lòng, bình thường thì không sao nhưng khi đóng cảnh hôn với Sơn trong Đừng bắt em phải quên cô lại thấy ngượng ngùng. “Hóa ra đó là nụ hôn của Ngọc dành cho Duy, cũng là nụ hôn đầu của cô gái ấy, tôi cảm nhận được điều đó” - Quỳnh Kool nói.

Vai diễn trong phim Đừng bắt em phải quên có thể coi mà một bước ngoặt, dấu ấn đáng nhớ với Thanh Sơn và Quỳnh Kool. Hai người từng đóng chung trong phim Nàng dâu order, Quỳnh vào vai “em gái mưa” của Sơn. Quỳnh Kool tâm sự vì chưa có kinh nghiệm nên vai diễn đó theo bản năng, quan sát, chưa có trải nghiệm nên chưa có sự sâu sắc khi hóa thân vào nhân vật.

Vai diễn trong Nhà trọ Balanha, Đừng bắt em phải quên đánh dấu sự trưởng thành trong diễn xuất của Quỳnh Kool, dù không quá lớn. “Khi xem lại các vai diễn trước đây, tôi thấy có những cảnh rất muốn quay lại. Tôi rút kinh nghiệm, cùng sự va chạm trong cuộc sống giúp tôi làm tốt hơn ở vai Ngọc” - Quỳnh tâm sự.

Quỳnh Kool chia sẻ, có nhiều khi nhìn Thanh Sơn mà cô không diễn được vì “buồn cười”. Trong khi đó, Thanh Sơn lại nhớ nhất cảnh hôn trên cầu của Duy và Ngọc.

Đừng bắt em phải quên, Đừng bắt em phải quên, Thanh Sơn, Quỳnh Kool, tập 25 Đừng bắt em phải quên, Dung bat em phai quen tap 2, VTV3, NSUT Hoàng Hải
Thanh Sơn và Quỳnh Kool

Cũng trong chương trình giao lưu, Thanh Sơn lý giải về việc anh đóng rất nhiều phim nhưng chưa để lại nhiều dấu ấn. Anh tâm sự: “Tôi thường được giao những vai hiền lành, chất phác. Lúc đó tôi nghĩ mình thích một vai phá cách nghịch ngợm, cá tính để mình có nhiều cơ hội sáng tạo và mọi người biết đến mình nhiều hơn. Tuy nhiên, điều đó không đến, vẫn là những vai hiền lành.

Tôi thay đổi suy nghĩ. Lần này tôi nhận hai vai hiền lành nhưng sự sáng tạo của diễn viên nằm ở màu sắc mình đưa vào trong nhân vật và điều tôi cố gắng nhất là mang hai màu sắc khác nhau vào hai vai diễn hiền lành. Một nhân vật trưởng thành, sâu sắc, trẻ con, nhí nhảnh trong Tình yêu và tham vọng, và một nhân vật trưởng thành, sâu sắc, nhưng điềm đạm, lạnh lùng trong Đừng bắt em phải quên”.

Đừng bắt em phải quên, Đừng bắt em phải quên, Thanh Sơn, Quỳnh Kool, tập 25 Đừng bắt em phải quên, Dung bat em phai quen tap 2, VTV3, NSUT Hoàng Hải

Thanh Sơn hài hước, vai diễn trong Đừng bắt em phải quên vừa là bước tiến, cũng vừa là thụt lùi, ở chỗ diễn viên đóng cặp là Quỳnh Kool - ít tuổi hơn. Trước đây, Thanh Sơn thường đóng cặp với Đan Lê, Lan Phương… “Khi đóng với Quỳnh Kool, thời gian làm quen với bạn diễn trước khi vào vai được rút ngắn hoàn toàn so với trước đây” - Thanh Sơn thú nhận.

Ấn tượng với Sơn còn là khi anh vào vai Duy là một thầy giáo mà có nhiều nét tính cách anh muốn sáng tạo. “Duy lạnh lùng nhưng lại ẩn chứa tình yêu, rất nhỏ thôi, sẽ lộ ra rất kỹ. Tôi thực sự rất thích dạng vai như thế này” - Thanh Sơn nói. 

Trả lời câu hỏi Thanh Sơn thích vai trong phim nào hơn Tình yêu và tham vọng hay Đừng bắt em phải quên?, nam diễn viên giải thích mỗi vai diễn đều có sự sáng tạo riêng, là những “đứa con tinh thần” và mình không dễ nói yêu đứa nào hơn. “Tôi thích cả hai vai diễn và điều đó chứng minh bằng việc tôi dành hết sức sáng tạo của mình cho hai vai diễn” - Thanh Sơn nói.

Thanh Sơn còn thú nhận nụ cười ngượng nghịu của Quỳnh Kool là điểm đáng yêu nhất. Còn Quỳnh Kool nói: “Em cũng không biết nữa, chắc là anh Sơn đẹp trai”.

Đừng bắt em phải quên, Đừng bắt em phải quên, Thanh Sơn, Quỳnh Kool, tập 25 Đừng bắt em phải quên, Dung bat em phai quen tap 2, VTV3, NSUT Hoàng Hải
Ảnh: FBNV

Quỳnh Kool thú nhận mình với nhân vật Ngọc không giống nhau. “Ngọc yêu ghét rõ ràng, còn tôi ngoài đời không được rõ ràng cho lắm. Ngọc có sự trưởng thành hơn. Khi đóng Nhà trọ Balanha Đừng bắt em phải quên, tôi luôn cố gắng tách hai nhân vật ra. Khi nhập vai Ngọc tôi thấy mình bị cuốn theo nhân vật, không còn là mình nữa và tôi diễn theo cảm xúc mình cảm nhận được khi đọc kịch bản” - nữ diễn viên tâm sự.

Thanh Sơn và Quỳnh Kool cũng diễn lại cảnh tỏ tình của Duy với Ngọc ngay trong chương trình giao lưu trực tuyến. Trong trò chơi tương tác, Thanh Sơn và Quỳnh Kool tỏ ra rất hiểu nhau.

Thanh Sơn gửi lời cảm ơn tới các thành viên trong ê-kíp, còn Quỳnh Kool cảm ơn khán giả đã yêu mến bộ phim Đừng bắt em phải quên. Thanh Sơn còn hé lộ ở phần sau của bộ phim, cặp đôi sẽ không khiến khán giả thất vọng.

Trà Giang - Lê Hà 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm