Dune 2 tung trailer đầu tiên: Paul Atreides cưỡi giun cát khổng lồ cực hoành tráng, sẵn sàng phục thù cho gia tộc

04/05/2023 13:07 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Theo dự kiến, Dune: Part Two sẽ công chiếu vào ngày 3/11 năm nay.

Mới đây, Warner Bros. đã tung ra trailer đầu tiên dành cho phần phim tiếp theo của Dune - Dune: Part Two. Theo sau những sự kiện của phần đầu tiên, bom tấn lần này sẽ xoay quanh hành trình của Paul Atreides nhằm thích nghi với lối sống của người Fremen, cư dân tại hành tinh Arrakis, và cả kế hoạch nhằm trả thù gia tộc Harkonnen. Dune 2 sẽ được chuyển thể dựa trên phần thứ 2 của bộ tiểu thuyết lừng danh cùng tên của Frank Herbert, xuất bản năm 1965.

Trailer chính thức đầu tiên của Dune: Part Two - Video: Warner Bros.

Đối chiếu theo nguyên tác, Dune 2 sẽ bắt đầu ngay sau những sự kiện của phần phim đầu tiên, khi Paul và mẹ của mình, Lady Jessica, được người Fremen giải cứu khỏi cuộc tấn công của Harkonnen trong khu nhà của họ. Paul chứng minh giá trị của bản thân bằng cách đánh bại chiến binh Jamis, được thể hiện thông qua một phân đoạn ngắn trong trailer trên đây. Paul cũng chính thức được gặp thủ lĩnh Fremen Stilgar và Chani - người trước đây vẫn thường xuyên xuất hiện trong giấc mơ của anh.

Đoạn trailer cũng cho thấy trận chiến với Jamis chỉ là một trong số rất nhiều thử thách mà Paul phải vượt qua đến có được lòng tin của các Fremen. Và một trong số đó chính là chiến tích cưỡi trên lưng loài Sandworm (giun cát) khổng lồ và nguy hiểm. Chính điều này đã khiến người Fremen đặc biệt phấn khích và dường như sẽ chấp nhận giúp đỡ Paul phục thù cho gia tộc.

Dune 2 tung trailer đầu tiên: Paul Atreides cưỡi giun cát khổng lồ cực hoành tráng, sẵn sàng phục thù cho gia tộc - Ảnh 2.

Poster đầu tiên của Dune: Part Two - Ảnh: Warner Bros.

Dune: Part Two sẽ đón chào sự trở lại của Timothée Chalamet (vai Paul Atreides), Zendaya (Chani), Rebecca Ferguson (Lady Jessica), Dave Bautista (Glossu Rabban), Josh Brolin (Gurney Halleck) cùng một số gương mặt khác như Austin Butler (Feyd-Rautha) hay Florence Pugh (Irulan).

Theo kế hoạch, Dune: Part Two sẽ công chiếu vào ngày 3/11 năm nay.

Nguồn: Warner Bros, Screen Rant

Đông Giang

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm