Đức Phúc, Hoà Minzy, Erik góp 300 triệu và 3 tấn gạo chống dịch COVID-19

28/03/2020 13:05 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Bộ ba Đức Phúc – Hoà Minzy – Erik đóng góp 300 triệu đồng cùng 3 tấn gạo cho công tác chống dịch COVID-19, và kêu gọi người hâm mộ cùng giúp sức.

'Nghi vấn' Hoà Minzy đã bí mật kết hôn giữa dịch COVID-19?

'Nghi vấn' Hoà Minzy đã bí mật kết hôn giữa dịch COVID-19?

Ca sĩ Hoà Minzy chủ động xưng hô “vợ chồng tớ” khiến người hâm mộ tin rằng cô đã kết hôn trong bí mật với bạn trai Minh Hải.

Ngày 27/3, ba ca sĩ: Đức Phúc – Hoà Minzy – Erik có mặt tại Uỷ ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam ở Hà Nội để trao 300 triệu đồng tiền mặt, 3 tấn gạo ủng hộ phòng chống dịch COVID-19.

Trên trang cá nhân, Hoà Minzy khẳng định “khi tổ quốc cần, chúng em có mặt”. Nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh cho biết thêm số tiền cả 3 đóng góp không lớn, nên chỉ mong “sức nhỏ làm việc nhỏ”.

Cô kêu gọi “nhiều việc nhỏ sẽ thành việc lớn để hỗ trợ Việt Nam vượt qua đại dịch này”.

Chú thích ảnh
"Gia đình dâm bụt" Đức Phúc - Hoà Minzy - Erik trao 300 triệu đồng và 3 tấn gạo

Đức Phúc – Hoà Minzy – Erik thường được gọi là “gia đình dâm bụt” vì thường tương tác trên mạng xã hội, thu hút sự chú ý của đám đông.

Giọng ca xuất thân từ Học viện ngôi sao chia sẻ: “3 chị em gặp nhau đến giờ cũng được gần 3 năm. Chơi với nhau, hát với nhau, sống chia sẻ cùng nhau, coi nhau như gia đình và hôm nay đã cùng nhau làm nên một điều thật ý nghĩa”.

Chú thích ảnh
Cả 3 hào hứng khi đóng góp công sức cho công tác phòng chống dịch COVID-19

Ca sĩ Erik cũng không giấu vẻ tự hào khi cùng với 2 đồng nghiệp thân thiết làm điều có ý nghĩa cho cộng đồng. Đức Phúc kêu gọi người hâm mộ cùng chung tay để “điều tốt đẹp được lan toả”.

Trước đó, Đức Phúc – Hoà Minzy – Erik hào hứng chia sẻ hình ảnh tại sân bay. Cả 3 trang bị đồ bảo hộ để phòng tránh dịch Covid-19, đồng thời dặn người hâm mộ khi đi máy bay nhớ cẩn thận.

Chú thích ảnh
Bộ ba Đức Phúc - Erik - Hoà Minzy mặc kín mít ở sân bay

Hưởng ứng lời kêu gọi, nghệ sĩ Việt đã có động thái đáng khen ngợi. Ca sĩ Noo Phước Thịnh cũng đóng góp 200 triệu đồng tiền mặt để hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19.

Hà Anh Tuấn và bạn bè ủng hộ 2 tỷ, Chi Pu hỗ trợ 1 tỷ. Hồ Ngọc Hà kêu gọi được 3 tỷ. Mỹ Tâm, Min, Đan Trường, vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng gửi khẩu trang, nước rửa tay, đồ bảo hộ đến các bệnh viện, sân bay.

Chú thích ảnh
Bộ ba gửi gạo cho khu cách ly với lời chúc "mọi người ăn ngon"

Trong khi đó, Thuỷ Tiên, Việt Hương, Đại Nghĩa, Phi Nhung ra sức giúp đỡ đồng bào miền Tây bị hạn mặn. Đáng chú ý là bà xã Công Vinh đã kêu gọi được hơn 13 tỷ đồng, giúp cho nhiều tỉnh ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long có nước ngọt.

An Nhiên, Ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm