Đức Chinh ‘hôn’ Xuân Trường trên mạng xã hội

22/10/2021 08:45 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Trên nền tảng mạng xã hội chia sẻ video, khi “bám trend”, tiền đạo Hà Đức Chinh đã vô tình “hôn” Xuân Trường.

Xuân Trường, Đức Chinh khoe làn da ‘bắt nắng’ tại Muscat

Xuân Trường, Đức Chinh khoe làn da ‘bắt nắng’ tại Muscat

Dư âm chuyến làm khách của ĐT Việt Nam tới Oman vẫn chưa hạ nhiệt, khi Xuân Trường và Đức Chinh đã chia sẻ bức hình chụp cùng nhau tại lâu đài cổ ở Muscat.

Thử thách ô vuông may rủi có lẽ là một trong những thử thách hay và thú vị nhất trên nền tảng chia sẻ video Tiktok. Mới đây nhất, bộ đôi Lương Xuân Trường và Hà Đức Chinh cũng không thoát khỏi sức hấp dẫn và độ hên xui từ trào lưu này. Cả hai đã cùng tham gia với nhau trên hành trình di chuyển của ĐT Việt Nam.

2 cầu thủ bắt đầu khá bỡ ngỡ do Xuân Trường, Đức Chinh đều ít sử dụng nền tảng chia sẻ video này. Cả 2 không kịp di chuyển theo vị trí ngẫu nhiên từ phần ô vuông nên các chi tiết ảnh đều bị hụt rất nhiều.

xuantruongducchinh2110

Ở lần đúng gần như duy nhất thì sự cố đã xuất hiện khi Đức Chinh di chuyển theo. Đức Chinh đã vô tình “hôn” má Xuân Trường khi cầu thủ thuộc biên chế CLB HAGL đứng im để ô vuông vào khu vực mặt của mình.

Video này ngay lập tức nhận được phản hồi rất tích cực của fan. Đa số đều rất thấy vui vẻ và hài hước với pha “tình ngay lý gian” này từ bộ đôi trên.

Hiện tại, cả 2 đều đã kết thúc thời gian cách ly y tế cùng ĐT Việt Nam sau khi trở về nước.

Xuân Trường được vợ đón về nhà riêng tại Hà Nội. Trong khi đó, tiền đạo Hà Đức Chinh cũng trở về căn hộ cao cấp của mình tại Thủ đô. Rất có thể Đức Chinh sẽ tranh thủ về thăm gia đình tại Phú Thọ.

Khu vực xã Xuân Đài nơi gia đình Đức Chinh sinh sống chưa phát sinh dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên, Đức Chinh sẽ phải nghiên cứu rất kỹ trước khi trở về để đảm bảo an toàn tối đa nhất cho cá nhân và ĐT Việt Nam.

Trong tháng 11 tới, đoàn quân áo đỏ sẽ tiếp đón Nhật Bản và Saudi Arabia trên sân nhà.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm