Đua vô địch V.League 2016: Than Quảng Ninh ‘giương cờ trắng’ đầu hàng

11/09/2016 20:03 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - Trước câu hỏi về cơ hội vô địch của Than Quảng Ninh sau trận thua Hà Nội T&T 0-1 chiều 11/9, HLV Phan Thanh Hùng bật cười thừa nhận: “Bây giờ mà còn nói về điều đó nữa ư? Bây giờ nói về điều đó thì buồn cười quá”.

Thất bại 0-1 trước Hà Nội T&T tại vòng 25 V-League chiều ngày 11/9 đã đặt dấu chấm hết cho tham vọng vô địch của Than Quảng Ninh. Ông Hùng thừa nhận: “Cầu thủ của tôi đã làm mọi thứ, cống hiến nhiều nhất có thể. Hôm nay chúng tôi gặp vận đen. Bóng đá luôn cần có may mắn đi theo. Nếu những phút cuối có may mắn, Than Quảng Ninh đã thắng rồi”.


Thêm một trận đấu nữa thủ môn Tuấn Linh phải vào lưới nhặt bóng ở những phút bù giờ.Ảnh: V.S.I

Ông Hùng cũng dành những lời ngợi khen cho đối thủ Hà Nội T&T: “Trong hai đội đầu bảng Hà Nội T&T và Hải Phòng, tôi nghĩ Hà Nội T&T tiềm năng hơn. Hải Phòng không có sự ổn định còn Hà Nội T&T rất ổn định. Sau giai đoạn trầy trật đầu mùa, họ tiến lên rất nhanh. Cá nhân tôi luôn ủng hộ Hà Nội T&T”.

Về phần mình, HLV Chu Đình Nghiêm khẳng định Hà Nội T&T vẫn còn phải đối diện với rất nhiều khó khăn dù đã giành lại ngôi đầu bảng.

Ông Nghiêm khẳng định: “Không đội nào muốn hòa tại Cẩm Phả. Trận cầu hôm nay có thể thắng hoặc thua nhưng cả Hà Nội T&T và Quảng Ninh đều không muốn hòa vì chúng tôi không muốn trao cơ hội cho đội khác.

Cuộc đua vẫn còn rất khó khăn. Trận tới, Hà Nội T&T phải đá với FLC Thanh Hóa mà vắng Văn Quyết, Thành Lương còn Hải Phòng vừa thắng 5-2, so hiệu số họ chỉ còn kém chúng tôi rất ít. Họ lại chỉ phải đá với SLNA ở lượt cuối trong khi Hà Nội T&T sẽ gặp khó khăn với FLC Thanh Hóa”.

Bạch Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm