Đưa vợ đi nhận bằng cử nhân, chồng doanh nhân của Á hậu Thúy Vân vô tình tiết lộ trường cũ từng theo học

18/04/2023 15:37 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Doanh nhân Nhật Vũ đã để lộ thông tin về ngôi tường đại học mà anh từng theo học.

Á hậu Phạm Hồng Thúy Vân chắn hẳn là cái tên không còn xa lạ với khán giả Việt Nam. Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp mà cô còn có trình độ học vấn ấn tượng, khả năng nói tiếng Anh như gió. Trước kia, Thúy Vân từng theo học Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật TP. HCM chuyên ngành Thanh nhạc. Sau đó cô quyết định theo học thêm chuyên ngành Truyền thông chuyên nghiệp tại trường ĐH RMIT Việt Nam và hôm 17/4 vừa qua, nàng Hậu đã chính thức tốt nghiệp.

Tại buổi lễ tốt nghiệp này, người "tháp tùng" Á hậu Thúy Vân không phải ai khác mà chính là chồng cô - doanh nhân Nhật Vũ (SN 1983). Cặp đôi lập tức thu hút sự chú ý bởi sự ngọt ngào và đẹp đôi. Bên cạnh đó, trong một khoảnh khắc được chính Nhật Vũ chia sẻ lên trang cá nhân sau đó, người ta còn biết thêm một vài thông tin thú vị về vị doanh nhân này.

Doanh nhân Nhật Vũ "tháp tùng" vợ đi nhận bằng tốt nghiệp

Cụ thể, trong một đoạn clip quay lại khoảnh khắc vui vẻ của vợ bên chiếc bằng tốt nghiệp RMIT Việt Nam, anh nói: "Sung sướng rồi nhé, có thêm một tấm bằng mới". Tuy nhiên, điều được dân tình quan tâm nhất là ngay sau đó, doanh nhân Nhật Vũ đã nhẹ nhàng "thú nhận" mình từng "học trường này" - ý chỉ Đại học RMIT, tuy nhiên chuyên ngành học của anh không được tiết lộ.

Doanh nhân Nhật Vũ sánh đôi cùng Á hậu Thúy Vân

Thông tin này khá gây bất ngờ bởi trước đó, người ta chỉ biết doanh nhân Nhật Vũ từng theo học Đại học Quốc gia Singapore và tốt nghiệp loại giỏi.

Trước khi về chung một nhà, bản thân Thúy Vân cũng từng chia sẻ về ông xã Nhật Vũ như thế này: "Vân là người có xu hướng thích những người thông minh hơn mình. Chồng sắp cưới của tôi là người học cực giỏi. Anh từng tốt nghiệp loại giỏi của Đại học Quốc gia Singapore. Thực sự tôi rất ngưỡng mộ".

Được biết, doanh nhân Nhật Vũ là nhà đầu tư trong lĩnh vực phim ảnh, bất động sản. Anh có gia thế rất "khủng", là cháu ngoại của Giáo sư Hoàng Minh Giám (1904 - 1995) - nhà ngoại giao nổi tiếng của Việt Nam. 

Một vài bình luận của cư dân mạng:

- Thật sự quá đáng yêu, cả nhà cùng giỏi.

- Nhìn anh chồng chị Vân hiền hậu quá, đã thế còn học giỏi nữa, đúng đỉnh luôn rồi!

- Ôi cùng nhau tốt nghiệp RMIT luôn ạ, đúng chuẩn tướng phu thê rồi

- Giỏi thật sự, chị Vân cũng giỏi mà anh chồng cũng không kém cạnh. Quý nhất là sự nỗ lực của chị Vân, trải qua nhiều thứ mà chị vẫn theo đuổi sự nghiệp học tập.

Đưa vợ đi nhận bằng cử nhân, doanh nhân Nhật Vũ tình cờ tiết lộ trường đại học của mình: Trình độ học vấn "đỉnh" một chín một mười với Á hậu Thúy Vân! - Ảnh 2.

Gia đình hạnh phúc của Doanh nhân Thành Vũ và Á hậu Thúy Vân

Nhắc đến trường con nhà giàu ở Việt Nam, RMIT có lẽ là cái tên người ta nghĩ đến đầu tiên, sở dĩ lại có quan điểm như vậy là bởi mức học phí ở ngôi trường này cũng chỉ có... "con nhà giàu" mới học được. Ngoài ra, nơi đây là nơi xuất thân của nhiều nhân vật nổi tiếng "tài sắc vẹn toàn" có khả năng học tập rất "khủng". 

Một số nhân vật nổi tiếng từng theo học tại đây như: Ngọc nữ Tăng Thanh Hà, Á hậu Phương Anh, Hoa hậu Mai Phương Thúy, Á hậu Huyền My, Á hậu Thúy Vân...

Đại học RMIT Việt Nam

Đông

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm