Đưa Quy Nhơn Bình Định giành ngôi á quân, HLV Bùi Đoàn Quang Huy tái ký hợp đồng 3 năm

10/07/2024 13:51 GMT+7 | Bóng đá Việt

HLV Bùi Đoàn Quang Huy đã được CLB Quy Nhơn Bình Định gia hạn hợp đồng thêm 3 năm sau thành tích giành ngôi á quân V-League 2023/24 cùng đội bóng của mình.

Chiều qua 9/7, HLV Bùi Đoàn Quang Huy có mặt tại V.League Awards 2024, tôn vinh các danh hiệu tập thể và cá nhân trong mùa giải vừa qua.

Dù chung cuộc không thể vượt qua người đồng nghiệp Vũ Hồng Việt để trở thành huấn luyện viên xuất sắc nhất mùa giải nhưng thành tích của đội bóng, dấu ấn của HLV Bùi Đoàn Quang Huy lên lối chơi của đội bóng đất Võ vẫn rất đáng ghi nhận.

Đưa Quy Nhơn Bình Định giành ngôi á quân, HLV Bùi Đoàn Quang Huy tái ký hợp đồng 3 năm - Ảnh 1.

HLV Bùi Đoàn Quang Huy cùng các cộng sự của mình tiếp tục chèo lái con thuyền bóng đá Bình Định trong 3 năm tới

Sáng nay, CLB Merryland Quy Nhơn Bình Định, giờ đổi tên thành Quy Nhơn Bình Định ra thông báo chính thức về việc tái ký hợp đồng với HLV Bùi Đoàn Quang Huy.

Theo đó, HLV Bùi Đoàn Quang Huy đã tái ký hợp đồng với thời hạn 3 năm, kể từ mùa bóng 2024-2025 với CLB Quy Nhơn Bình Định và định hướng sẽ gắn bó lâu dài với đội bóng quê hương.

Mùa giải V-League 2023/24 vừa qua với sự dẫn dắt của HLV Bùi Đoàn Quang Huy, một người con đất Võ, CLB đã có nhiều kết quả tốt sau 26 vòng đấu, xuất sắc giành ngôi á quân. Đây là thành tích tốt nhất của CLB tính đến nay ở giải đấu cao nhất Việt Nam.

"Tôi rất tự hào khi đóng góp sức lực của mình vào thành công chung của CLB. Tôi rất cảm kích vì đã được sự tin tưởng và tạo điều kiện tốt nhất từ Ban lãnh đạo CLB, sự đồng hành ủng hộ của người hâm mộ, cổ động viên.

Đồng thời, tôi cũng cảm ơn đội ngũ ban huấn luyện, toàn bộ các vận động viên đã cùng nhau thấu hiểu, tin tưởng, thống nhất trên dưới một lòng, đoàn kết tối đa để nỗ lực vượt khó, tìm kiếm sự thành công", HLV Bùi Đoàn Quang Huy chia sẻ.

Kết thúc mùa giải 2023/24, CLB Quy Nhơn Bình Định đã chia tay 11 cầu thủ gồm cả nội lẫn ngoại binh, bao gồm cả những trụ cột và đón về một số gương mặt mới.

Từ nay cho đến thời điểm mùa giải V-League 2024/24 khởi tranh trong tháng 9 tới, lực lượng của Quy Nhơn Bình Định chắc chắn sẽ còn có nhiều biến động và trách nhiệm của HLV Bùi Đoàn Quang Huy với đội bóng đất Võ còn khó khăn, nặng nề hơn gấp bội nếu muốn giữ vừng thành tích ngôi á quân, thậm chí mơ về việc cạnh tranh danh hiệu vô địch.

Lâm Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm