Quán bún ốc sườn ngon thôi rồi ngay trung tâm Hà Nội

Thứ Tư, 14/03/2018 12:11 GMT+7

(Du lịch - Thethaovanhoa.vn) - Chế nào đã quá quen với các món bún chả, bún cá, bún vịt, bún thang, bún ngan... thì hãy thử đổi vị sang bún ốc sườn xem sao nhé. Hà Nội có một quán ngon ơi là ngon.
Mà quán chẳng phải nằm chỗ khuất nẻo xa xôi gì. Ngay trung tâm thành phố luôn. Góc phố Hai Bà Trưng cứ tầm 14h trở đi người ta lại thấy khách xúm đông xúm đỏ vào ăn ở một quán bún ốc sườn sụn.
Chú thích ảnh
Quán thì không phải hiện đại, hoành tráng gì mà dân tình cứ kéo đến ăn ầm ầm thì rõ ràng món ăn ở đây phải có gì đặc biệt lắm mới mới thu hút người ta đến vậy. Ngày nào cũng đông như ngày nào. Thậm chí cuối tuần còn đông hơn trong tuần. Trăm nghe không bằng một... nếm.
Ai đã tìm đến quán bún ốc sườn số 57A Hai Bà Trưng rồi đều tấm tắc gật gù khen ngon. Bát bún ốc đầy đặn với ốc vặn, ốc mít béo ngậy dai giòn, sườn sụn giòn giòn sần sật.
Chú thích ảnh

Những miếng sườn ninh mềm làm cho nước dùng trở nên đậm đà và ngọt hơn, càng kích thích khẩu vị của các “Thượng đế” sành ăn. Chế nào còn chưa ăn thì nhanh nhanh xách ví lên và đi để kiểm chứng nhé. Đảm bảo đã ăn một lần là lần sau lại muốn ăn tiếp luôn.
Địa chỉ: Bún ốc sườn 57A Hai Bà Trưng
Giờ bán: 14h00 – 22h00 các ngày trong tuần
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7