Kinh nghiệm du lịch - phượt Dubai (UAE)

Thứ Ba, 22/12/2015 22:29 GMT+7

(Du lịch - Thethaovanhoa.vn) - UAE gồm bảy tiểu vương quốc hợp nhất, thủ đô đặt tại Abu Dhabi, Dubai là tiểu vương quốc và là thành phố kinh tế lớn nhất của UAE. Với sản lượng dầu mỏ lớn thứ tư trên thế giới, Dubai là một tiểu vương quốc giàu có.
Với tham vọng trở thành trung tâm kinh tế “mở” của thế giới, cũng như dịch vụ về ngân hàng và tin học, Dubai đưa ra nhiều chính sách: ưu đãi về thuế nhập khẩu. Mở cửa bầu trời: cho phép các hãng hàng không rước khách tại Dubai và bay thẳng qua nước thứ ba. Dubai rộng mở cho các nước cung cấp lao động đến làm việc. Dubai còn đưa ra chính sách thu hút nhân tài bằng mức lương và chính sách phúc lợi rất cao.

Dubai là một Tiểu vương quốc giàu có của UAE
Visa vào Dubai do Bộ Nội vụ xét với thời hạn ba tuần. Để biết thêm thông tin, có thể liên hệ với Đại sứ quán Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) tại Hà Nội theo địa chỉ: 44/3 Vạn Bảo, quận Ba Đình, TP Hà Nội. Tel: 04.37264545.
UAE chỉ miễn visa cho người cầm hộ chiếu công vụ, hộ chiếu ngoại giao. Cách nhanh nhất để có visa vào Dubai là mua vé máy bay và đặt phòng khách sạn của hãng hàng không Emirates Airlines. Văn phòng của Emirates Airlines tại Sài Gòn: lầu 17 tòa nhà Sunwah, 115 Nguyễn Huệ, quận 1.
Ngoài Emirates Airlines, các hãng hàng không khác cũng khai thác đường bay Sài Gòn – Dubai gồm: Thai Airways (quá cảnh Bangkok), Malaysia Airlines (quá cảnh Kuala Lumpur) và Singapore Airlines (quá cảnh Singapore). Đồng tiền của UAE là đồng dirham (1 USD = 3.67 AED). Trước khi nhập cảnh vào Dubai, du khách phải bị kiểm tra sức khỏe về mắt bởi lực lượng y tế sân bay.
Chí Linh
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*