'Đu idol' thành công như Jin (BTS): Từ nghêu ngao hát nhạc T-ara đến tung hoa trong đám cưới Jiyeon

11/12/2022 10:44 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Việc Jin (BTS) có mặt tại đám cưới Jiyeon (T-ara) đã khiến không ít fan ngỡ ngàng.

Chiều tối 10/12, hôn lễ trong mơ của "crush quốc dân" Jiyeon (T-ara) đã chính thức diễn ra trong sự chúc phúc của hàng triệu người hâm mộ. Đây cũng là sự kiện quy tụ loạt gương mặt idol quen thuộc, đứng đầu làng giải trí là bạn cô dâu như IU, 3 thành viên T-ara Hyomin, Eunjung, Qri, Lee Hongki, các thành viên Super Junior,... và đặc biệt là sự xuất hiện không ngờ tới của Jin (BTS). 

Đu idol thành công như Jin (BTS): Từ nghêu ngao hát nhạc T-ara đến tung hoa trong đám cưới Jiyeon - Ảnh 1.

Bóng lưng quen thuộc của Jin (BTS)

Có mặt tại đám cưới Jiyeon, Jin khiến fan 1 lần nữa ngỡ ngàng bởi sự quen biết không tưởng này. Jin đã rất nhiệt tình thực hiện nhiệm vụ tung hoa khi cô dâu bước lên khán đài. Nhìn qua cũng đủ hiểu mối quan hệ khăng khít giữa 2 nghệ sĩ, Jiyeon đã không giấu được nụ cười khi đi ngang sân khấu có Jin. Nhiều fan BTS đùa rằng chính anh chàng anh cả đã "đu idol" thành công, bởi mới ngày nào Jin còn hát theo T-ara thì bây giờ đã... tung hoa cho Jiyeon. 

Video: Jin tung hoa tại đám cưới Jiyeon

Theo dõi BTS đủ lâu, fan sẽ không khó để nhận ra sự yêu thích của nhóm nhạc toàn cầu dành cho tiền bối T-ara. Jin cùng V, Suga từng ngồi nghêu ngao hát Time to Love của T-ara trên xe, biểu cảm của Jin chứng minh anh chính xác là fan cứng! 

Đu idol thành công như Jin (BTS): Từ nghêu ngao hát nhạc T-ara đến tung hoa trong đám cưới Jiyeon - Ảnh 3.

Jin hát Time to Love với vẻ mặt không thể đam mê hơn!

Jin, V và Suga (BTS) hát Time to Love

Không chỉ anh cả Jin, BTS đã nhiều lần bày tỏ sự ủng hộ cho T-ara. Năm 2014, nhóm còn có clip hậu trường nhảy theo vũ đạo Sugar Free, ca khúc mà T-ara quảng bá thời điểm đó. Vì vậy, sự xuất hiện của Jin tại đám cưới Jiyeon dù khiến dân tình bất ngờ nhưng không hề vô lý. 

BTS nhảy Sugar Free ở hậu trường

"Đu idol" thành công như Jin (BTS): Từ nghêu ngao hát nhạc T-ara đến tung hoa trong đám cưới Jiyeon - Ảnh 7.

Tình bạn giữa Jin và Jiyeon khiến nhiều người không ngờ tới

 

Tuyết Hiền

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm