Dù đoạt một giải Nhất, Phương Mai vẫn bị Lan Khuê cho vào top nguy hiểm

10/07/2016 07:58 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Phương Mai đã bĩu môi và nói rằng "chuyện đời không có cái quái gì không thể xảy ra" khi bị Lan Khuê trách cứ vào đẩy vào top nguy hiểm dù cô vừa giành giải Nhất một nội dung thi trong tập 4 của The Face.

Tập 4 của The Face - Gương mặt thương hiệu diễn ra trên bãi biển Nha Trang với các thử thách chụp hình với mắt kính và tạo dáng với trang phục trên bãi biển theo nhóm. Phương Mai với phần thể hiện khá tốt đã giành giải thưởng 30 triệu đồng. 

Lan Khuê (bên phải) thị phạm cho Phương Mai, sau đó cô thẳng tay cho thí sinh nổi trội nhất của đội mình vào vòng nguy hiểm

Với kinh nghiệm của một người mẫu, một vũ công, Phương Mai đã giành chiến thắng với thử thách tạo dáng với mắt kính

Tuy nhiên, sau phần thi chụp ảnh theo nhóm, cô đã bị Lan Khuê trách cứ và cho vào phòng hạn chế. Phương Mai đã rất thẳng thắn đáp lại những lời trách cứ của Lan Khuê và còn nói “Chị làm thế cũng được nhưng đừng để sau này hối hận!”. 

Cái bĩu môi Phương Mai dành cho Lan Khuê sau khi Lan Khuê tuyên bố đưa cô vào top nguy hiểm

Những thử thách này không quá khó nhưng những cô gái trong The Face đã như phải trải qua nhiều gian nan. Với bộ bodysuit, họ loay hoay tạo dáng với chiếc kính mắt. Người hất tóc, người té nước, người nhúng cả đầu xuống nước để tạo được những bức ảnh ấn tượng. Tuy nhiên không phải ai cũng có được ảnh đẹp và bản thân việc tạo dáng trước ống kính cũng cho thấy chỉ số ít những thí sinh đã từng có kinh nghiệm làm người mẫu hoặc va chạm với công việc chụp ảnh thời trang vượt qua được phần thi này.

Lan Khuê tạo dáng rất tốt nhưng cô chưa làm tốt việc hướng dẫn thí sinh

Ngay cả các HLV cũng cho thấy họ khá vất vả với việc huấn luyện các thí sinh. Lan Khuê đảm nhiệm vai trò huấn luyện thí sinh tạo dáng trong phần thi với mắt kính nhưng cô mới chỉ làm tốt vai trò làm mẫu cho thí sinh bắt chước chứ chưa giúp họ phát huy được thế mạnh của bản thân dù cô được Hồ Ngọc Hà cho “1 like”.

Thử thách thứ hai là chụp ảnh theo nhóm với trang phục bikini của một hãng hàng không cũng cho thấy để có được bức ảnh thật sự ưng ý, cả thí sinh và các HLV đều phải loay hoay.

Hồ Ngọc Hà huấn luyện các thí sinh cho phần thi chụp ảnh bikini

Các đội như cùng nhau thực hiện chung một concept (ý tưởng) và phần thắng thuộc về đội nào thể hiện được tinh thần đồng đội cao nhất. Cũng sau phần thi này, Lan Khuê đã đẩy Phương Mai, thí sinh vừa giành giải Nhất nội dung thi đầu tiên, vào vòng nguy hiểm và phải chờ Hồ Ngọc Hà quyết định có được đi tiếp hay không.

An Nguy vẫn tạo dáng và biểu cảm theo kiểu chụp ảnh đăng Facebook

Cùng lọt top nguy hiểm với Phương Mai là An Nguy của đội Phạm Hương. Việc này là xứng đáng bởi An Nguy là thí sinh kém nhất của tập thi. Nhưng sau cả 4 tập thì cô gái 29 tuổi này tỏ ra như cô không biết mình phải làm gì trong cuộc thi. Cô cũng không hề có chút khả năng nào với công việc người mẫu ngoài khuôn mặt cá tính. Cô luôn mang theo sự nhí nhảnh như trong những bức ảnh cô đăng trên Facebook vào tất cả các nội dung thi. Cũng không lạ nếu An Nguy bị loại dù cô là một phép toán đã được tính kỹ cho việc truyền thông của cuộc thi.

Phạm Hương năn nỉ Hồ Ngọc Hà giữ An Nguy lại

Một điều hơi khó hiểu là sau khi để An Nguy vào top nguy hiểm, Phạm Hương lại đến “lạy lục” Hồ Ngọc Hà xem xét để giữ An Nguy lại. Trước đó, trong bữa tiệc tối, Phạm Hương cũng tâm sự rằng cô ấn tượng nhất với An Nguy trong số các thí sinh của mình. Việc đưa An Nguy vào top nguy hiểm có thể hiểu là Phạm Hương muốn thức tỉnh An Nguy để An Nguy phải cố gắng hơn. Nhưng thiết nghĩ việc này là không cần thiết, bởi An Nguy không có tiềm năng và dù có cố, cô cũng khó mà trở thành một gương mặt thương hiệu.

Tập 5 của The Face sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 20h ngày 16/7/2016 trên kênh VTV3.

 An Chi (Ảnh: Thành Luân)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm