Dự đoán ngày 16/8/2022 của 12 con giáp: Thìn đừng tin người lạ, Hợi sóng gió, Tuất nên dứt khoát

14/08/2022 19:12 GMT+7 | Bạn cần biết

Dự đoán thứ Ba ngày 16/8/2022 của 12 con giáp: Thìn đừng tin tưởng người xa lạ. Tuất nên dứt khoát chuyện tình cảm. Hợi có sóng gió, phát sinh những rắc rối. 

Dự đoán ngày 15/8/2022 của 12 con giáp: Mùi cẩn trọng mối quan hệ tay ba, Dậu hấp tấp dễ sai lầm

Dự đoán ngày 15/8/2022 của 12 con giáp: Mùi cẩn trọng mối quan hệ tay ba, Dậu hấp tấp dễ sai lầm

Dự đoán thứ Hai ngày 15/8/2022 của 12 con giáp: Ngọ gặp người như ý, lưu ý chi tiêu. Mùi cẩn trọng với mối quan hệ tay ba. Dậu hấp tấp, phạm sai lầm do tự mãn.

Tuổi Tý

Tình cảm: Nam nữ độc thân nên chú ý những thay đổi về tình cảm. Hôn nhân là định mệnh, có người định mệnh chỉ là lướt qua trong đời, đừng lưu lại ký ức trong quá khứ, vận may sẽ xuất hiện.

Sự nghiệp: Vận may sự nghiệp tương đối tốt, sự nghiệp có quý nhân phù trợ, hợp tác may mắn, thuận buồm xuôi gió. Các mối quan hệ sôi động, thích hợp để đàm phán và tụ họp.

Con số may mắn: 2, 7, 10

Màu sắc may mắn: Trắng, Xanh lục, Vàng nhạt

Tuổi Sửu

Tình cảm: Mối quan hệ ổn định, những người chưa kết hôn có thể dành nhiều thời gian chăm chút những mối quan hệ có sẵn, sẽ có sự tiến triển. Những người đã kết hôn cũng có mối quan hệ tốt bởi cả hai có sự thấu hiểu trong ngày này.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp hanh thông, công việc sau khi hoàn thành sẽ được lãnh đạo và đồng nghiệp khen ngợi. Ngày may mắn nên bạn hãy mạnh mẽ mạnh dạn nắm bắt cơ hội, đừng chần chừ. Giữ nhịp làm việc chăm chỉ, sắp tới thu nhập của bạn sẽ tăng lên rất nhiều.

Con số may mắn: 0, 5, 7

Màu sắc may mắn: Hồng, Trắng, Đỏ

tử vi hôm nay, tử vi 16/8/2022, tử vi ngày 16/8 của 12 con giáp, tử vi ngày mai, tử vi ngày, tử vi đầu số, tử vi 16/8, tử vi 2022, lá số tử vi, 12 con giáp ngày 16/8
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Tình cảm: Là ngày vui, cơ hội ập đến với người độc thân, dễ gặp được người kích thích. Người có gia đình có ngày hòa thuận, hạnh phúc viên mãn.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp của bạn sẽ kém đi, dù chỉ là một cơ hội phỏng vấn nhỏ cũng nên coi trọng, đừng tùy tiện nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội. Cẩn trọng kẻo bị người khác lừa gạt, thất thoát tiền bạc.

Con số may mắn: 14, 17, 25

Màu sắc may mắn: Xanh lá, Nâu, Đỏ nhạt

Tuổi Mão

Tình cảm: Vận may tình cảm hôm nay không được suôn sẻ, vợ chồng xảy ra nhiều mâu thuẫn, mỗi người đều có lý do riêng. Những hiểu lầm khiến tình cảm của cả hai thay đổi, nếu không xử lý được ổn thỏa, e rằng xảy ra điều không mong muốn.

Sự nghiệp: Trạng thái công việc bình thường, làm việc gì cũng phải kiên trì, không nên bỏ cuộc giữa chừng. Bạn nên lập kế hoạch quản lý tài chính. Có thể kiếm tiền cùng một người bạn chung chí hướng. Người bạn tin tưởng sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích hôm nay.

Con số may mắn: 2, 15, 25

Màu sắc may mắn: Vàng, Lục lam

tử vi hôm nay, tử vi 16/8/2022, tử vi ngày 16/8 của 12 con giáp, tử vi ngày mai, tử vi ngày, tử vi đầu số, tử vi 16/8, tử vi 2022, lá số tử vi, 12 con giáp ngày 16/8
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Tình cảm: Người độc thân có duyên với người khác phái vì đây là thời điểm vượng vận đào hoa, hãy kịp thời nói ra tình cảm của mình. Những người đã có người yêu thì dễ xảy ra cãi vã vì những chuyện nhỏ nhặt hàng ngày.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp hanh thông, công việc tiến triển thuận lợi, tuy có sự cố khẩn cấp nhưng khả năng thích ứng với hoàn cảnh giúp bạn giải quyết công việc dễ dàng. Đừng vội tin tưởng vào đề nghị hợp tác của người lạ.

Con số may mắn: 7, 12, 24

Màu sắc may mắn: Đỏ, Cam, Xanh dương

Tuổi Tỵ

Tình cảm: Vận may tình duyên rất tốt, người độc thân có cơ hội thay đổi tình hình. Người đang yêu hoặc đã kết hôn thì có một ngày lãng mạn, ngọt ngào.

Sự nghiệp: Không có điều gì mới mẻ, kết quả công việc không cao. Chú ý giảm chi tiêu, đừng ăn uống, vui chơi quá đà. 

Con số may mắn: 16, 22, 35

Màu sắc may mắn: Đỏ, Lục lam, Vàng chanh

tử vi hôm nay, tử vi 16/8/2022, tử vi ngày 16/8 của 12 con giáp, tử vi ngày mai, tử vi ngày, tử vi đầu số, tử vi 16/8, tử vi 2022, lá số tử vi, 12 con giáp ngày 16/8
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Tình cảm: Đối với nam giới độc thân hôm nay là ngày thuận lợi để hẹn hò với người khác phái, có thể sẽ gặp được tình yêu đích thực của mình. Người đã có gia đình thì chuyện tình cảm hôm nay rất tốt đẹp. 

Sự nghiệp: Bạn gặp thuận lợi trong công việc, hãy chủ động tham gia nhiều buổi đào tạo và làm quen với nhiều người, những điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc sau này của bạn. Không ngừng học hỏi, bạn sẽ năng động hơn. Ngày man mắn, bạn hãy nắm bắt cơ hội.

Con số may mắn: 3, 4, 7

Màu sắc may mắn: Vàng, Vàng nhạt, Vàng kem

Tuổi Mùi 

Tình cảm: Vận đào hoa rất hanh thông, người độc thân có cơ hội yêu đương, hãy tranh thủ. Người có bạn đời sẵn sàng từ chối lời mời của người khác, hết lòng đồng hành cùng người yêu, tình cảm ngày càng mặn nồng.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp may mắn, bạn có ngày tâm trạng vui vẻ, tràn đầy năng lượng, nhiệt tình và tích cực nên dễ có những bước đột phá và thăng tiến vượt bậc trong sự nghiệp. 

Con số may mắn: 13, 21, 27

Màu sắc may mắn: Xanh lục, Đen

Tuổi Thân

Tình cảm: Tính tình dễ cáu gắt, gặp một số vấn đề xích mích với người yêu, nếu cứ kéo dài thì mối quan hệ giữa hai người sẽ căng thẳng.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp hanh thông, khả năng học tập và kỹ năng giao tiếp được nâng cao, thích hợp đàm phán hợp tác, dễ có kết quả tốt đẹp. Được quý nhân giúp đỡ nên tiền bạc rủng rỉnh, thu nhập ổn định.

Con số may mắn: 1, 2, 4

Màu sắc may mắn: Xanh lam, Xanh lục, Đỏ

Tuổi Dậu

Tình cảm: Hãy biết nhường nhịn nửa kia trước mặt người ngoài, thay vì lúc nào cũng căng thẳng. 

Sự nghiệp: Bạn sẽ gặp thuận lợi trong sự nghiệp, có thể tự mình khởi nghiệp bất cứ khi nào có cơ hội. Bạn lên kế hoạch rõ ràng sẽ thu được kết quả tốt, không tốn công sức mà hiệu quả cao. Vận may đến, hôm nay bạn có khả năng được tăng lương.

Con số may mắn: 3, 6, 13

Màu sắc may mắn: nâu đậm, xám, trắng

tử vi hôm nay, tử vi 16/8/2022, tử vi ngày 16/8 của 12 con giáp, tử vi ngày mai, tử vi ngày, tử vi đầu số, tử vi 16/8, tử vi 2022, lá số tử vi, 12 con giáp ngày 16/8
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất

Tình cảm: Tốt nhất bạn nên đưa ra quyết định dứt khoát sau khi suy nghĩ kỹ về các vấn đề trong mối quan hệ. Người không chung thủy trong tình yêu sẽ nhận sự trừng phạt thích đáng.

Sự nghiệp: Đừng lãng phí thời gian với những tin đồn nhảm mà hãy tập trung vào công việc, nếu có thời gian rảnh hãy nghĩ cách nâng cao khả năng chuyên môn của mình. 

Con số may mắn: 11, 26, 29

Màu sắc may mắn: Tím, Hồng, Nâu

Tuổi Hợi

Tình cảm: Vận may tình cảm hôm nay không mấy tốt, thậm chí sẽ có sóng gió ập đến, phát sinh thêm những rắc rối khó giải quyết.

Sự nghiệp: Chuyện may rủi trong công việc là điều bình thường, bạn cần kiên trì và làm tốt công việc của mình, đừng luôn trông đợi sự giúp đỡ vô điều kiện từ người khác. Điều quan trọng nhất là phải trau dồi bản thân và nâng cao khả năng làm việc của mình, để không trở thành chướng ngại vật của nhóm.

Bạn may mắn gặp được quý nhân là bậc thầy về đầu tư, học hỏi được nhiều kiến ​​thức và có thể đạt được một số thành tựu trong đầu tư.

Con số may mắn: 22, 26, 37

Màu sắc may mắn: Trắng, Vàng nhạt

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Chú thích ảnh
Ảnh minh họa: Internet

Bảo Anh

Theo Sohu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm