Dự đoán 12 con giáp ngày 25/8/2022: Mão - Ngọ thích hợp hẹn hò, Tý đừng manh động

25/08/2022 08:06 GMT+7 | Bạn cần biết

Dự đoán 12 con giáp thứ Năm ngày 25/8/2022: Mão - Ngọ thích hợp hẹn hò. Tý nên bình tĩnh điềm đạm, đừng quá manh động.

Dự đoán ngày 24/8/2022 của 12 con giáp: Thìn viên mãn, Mão đừng nhầm tình bạn với tình yêu

Dự đoán ngày 24/8/2022 của 12 con giáp: Thìn viên mãn, Mão đừng nhầm tình bạn với tình yêu

Dự đoán thứ Tư ngày 24/8/2022 của 12 con giáp: Mão đừng hiểu lầm tình bạn với tình yêu chỉ vì sự bối rối nhất thời. Thìn được quý nhân giúp đỡ, các mối quan hệ khá viên mãn.

Tuổi Tý

tử vi hôm nay, tử vi 25/8/2022, tử vi ngày 25/8 của 12 con giáp, tử vi ngày mai, 12 con giáp ngày 25/8, tử vi ngày, tử vi đầu số, tử vi 25/8, tử vi 2022, lá số tử vi

Tập trung tự hoàn thiện bản thân, nên bình tĩnh điềm đạm, không nên quá manh động. Cần phải biết trên và dưới, chú ý những thay đổi và nắm bắt cơ hội. Ngày phù hợp để lập kế hoạch, nghiên cứu và kiểm tra... Về lâu dài, bạn nên sửa chữa những thiếu sót.

Hướng Tây Nam và Tây Bắc có lợi cho sự hợp tác và tiến bộ; màu trắng, xanh đen hoặc trắng đen là may mắn của bạn hôm nay.

Tuổi Sửu

Hãy bình tĩnh và điềm tĩnh, tìm kiếm ưu điểm và tránh nhược điểm, không hành động hấp tấp. Hãy hiểu rõ bản thân và đối phương, luôn lý trí và tránh đi ngược lại xu hướng. Nên làm tốt công việc của bản thân, không hợp với việc hợp tác, kết bạn, mở rộng giao dịch...

Cần có tư duy cởi mở và hài hòa, thiết lập một cái nhìn tổng thể và xử lý các khác biệt một cách hợp lý. Hướng Tây Nam và Tây Bắc đều không thuận lợi, hãy cố gắng tránh. Màu đỏ hoặc đỏ và vàng rất hữu ích để giúp bạn hôm nay giảm bớt căng thẳng.

Tuổi Dần

tử vi hôm nay, tử vi 25/8/2022, tử vi ngày 25/8 của 12 con giáp, tử vi ngày mai, 12 con giáp ngày 25/8, tử vi ngày, tử vi đầu số, tử vi 25/8, tử vi 2022, lá số tử vi
Ảnh minh họa: Internet

Giao tiếp hài hòa, giải quyết khó khăn, nên làm chủ tình hình chung và lập kế hoạch chính xác. Cần phải sửa chữa những thiếu sót một cách kịp thời và sử dụng sức mạnh của đội nhóm nhiều hơn. Ngày phù hợp cho các cuộc họp và  làm việc theo nhóm, giao dịch tài chính, đánh giá quản lý, lập kế hoạch học tập...

Hướng Tây Nam bất lợi, cần tránh xa. Hướng Đông Bắc và Tây Bắc có lợi cho việc hợp tác và mở rộng; mặc quần áo màu xanh lam-đen và xanh lá cây đậm có thể mang lại cho bạn điềm lành.

Tuổi Mão

Có sự giao tiếp và cầu tiến. Mục tiêu rõ ràng và tiến bộ một cách có trật tự. Tích cực hội nhập và tạo thành sức mạnh tổng hợp. Ngày thích hợp cho các cuộc họp, hẹn hò và giao tiếp, quản lý tài chính, lập kế hoạch học tập... Hãy khiêm tốn và tự trọng.

Hướng Đông Bắc và Tây Bắc có lợi cho hợp tác, giao lưu, tìm kiếm sự giàu có và phát triển, quần áo màu xanh lá cây đậm hoặc xanh đen có lợi.

tử vi hôm nay, tử vi 25/8/2022, tử vi ngày 25/8 của 12 con giáp, tử vi ngày mai, 12 con giáp ngày 25/8, tử vi ngày, tử vi đầu số, tử vi 25/8, tử vi 2022, lá số tử vi
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Nên chủ động đề phòng, nỗ lực đảm bảo sự an toàn cho bản thân, tránh những biến cố lớn. Suy nghĩ kỹ và đừng quá bốc đồng. Nên làm tốt những việc của mình, không nên tụ tập, hợp tác với người khác, hay đàm phán giao dịch gì hôm nay. Cần phải trau dồi sức mạnh nội tâm và đối phó với những vấn đề một cách lý trí.

Hướng Tây Bắc dễ bị vướng mắc giữa đúng và sai, nên tránh; mặc quần áo màu đỏ, trắng hoặc đỏ, vàng có thể giúp bạn giải tỏa căng thẳng.

Tuổi Tỵ

Ngày có lợi cho việc thư giãn ổn định tinh thần. Cần biết nhận định tình thế, tránh tiêu hao không đáng có. Ngày thích hợp hẹn hò, tham gia các dự án hợp tác, các hoạt cộng đồng... 

Hướng Đông Bắc và Tây Bắc bất lợi, chú ý tránh; trang phục màu đỏ có lợi cho việc hợp tác, mở rộng các mối quan hệ công việc.

Tuổi Ngọ

Có lợi cho việc phát triển năng lực, giao tiếp hài hòa, nên suy xét thấu đáo, lập kế hoạch tổng thể. Ngày phù hợp để thăm bạn bè, kết nối và hợp tác. Chúng ta phải bình đẳng tìm kiếm điểm chung nhưng cũng phải bảo lưu sự khác biệt để hợp tác đôi bên cùng có lợi.

Các hướng Đông Bắc, Tây Bắc và Tây Nam có lợi cho sự hợp tác và mở rộng; mặc quần áo màu xanh lá cây và màu đỏ có thể giúp bạn tăng cường sự may mắn.

tử vi hôm nay, tử vi 25/8/2022, tử vi ngày 25/8 của 12 con giáp, tử vi ngày mai, 12 con giáp ngày 25/8, tử vi ngày, tử vi đầu số, tử vi 25/8, tử vi 2022, lá số tử vi
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Nên chờ thời cơ, thận trọng, không hành động hấp tấp. Chú ý đến những thay đổi, thích ứng tốt và ngăn chặn những can thiệp không cần thiết. Hôm nay không thuận lợi cho việc hợp tác phát triển kinh doanh... Hãy duy trì sự tập trung và tăng cường khả năng chống lại rủi ro.

Hướng Tây Bắc dễ bị quấy rầy, cố gắng tránh xa; quần áo màu đỏ hoặc đỏ vàng rất hữu ích để giải tỏa căng thẳng.

Tuổi Thân

Dễ dàng giành được sự hỗ trợ, công việc thuận buồm xuôi gió, thu hoạch kết quả tốt. Nhớ theo dõi và tính toán kỹ lưỡng tình hình thực tế. Hãy sẵn sàng đối phó với nguy hiểm trong thời bình, luôn khiêm tốn và học hỏi từ những người khác.

Ngày phù hợp để thăm giáo viên, tuyển dụng, tìm kiếm quản lý tài chính, học tập và lập kế hoạch... Hướng Đông Bắc dễ bị tổn hại và nên tránh, hướng Tây Nam có lợi cho việc nhận được sự giúp đỡ; mặc quần áo màu vàng và trắng có thể giúp bạn gặp nhiều may mắn.

Tuổi Dậu

Nên cởi mở và bình tĩnh, thận trọng trong lời nói và việc làm, không nên để xảy ra những sự cố lớn. Chú ý những thay đổi, không nên chạy theo tin tức một cách mù quáng và tìm kiếm lợi ích nhất thời. Tự chủ và giảm bớt sự phụ thuộc vào bên ngoài.

Hướng Tây Bắc dễ bị cản trở nên tránh xa; nên kết hợp trang phục màu trắng và đỏ vàng hoặc trắng vàng sẽ có lợi cho tài vận.

Tuổi Tuất

Dễ dàng nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè, điều này có lợi cho việc mở rộng tư duy và nâng cao sức mạnh. Chúng ta phải học hỏi từ những điểm mạnh của nhau và cố gắng vì đôi bên cùng có lợi. Ngày thích hợp để thăm hỏi, kết bạn và giúp đỡ lẫn nhau, đàm phán và thương lượng, lập kế hoạch học tập...

Hướng Đông và Tây Bắc có lợi cho sự hòa thuận, hòa hợp; mặc quần áo màu vàng tươi, nâu và đỏ sẽ may mắn.

Tuổi Hợi

Bình tĩnh điều chỉnh, bước đi vững chắc, không hành động miễn cưỡng. Ngày phù hợp để thu thập và phân loại, lập kế hoạch công việc. Nên cởi mở, vô tư và chủ động bù đắp những thiếu sót. Hướng Tây Nam và Tây Bắc không may mắn, cố gắng tránh; mặc trang phục màu trắng, xanh đen hoặc đen trắng đều có lợi.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Bảo Anh

Theo Sohu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm