Dự đoán ngày 6/8/2022 của 12 con giáp: Thìn loạn nhịp vì yêu, Ngọ vẫn yêu dù tỏ tình thất bại

04/08/2022 21:54 GMT+7 | Bạn cần biết

Ngày 6/8/2022, khi nhìn thấy đối phương, tim của Thìn đập nhanh hơn, không muốn ai khác trừ đối phương. Trong khi đó, Ngọ là một người bền bỉ trong tình yêu, dù bị từ chối nhưng không nản lòng.

Dự đoán ngày 5/8/2022 của 12 con giáp: Tình yêu của Tý tan vỡ, Mão cần mạnh tay với kẻ thứ ba

Dự đoán ngày 5/8/2022 của 12 con giáp: Tình yêu của Tý tan vỡ, Mão cần mạnh tay với kẻ thứ ba

Ngày 5/8/2022, khi không còn cách nào để hai người có được hạnh phúc bên nhau, với Tý chia tay là lựa chọn tốt nhất. Trong khi đó, Mão phải chịu với sự khiêu khích của kẻ thứ ba, hãy dũng cảm đối mặt.

Tuổi Tý

Tình duyên, khi hay tin về người yêu cũ, tâm trạng tốt cả ngày sẽ bị phá hủy. Bạn không muốn có bất kỳ mối quan hệ nào với người ấy nữa.

Công việc, đừng luôn nghĩ đến việc đổ lỗi cho người khác. Bạn nên tự chịu trách nhiệm về công việc của mình. Đừng nghĩ rằng người khác đang lợi dụng bạn, nếu nghĩ như vậy bạn sẽ không có bạn bè ở nơi làm việc.

Tài lộc có phần không tốt, chi tiêu nhiều hơn cho ăn uống.

Con số may mắn: 3, 18, 27

Màu sắc may mắn: Xanh hoàng gia, kem, đỏ thẫm

Tuổi Sửu

Tình duyên, hai rất thoải mái như những người bạn cũ, điều gì cũng có thể chia sẻ.

Công việc, vận trình sự nghiệp hanh thông, tìm được hướng đi cho riêng mình. Bạn đã lập kế hoạch suốt thời gian qua nên bây giờ dốc hết sức lực mà tiến tới mục tiêu.

Tài vận, kiếm được một khoản lợi nhuận nhỏ.

Con số may mắn: 2, 26, 34

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây, vàng

Tuổi Dần

Tình duyên, bạn thấy không vui nên trở nên xa cách với người yêu.

Công việc, đừng bất cẩn trong công việc. Bạn phải chú ý kiểm tra nhiều lần, đặc biệt không được để xảy ra sai sót trong một số việc quan trọng.

Tài vận, nhìn chung tiền tiết kiệm ngày càng giảm.

Con số may mắn: 2, 18, 32

Màu sắc may mắn: Đỏ thẫm, tím đậm, đen

Tuổi Mão

Tình duyên, có cơ hội trò chuyện với người mình rất thích, đối phương có ấn tượng tốt về bạn.

Công việc, bạn gặp thuận lợi trong sự nghiệp. Trong một ngày có động lực mạnh mẽ, bạn có thể bắt tay vào thực hiện nhiều công việc ngay lập tức, chất lượng đạt được cũng khá cao.

Tổng thể tài lộc hôm nay tốt. Dù dùng vào việc gì bạn cũng rất tiết kiệm, không tiêu xài hoang phí, mọi thứ đều nằm trong dự kiến.

Con số may mắn: 0, 19, 36

Màu sắc may mắn: Hồng nhạt, nâu, lục lam

tử vi hôm nay, tử vi 6/8/2022, tử vi ngày 6 8 của 12 con giáp, tử vi ngày, tử vi đầu số, tử vi 6 8, tử vi 2022, lá số tử vi, tử vi hàng ngày, ngày 9/7/2022
Ảnh minh hoạ

Tuổi Thìn

Tình duyên, khi nhìn thấy đối phương, tim của Thìn đập nhanh hơn, không muốn ai khác trừ đối phương. Vậy nên, bạn sẽ từ chối nhiều cuộc hẹn hò do bố mẹ sắp đặt.

Công việc, bạn gặp thuận lợi trong sự nghiệp. Nếu muốn thay đổi công việc sang một đơn vị mới, bạn vẫn có thể nhận được rất nhiều cơ hội phỏng vấn. Chỉ cần bạn nắm bắt tốt thì có thể nhanh chóng tìm được công việc như ý.

Tài vận, sắp tới tài lộc tương đối dồi dào.

Con số may mắn: 1, 27, 36

Màu sắc may mắn: Hổ phách, xanh hoàng gia, cam

Tuổi Tỵ

Tình duyên, dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa thì bạn cũng muốn chia sẻ với nửa kia. Vì vậy mà, Tỵ nhắn tin cả ngày với người yêu.

Công việc, đừng thay đổi công việc một cách dễ dàng. Rất khó để bước vào một ngành mới trừ khi bạn có năng lực và kinh nghiệm làm việc tốt.

Tài vận, tổng thể hôm nay không tệ, nhưng nếu được quý nhân chỉ dẫn thì tiền tài sẽ đến nhanh hơn.

Con số may mắn: 3, 25, 63

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển, cam, xám đen

Tuổi Ngọ

Tình duyên, bạn tỏ tình và bị từ chối nhưng điều đó không thể cản bạn tiếp tục lần sau.

Công việc, bạn phải chú ý đến cách diễn đạt khi giao tiếp với lãnh đạo. Đừng nói những điều không liên quan mà phải trình bày rõ ràng những điểm mấu chốt, như vậy mới được lãnh đạo đánh giá cao.

Tài vận, dễ dàng chi tiêu do bốc đồng.

Con số may mắn: 9, 17, 22

Màu sắc may mắn: Màu be, bạc, vàng ánh kim

Tuổi Mùi

Tình duyên, hiện tại chưa muốn yêu đương, cảm thấy ở một mình là trạng thái thoải mái nhất, không cần giao du với ai.

Công việc, vận trình sự nghiệp hanh thông, tài lãnh đạo rất vững vàng. Bạn luôn có thể dẫn dắt một nhóm nhỏ để cùng nhau hướng tới một mục tiêu và có thể giúp mọi người giải quyết nhiều vấn đề. Vì vậy mà được đồng nghiệp công nhận.

Tài vận, không được tốt. Đừng lãng phí tiền vào những bộ cánh đắt đỏ.

Con số may mắn: 7, 13, 22

Màu sắc may mắn: Trắng ngà, đỏ lớn, vàng

tử vi hôm nay, tử vi 6/8/2022, tử vi ngày 6 8 của 12 con giáp, tử vi ngày, tử vi đầu số, tử vi 6 8, tử vi 2022, lá số tử vi, tử vi hàng ngày, ngày 9/7/2022
Ảnh minh hoạ

Tuổi Thân

Tình duyên, bạn sẽ nhiệt tình giới thiệu người yêu với những người bạn tốt, muốn kết bạn với nhau để cùng chơi.

Công việc, đừng lãng phí thời gian và sức lực vào những câu chuyện phiếm. Hãy tập trung nhiều hơn vào việc phát triển sự nghiệp của bản thân để tránh gặp phải khủng hoảng tuổi trung niên.

Tài vận, tổng thể hôm nay tốt. Biến kỹ năng trở thành khả năng kiếm tiền. Nhìn chung, bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Con số may mắn: 12, 28, 32

Màu sắc may mắn: Xanh da trời, vàng chanh, xanh lục nhạt

Tuổi Dậu

Tình duyên, mối quan hệ giữa hai người đã dần chuyển thành mối quan hệ gia đình. Nó không lãng mạn, ngọt ngào như thời mới yêu nhưng không thể tách rời khỏi nhau.

Công việc, vận trình sự nghiệp khá thuận lợi, phải chủ động đấu tranh để đạt được điều mình muốn. Nếu có vấn đề phát sinh, phải chủ động trao đổi với lãnh đạo.

Tài lộc hôm nay ở mức trung bình, làm việc gì cũng không có tính kiên nhẫn, gặp chút thất bại dễ bỏ cuộc nên không kiếm được nhiều tiền.

Con số may mắn: 4, 7, 27

Màu sắc may mắn: Đỏ hồng, xanh lá đậm, nâu

Tuổi Tuất

Tình duyên, bạn không hiểu tâm ý của đối phương nên chẳng thể khiến người yêu hài lòng. Mối quan hệ trở nên căng thẳng cũng vì thế và bạn chẳng muốn nói chuyện khi về nhà.

Công việc, bạn gặp vận hạn trong sự nghiệp. Đừng luôn phàn nàn về công việc và cũng đừng làm việc một cách cầm chừng. Nếu làm như vậy, bạn không những không đạt được tiến bộ nào mà còn ảnh hưởng đến tâm trạng và sự phát triển của bản thân.

Tài vận nghèo nàn, dễ mất đồ đắt.

Con số may mắn: 4, 13, 30

Màu sắc may mắn: Nước biển, xanh ô liu, xám

Tuổi Hợi

Tình duyên, về cơ bản, hai bạn cuộc sống của riêng mình, gần như không trao đổi gì với đối phương.

Công việc, bạn nên gửi thêm hồ sơ tìm việc. Đừng cảm thấy thất vọng hoặc thậm chí từ chối. Bạn cần nộp thêm hồ sơ để có nhiều cơ hội hơn.

Tài vận, vận tài chính tổng thể hôm nay không tệ.

Con số may mắn: 4, 18, 26

Màu sắc may mắn: Xanh, đồng

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Lê Ni

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm