Dự đoán ngày 5/8/2022 của 12 con giáp: Tình yêu của Tý tan vỡ, Mão cần mạnh tay với kẻ thứ ba

03/08/2022 19:28 GMT+7 | Bạn cần biết

Ngày 5/8/2022, khi không còn cách nào để hai người có được hạnh phúc bên nhau, với Tý chia tay là lựa chọn tốt nhất. Trong khi đó, Mão phải chịu với sự khiêu khích của kẻ thứ ba, hãy dũng cảm đối mặt.

Dự đoán ngày 4/8/2022 của 12 con giáp: Dần khiến người yêu tổn thương, Hợi đừng đùa giỡn tình cảm

Dự đoán ngày 4/8/2022 của 12 con giáp: Dần khiến người yêu tổn thương, Hợi đừng đùa giỡn tình cảm

Ngày 4/8/2022, khi tranh cãi Dần đừng vì nóng giận mà thốt ra những lời gây tổn thương, điều này sẽ khiến người ấy buồn. Trong khi đó, Hợi đừng cố đùa giỡn với tình cảm của mình.

Tuổi Tý

Tình duyên, chẳng có gì ghê gớm khi chia tay. Vì không còn cách nào để hai người có được hạnh phúc bên nhau, nên chia tay là lựa chọn tốt nhất.

Công việc, vận trình sự nghiệp khá thuận lợi, biết tích lũy quan hệ, không ngừng mở rộng nguồn lực trong công việc nên mọi việc sau này sẽ được quý nhân phù trợ, giúp đỡ, tránh việc phải đi đường vòng.

Tài vận, tiền tiết kiệm bị hao hụt.

Con số may mắn: 3, 22, 37

Màu sắc may mắn: Vàng ánh kim

Tuổi Sửu

Tình duyên, luôn có người âm thầm chờ đợi. Nếu được, hãy cho người kia một cơ hội.

Công việc, bạn phải suy nghĩ rõ ràng trước khi lựa chọn ra đi. Đặc biệt, trước tiên bạn phải tìm được một công việc tốt. Đừng đưa ra quyết định một cách mù quáng. Nếu không, bạn có thể hối hận về sự lựa chọn này sau này.

Tài lộc hôm nay khá tốt. Tôi là một người rất tiết kiệm. Nếu không tiêu tiền, bạn cố gắng không tiêu một đồng nào. Những người khác thấy vậy là keo kiệt, nhưng bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền.

Con số may mắn: 1, 14, 23

Màu sắc may mắn: Đồng, kaki

Tuổi Dần

Tình duyên, hai bạn có thể chinh phục nhau bằng chính sức hút riêng của mình nên có thể thoát khỏi cảnh độc thân suôn sẻ mà không cần vất vả theo đuổi.

Công việc, bạn gặp vận hạn trong sự nghiệp. Bạn phải hoàn thành công việc theo yêu cầu. Đừng luôn trì hoãn. Điều này sẽ để lại ấn tượng không tốt cho người lãnh đạo và bỏ lỡ nhiều cơ hội.

Tài lộc hôm nay tương đối vượng. Vì sự chăm chỉ và siêng năng, bạn sẽ có được cơ hội tốt. Không những vậy còn được thưởng rất hậu hĩnh.

Con số may mắn: 5, 7, 21

Màu sắc may mắn: Xanh xám, cam, xanh hoàng gia

Tuổi Mão

Tình duyên, đối mặt với sự khiêu khích của kẻ thứ ba, bạn sẽ cảm thấy khó chịu đôi chút. Nhưng trong trường hợp này, bạn cần phải dũng cảm đối mặt.

Công việc, vận trình sự nghiệp của bạn rất tốt, luôn bình tĩnh đối mặt với mọi khó khăn, không dễ bị cảm xúc tiêu cực. Khả năng chịu áp lực đặc biệt mạnh mẽ nên rất được lãnh đạo coi trọng.

Tài vận tốt, nếu có cơ hội đầu tư tốt hãy mạnh dạn ra tay.

Con số may mắn: 1, 6, 27

Màu sắc may mắn: Bạc, lục lam, cam

tử vi hôm nay, tử vi 5/8/2022, tử vi ngày 5 8 của 12 con giáp, tử vi ngày, tử vi đầu số, tử vi 5 8, tử vi 2022, lá số tử vi, tử vi hàng ngày, ngày 8/7/2022
Ảnh minh hoạ

Tuổi Thìn

Tình duyên, sự nghi ngờ sẽ khiến mối quan hệ này trở nên tồi tệ hơn. Vì vậy, hãy tin tưởng nhau và cho người yêu đủ tự do.

Công việc, đừng luôn bao biện cho những sai lầm của mình. Nếu gặp khó khăn, bạn nên nhanh chóng bù đắp, đừng nghĩ đến việc đổ lỗi cho người khác. Điều này sẽ chỉ khiến mọi người cảm thấy xấu hổ.

Tài vận, không cho người khác vay tiền, bởi có thể bạn sẽ không thể đòi lại.

Con số may mắn: 3, 20, 32

Màu sắc may mắn: Màu be, nâu, xanh da trời

Tuổi Tỵ

Tình duyên, khi bạn thầm thích ai đó, vận trình đặc biệt tốt đẹp. Bạn sẽ thức dậy tràn đầy năng lượng mỗi ngày.

Công việc, vận trình sự nghiệp của bạn rất tốt. Bạn có thể điều chỉnh nhịp độ của mình kịp thời, có thể làm hết sức mình cho dù đang phải đối mặt với công việc gì. Điều này khiến mọi người cảm thấy bạn rất đáng tin cậy.

Tổng thể tài lộc hôm nay khá tốt. Có thể gặp được quý nhân phù trợ, hướng dẫn kiếm tiền.

Con số may mắn: 4, 24, 36

Màu sắc may mắn: Xanh da trời, màu hạt dẻ

Tuổi Ngọ

Tình duyên, việc bạn thích đơn phương có thể dẫn đến việc bị người khác ghét, nhưng chuyện này không có gì đâu, hãy bình tĩnh đối mặt với nó.

Công việc, đừng lãng phí thời gian và năng lượng của bạn vào những việc và những người không quan trọng. Bạn phải biết nắm bắt mọi cơ hội và cố gắng hết sức để tìm ra lối thoát mới.

Tài vận, rèn luyện khả năng của mình, khả năng càng cao thì thu nhập càng cao.

Con số may mắn: 2, 26, 30

Màu sắc may mắn: Nâu, bạc, xanh ngọc

Tuổi Mùi

Tình duyên, có thể hiểu được sở thích, thú vui của nhau là lý do giúp tình cảm của 2 bạn ngày càng gắn bó.

Công việc, vận trình sự nghiệp của bạn không được tốt, đừng lúc nào cũng như người cao sang, không coi ai ra gì. Chúng ta đều nên học hỏi thêm từ những người khác.

Tài lộc hôm nay tổng thể không tốt.

Con số may mắn: 1, 19, 28

Màu sắc may mắn: Xanh nhạt, đỏ hồng

tử vi hôm nay, tử vi 5/8/2022, tử vi ngày 5 8 của 12 con giáp, tử vi ngày, tử vi đầu số, tử vi 5 8, tử vi 2022, lá số tử vi, tử vi hàng ngày, ngày 8/7/2022
Ảnh minh hoạ

Tuổi Thân

Tình duyên, bạn sẽ bắt đầu rất thất vọng về đối phương và cảm thấy đối phương không phải là người mà bạn muốn ở bên suốt đời.

Công việc, vận trình sự nghiệp hanh thông, được lòng quý nhân, được đồng nghiệp xung quanh quý mến, hợp tác. Vì vậy mà, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành công việc của mình.

Con số may mắn: 2, 15, 36

Màu sắc may mắn: Ngà, vàng mơ

Tuổi Dậu

Tình duyên, thỉnh thoảng xuất hiện trước mặt đối phương là cách rất tốt để thể hiện sự hiện diện của mình. Sau khi có được dấu ấn ban đầu ấy, bạn mới có thể bắt chuyện.

Công việc, hãy giao tiếp nhiều hơn với lãnh đạo, đừng im lặng mà không nói gì. Nếu không trao đổi, lãnh đạo sẽ không biết giá trị của Dậu và sẽ chỉ cảm thấy rằng bạn đang nhàn rỗi.

Tài vận, bắt đầu kinh doanh nhỏ và tích lũy được hũ vàng đầu tiên.

Con số may mắn: 11, 14, 28

Màu sắc may mắn: Đỏ, vàng chanh, đỏ san hô

Tuổi Tuất

Tình duyên, bạn sẽ bị đối phương lừa gạt hết lần này đến lần khác. Trong trường hợp này, bạn phải chọn rời đi ngay lập tức, đừng cố gắng thay đổi họ nữa.

Công việc, bạn có vận trình sự nghiệp khá ổn, năng lực vượt trội, hiệu quả công việc rất cao, chất lượng công việc khá tốt. Bạn không thể vướng bất kỳ sai lầm nào và sẽ sớm được thăng chức.

Tài vận nghèo nàn, hao tài tốn của.

Con số may mắn: 6, 14, 22

Màu sắc may mắn: Đồng, đỏ thẫm, đen

Tuổi Hợi

Tình duyên, đi chơi xa sẽ gặp nhiều may mắn. Bạn sẽ gặp những người cùng chí hướng và sẽ rất thân thiết với nhau.

Công việc, vận trình sự nghiệp khá ổn, khéo quan sát lời ăn tiếng nói, biết lãnh đạo cần gì nên được đánh giá cao và có nhiều cơ hội việc làm hơn.

Tài vận, mua sắm bốc đồng. Khi gặp thứ mình thích, bạn không quan tâm mình tiết kiệm được bao nhiêu mà chỉ nghĩ đến mua nó.

Con số may mắn: 6, 16, 24

Màu sắc may mắn: Tím, trắng ngà, đỏ cam

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Lê Ni

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm