Dự đoán ngày 28/7/2022 của 12 con giáp: Tý đừng mập mờ, Ngọ cần giữ thể diện cho người yêu

28/07/2022 17:31 GMT+7 | Bạn cần biết

Ngày 28/7/2022, đối với lời tỏ tình của người khác, nếu Tý không thích, bạn nên thẳng thắn từ chối. Trong khi đó, lời khuyên với Ngọ là phải biết kiệm lời với nửa kia, đừng để người yêu mất mặt.

Dự đoán ngày 27/7/2022 của 12 con giáp: Dần hãy quên tình cũ, Tỵ đừng chiến tranh lạnh

Dự đoán ngày 27/7/2022 của 12 con giáp: Dần hãy quên tình cũ, Tỵ đừng chiến tranh lạnh

Ngày 27/7/2022, Dần đừng giữ trong lòng những kỷ niệm đã qua, phải “dọn dẹp” tâm trạng để đón cái mới. Trong khi đó, Tỵ không còn yêu thì cũng đừng nên chiến tranh lạnh. Hãy chủ động trao đổi.

Tuổi Tý

Tình duyên, đối với lời tỏ tình của người khác, nếu không thích, bạn nên thẳng thắn từ chối đối phương, thay vì bỏ ngang để tiếp tục mập mờ, thậm chí coi đối phương như cái lốp dự phòng.

Công việc, muốn tìm được việc làm tốt thì phải “giăng lưới rộng”. Đừng chỉ để tâm đến một hoặc hai vị trí. Hãy tiếp sử dụng mạng internet để tìm được càng nhiều nơi ứng tuyển càng tốt.

Tài vận, phải hạn chế chi tiêu, không nên mua những thứ không cần dùng đến.

Con số may mắn: 2, 13, 43

Màu sắc may mắn: Xanh lá tre, xám, tím

Tuổi Sửu

Tình duyên, đừng cãi vã liên miên vì một chuyện nhỏ nhặt, điều này sẽ chỉ khiến mối quan hệ giữa hai người ngày càng căng thẳng, thậm chí có thể dẫn đến chia tay.

Công việc, bạn sẽ gặp vận trình kém trong sự nghiệp. Đừng phớt lờ những chỉ dẫn của người lãnh đạo. Điều đó khiến bạn làm mọi việc rất bất cẩn và mắc nhiều lỗi khác nhau.

Tài lộc, thị trường chứng khoán có chút biến động. Đừng luôn nghĩ rằng bạn có thể kiếm tiền từ nó.

Con số may mắn: 5, 19, 34

Màu sắc may mắn: Nâu, cam, xanh

Tuổi Dần

Tình duyên, trong một ngày vui vẻ và ngọt ngào, bản thân sẽ rất hạnh phúc khi được người yêu ở bên cạnh trọn vẹn, lại còn được nhận những món quà mà mình yêu thích.

Công việc, bạn sẽ có vận trình sự nghiệp tương đối tốt, biết hỏi lãnh đạo học hỏi khi gặp vấn đề không hiểu. Điều này mang đến nhiều giá trị cho bạn.

Tài vận, vận may tài chính hôm nay không tệ. Có rất nhiều tài nguyên mạng có thể giúp bạn kiếm tiền tốt. Bạn phải nắm bắt nó thật tốt.

Con số may mắn: 3, 16, 34

Màu sắc may mắn: Cam, hồng, xanh da trời

Tuổi Mão

Tình duyên, nếu đã có người yêu, đừng huyên ham vui bên ngoài, vui chơi với mọi người ở mọi nơi. Khi người yêu của bạn phát hiện ra, mối quan hệ giữa hai người sẽ chấm dứt.

Công việc, bạn phải làm mọi việc một cách đúng đắn và đừng đánh trống bỏ dùi. Điều này sẽ chỉ làm tăng khối lượng công việc của người khác và ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Tài lộc, dễ gặp phải một số kẻ lừa đảo.

Con số may mắn: 13, 15, 22

Màu sắc may mắn: Nâu nhạt, cam

tử vi hôm nay, tử vi 28/7/2022, tử vi ngày 28 7 của 12 con giáp, tử vi ngày, tử vi đầu số, tử vi 28 7, tử vi 2022, lá số tử vi, tử vi hàng ngày, ngày 30/6/2022
Ảnh minh hoạ

Tuổi Thìn

Tình duyên, ngày càng vui vẻ, được người yêu chiều chuộng, tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn.

Công việc, vận trình sự nghiệp hanh thông, gặp được quý nhân giúp đỡ.

Tài vận hôm nay không tệ, bạn có thể nhận được rất nhiều quà tặng từ gia đình và bạn bè.

Con số may mắn: 3, 17, 32

Màu sắc may mắn: Nâu, đỏ hồng, xanh hoàng gia

Tuổi Tỵ

Tình duyên, hai người tôn trọng nhau là điều vô cùng quan trọng. Nếu không làm được điều này thì mối quan hệ sẽ sớm rạn nứt và khó có thể sửa chữa.

Công việc, đừng luôn đặt câu hỏi về khả năng làm việc của mình. Chỉ trích nhất thời không thể chứng minh được điều gì. Bạn cần mạnh mẽ hơn.

Tài vận, nếu không biết lập kế hoạch tài chính, bạn sẽ chẳng tiết kiệm được xu nào.

Con số may mắn: 15, 43, 45

Màu sắc may mắn: Vàng, xanh nhạt, đen

Tuổi Ngọ

Tình duyên, trước mặt người ngoài, bạn phải biết kiệm lời với nửa kia, đừng để người yêu mất mặt.

Công việc, bạn sẽ có vận trình tương đối tốt. Nếu bạn chủ động giúp đỡ đồng nghiệp, lòng tốt của bạn sẽ được ghi nhớ. Khi bạn cần giúp đỡ, đồng nghiệp của bạn cũng sẽ sẵn lòng hỗ trợ.

Tài vận, vận may tài chính hôm nay tốt. Khởi nghiệp đang dần đi đúng hướng. Nếu bạn tiếp tục duy trì nó, bạn sẽ sớm có thể kiếm được nhiều tiền.

Con số may mắn: 4, 11, 37

Màu sắc may mắn: Trắng bạc, xám tím, màu hạt dẻ

Tuổi Mùi

Tình duyên, thường xuyên chiến tranh lạnh với người yêu. Nhiều chuyện trong lòng nhưng lại không nói khiến người yêu không biết đâu mà lần.

Công việc, chiến đấu một mình luôn rất vất vả và kết quả đạt được chưa chắc đã được như kỳ vọng. Vì vậy, bạn phải học cách hợp tác với những người khác.

Tài vận, thu nhập từ công việc kinh doanh ngoài vẫn ổn.

Con số may mắn: 9, 13, 34

Màu sắc may mắn: Xanh cỏ, đỏ thẫm

tử vi hôm nay, tử vi 28/7/2022, tử vi ngày 28 7 của 12 con giáp, tử vi ngày, tử vi đầu số, tử vi 28 7, tử vi 2022, lá số tử vi, tử vi hàng ngày, ngày 30/6/2022
Ảnh minh hoạ

Tuổi Thân

Tình duyên, một ngày vô cùng hạnh phúc, có người yêu đồng hành trong mọi việc, bạn sẽ không cảm thấy cô đơn chút nào, có cơ hội chia sẻ những sở thích với người yêu.

Công việc, đừng dành thời gian để nói chuyện phiếm về người khác, đặc biệt là về lãnh đạo. Một khi bị phát hiện, bạn sẽ phải trả giá đắt.

Tài vận, vận may tài chính hôm nay tốt. Công việc làm ăn với bạn bè diễn ra tốt đẹp, doanh thu tăng cao, lợi nhuận thu về cũng rất cao.

Con số may mắn: 12, 24, 35

Màu sắc may mắn: Hồng, kaki

Tuổi Dậu

Tình duyên, một ngày tương đối tự do và không gò bó, dù độc thân cũng không cảm thấy xấu hổ, cô đơn, ngược lại còn vô cùng thích thú.

Công việc, bạn gặp thuận lợi trong sự nghiệp. Bạn nên suy ngẫm nhiều hơn và xem xét nhiều hơn. Mỗi công việc đều sẽ có một logic cơ bản nhất định. Chỉ cần nắm vững chúng một cách nhuần nhuyễn, bạn sẽ thấy công việc rất dễ dàng và đơn giản.

Tài vận, vận tài chính hôm nay không tệ. Bạn có thể kiếm tiền đều đặn và có ý thức tiết kiệm tiền.

Con số may mắn: 4, 27, 48

Màu sắc may mắn: Nâu đỏ, vàng

Tuổi Tuất

Tình duyên, mọi thứ đều rất tốt với Tuất.

Công việc, bạn sắp phải đảm đương khối lượng công việc lớn, thậm chí phải tăng ca. Nhưng, bạn cần cân đối thời gian để nghỉ ngơi thật tốt và đừng làm tổn thương cơ thể.

Tài vận, vận may tài chính hôm nay ở mức trung bình. Đừng cho những người xung quanh vay tiền, ngay cả khi bạn rất thân thiết, vì rất khó để lấy lại.

Con số may mắn: 6, 14, 27

Màu sắc may mắn: Lục lam, ngà

Tuổi Hợi

Tình duyên, mối quan hệ với đối phương được gia đình công nhận, 2 bạn tình đến chuyện cưới xin.

Công việc, đừng làm việc mà không chủ ý. Bạn phải biết rằng thời gian không thể bị lãng phí. Nếu bạn không xây dựng tốt các kỹ năng chuyên môn của mình, bạn sẽ sớm gặp khủng hoảng.

Vận tài chính hôm nay kém. Đừng vay tiền từ những người xung quanh để đầu tư. Một khi đầu tư thất bại, bạn sẽ nợ một số tiền rất lớn.

Con số may mắn: 3, 18, 29

Màu sắc may mắn: Hồng đào, cam, xanh

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Lê Ni

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm