Dự đoán ngày 24/9/2022 của 12 con giáp: Thân hờ hững, Mùi - Tuất dễ gặp người ưng ý

23/09/2022 20:52 GMT+7 | Bạn cần biết

Dự đoán thứ Bảy ngày 24/9/2022 của 12 con giáp: Mùi - Tuất dễ gặp người ưng ý, chính trực, tốt bụng, thích hợp để nảy sinh tình cảm. Thân hờ hững, dễ gây xung đột với đối phương.

Dự đoán ngày 23/9/2022 của 12 con giáp: Sửu tình duyên bấp bênh, Mùi - Thân tràn đầy năng lượng

Dự đoán ngày 23/9/2022 của 12 con giáp: Sửu tình duyên bấp bênh, Mùi - Thân tràn đầy năng lượng

Dự đoán thứ Sáu ngày 23/9/2022 của 12 con giáp: Sửu tình duyên bấp bênh, hãy cứ làm theo trái tim mình. Mùi - Thân tinh thần phấn chấn, tràn đầy năng lượng.

Tuổi Tý

Tình duyên: Người tuổi Tý hôm nay gặp nhiều xui xẻo trong chuyện tình cảm. Khi nửa kia không ổn định về mặt tình cảm, bạn nên tỏ ra ân cần, dịu dàng, bao dung và thấu hiểu nhau, cùng người ấy giải quyết vấn đề.

Sự nghiệp: Người tuổi Tý có vận may lý tưởng trong sự nghiệp hôm nay. Bạn nên dùng thái độ chín chắn và lý trí để giải quyết những bất đồng, chân thành trao đổi với đối phương, thay vào đó bạn sẽ đạt được kết quả tốt nhất và giảm bớt trở ngại trong sự nghiệp của bạn.

Nếu muốn đi chơi xa trong những ngày nghỉ lễ, bạn nên thu dọn đồ đạc, đừng để thất lạc đồ sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng tốt của mình.

Con số may mắn: 2, 6

Màu may mắn: Đen, Xanh dương

Tuổi Sửu

Tình duyên: Người tuổi Sửu hôm nay có quan hệ tốt với người khác phái, họ dễ có những cuộc hẹn hò riêng tư, dễ gặp được người khác phái ngay thẳng và tốt bụng, thích hợp để phát triển các mối quan hệ.

Sự nghiệp: Người tuổi Sửu hôm nay thuận lợi trong việc hợp tác dự án và phối hợp với cấp trên trong sự nghiệp, đối thủ dễ bị kìm chân.

Người tuổi Sửu sẽ có những cơ hội nhất định về tài lộc trong ngày hôm nay, bản thân dễ có lợi vì hợp tác dự án, có thể giải trừ một số nguy cơ tiềm ẩn nguy cơ phá tài.

Con số may mắn: 2, 7

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

Tử vi hôm nay, Tử vi 24/9/2022, Tử vi ngày 24/9 của 12 con giáp, tử vi ngày mai, 12 con giáp ngày 24/9, tử vi ngày, tử vi đầu số, tử vi 24/9, tử vi 2022, lá số tử vi
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Tình duyên: Người tuổi Dần hôm nay sẽ có mối quan hệ nhất định với người khác phái, bản thân cũng gặp thuận lợi nhất định nhưng cũng cần chủ động hơn.

Sự nghiệp: Người tuổi Dần hôm nay ít có lợi cho việc cải thiện vận trình trong sự nghiệp, nhưng bản thân cần phải làm, nỗ lực để nắm bắt cơ hội, không nên chểnh mảng.

Người tuổi Dần sẽ có những cơ hội nhất định về tài lộc trong ngày hôm nay, tuy nhiên vận trình của bản thân lại không quá tốt, không thu được nhiều lợi lộc cho mình.

Con số may mắn: 2, 6

Màu sắc may mắn: Đen, Xanh dương

Tuổi Mão

Tình duyên: Người tuổi Mão hôm nay sẽ có một mối quan hệ nhất định với người khác phái, dễ bị người khác giới thích nhưng mức độ chấp nhận chưa cao nên sẽ chần chừ.

Sự nghiệp: Hôm nay, người tuổi Mão không có lợi cho việc cạnh tranh dự án và nâng cao hiệu suất trong sự nghiệp, họ dễ bị đối thủ can thiệp, và nhìn chung là bị động.

Vận trình tài lộc của tuổi Mão hôm nay không lý tưởng, dễ bị đối thủ cướp mất cơ hội, dễ tăng chi vì anh em, bạn bè.

Con số may mắn: 2, 6

Màu sắc may mắn: Đen, Xanh dương

Tử vi hôm nay, Tử vi 24/9/2022, Tử vi ngày 24/9 của 12 con giáp, tử vi ngày mai, 12 con giáp ngày 24/9, tử vi ngày, tử vi đầu số, tử vi 24/9, tử vi 2022, lá số tử vi
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Tình duyên: Người tuổi Thìn hôm nay sẽ có nhân duyên nhất định với người khác phái, cũng có thể chiếm được lợi thế nhất định nhưng sức hấp dẫn của họ không quá mạnh, cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Sự nghiệp: Người tuổi Thìn hôm nay dễ gặp phải những ông chủ dẫn đầu trong sự nghiệp, bản thân cũng dễ mang đến áp lực nhất định nhưng lại có được sự quan tâm của quý nhân.

Người tuổi Thìn có những cơ hội nhất định về tài lộc trong ngày hôm nay.

Con số may mắn: 2, 7

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

Tuổi Tỵ

Tình duyên: Hôm nay, người khác giới không lý tưởng với người tuổi Tỵ, dễ xảy ra hiểu lầm và gây ra mâu thuẫn nhất định với người khác giới, không có lợi cho những bước đột phá trong tình cảm.

Sự nghiệp: Người tuổi Tỵ có thể nhận được sự quan tâm của quý nhân trong sự nghiệp hôm nay, có lợi cho việc học tập sau này, nhưng cũng sẽ mang đến những khúc mắc và rắc rối nhất định.

Người tuổi Tỵ sẽ có những cơ hội nhất định về tài lộc trong ngày hôm nay, bản thân dễ thu lợi vì được quý nhân chăm sóc nhưng sẽ có chút phiền muộn, trắc trở.

Con số may mắn: 5, 0

Màu sắc may mắn: Vàng, Nâu

Tuổi Ngọ

Tình duyên: Ngựa ngày nay được nhiều người ưa chuộng, họ dễ gặp người khác phái trò chuyện nhiều hơn, giao tiếp vui vẻ với nhau nhưng vẫn phải cố gắng rất nhiều mới nảy sinh tình cảm.

Sự nghiệp: Người tuổi Ngọ hôm nay có thể nhận được sự quan tâm và hỗ trợ của quý nhân trong sự nghiệp, có lợi cho việc hợp tác dự án, học thêm, nâng cao tay nghề.

Ngựa gặp vận may về tài lộc trong ngày hôm nay, họ dễ dàng thu được nhiều lợi nhuận hơn từ việc hợp tác dự án, và dễ được sự quan tâm của quý nhân để mang lại lợi ích cho bản thân.

Con số may mắn: 5, 0

Màu sắc may mắn: Vàng, Nâu

Tuổi Mùi

Tình duyên: Người tuổi Mùi hôm nay có quan hệ tốt với người khác phái, dễ gặp được người ưng ý, dễ gặp được người chính trực, tốt bụng, thu hút lẫn nhau, thích hợp để nảy sinh tình cảm.

Sự nghiệp: Người tuổi Mùi dễ gặp phải đối thủ cạnh tranh trong sự nghiệp, nhưng đối thủ lại dễ bị kìm hãm và không thể gây ra sự can thiệp vào công việc của họ.

Người tuổi Mùi hôm nay có cơ hội tốt về tài lộc nhưng tiềm ẩn nguy cơ phá tài dễ bị loại bỏ, muốn nâng cao lợi ích cá nhân thì cần phải nỗ lực làm việc.

Con số may mắn: 2, 7

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

Tử vi hôm nay, Tử vi 24/9/2022, Tử vi ngày 24/9 của 12 con giáp, tử vi ngày mai, 12 con giáp ngày 24/9, tử vi ngày, tử vi đầu số, tử vi 24/9, tử vi 2022, lá số tử vi

Tuổi Thân 

Tình duyên: Hôm nay, người khác giới không lý tưởng với người tuổi Thân, dễ gây xung đột vì sự hờ hững, sẽ gây ảnh hưởng nhất định đến nhau, không có lợi cho sự ổn định tình cảm.

Sự nghiệp: Người tuổi Thân hôm nay ít có lợi cho việc cải thiện vận trình trong sự nghiệp, được quý nhân quan tâm nhưng cũng dễ bị trắc trở, về tổng thể lại gặp nhiều trắc trở.

Người tuổi Thân sẽ có những cơ hội nhất định về tài lộc trong ngày hôm nay, có lợi cho việc cải thiện của cải từng phần, nhưng lại dễ gặp trắc trở, mưu cầu của cải rất vất vả.

Con số may mắn: 2, 6

Màu sắc may mắn: Đen, Xanh dương

Tuổi Dậu

Tình duyên: Người tuổi Dậu hôm nay không lý tưởng với người khác phái, có thể quen người khác giới nhưng sức hút không mạnh nên không gây được sự chú ý, không có lợi cho tình cảm phát triển.

Sự nghiệp: Người tuổi Dậu hôm nay ít thành công trong sự nghiệp, được quý nhân chăm sóc nhưng cần phải nỗ lực hết mình, nếu không sẽ khó có bước đột phá lớn.

Người tuổi Dậu sẽ có những cơ hội nhất định về tài lộc trong ngày hôm nay, tuy nhiên họ chưa có điều kiện để thu về cho mình nhiều lợi ích, cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Con số may mắn: 2, 6

Màu may mắn: Đen, Xanh dương

Tuổi Tuất 

Tình duyên: Người tuổi Tuất hôm nay có quan hệ tốt với người khác phái, dễ gặp người khác giới ngay thẳng, tốt bụng, có ấn tượng tốt về nhau, có thể có những tương tác vui vẻ, rất thích hợp để phát triển tình cảm.

Sự nghiệp: Hôm nay, người tuổi Tuất thuận lợi trong việc hợp tác dự án, hợp tác với người đứng đầu trong sự nghiệp, tuy nhiên họ cũng sẽ phải đối mặt với một số công việc khó khăn và áp lực.

Người tuổi Tuất sẽ có những cơ hội nhất định trong vận may trong ngày hôm nay, dễ có sự hợp tác dự án để nâng cao phúc lợi trong thời gian sau, nhưng họ cũng làm việc chăm chỉ.

Con số may mắn: 2, 7

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

Tuổi Hợi

Tình duyên: Người tuổi Hợi hôm nay dễ làm quen với người khác phái vì tụ tập, giao tiếp dễ chịu, dễ bị tài năng của đối phương thu hút, có lợi cho tình cảm phát triển.

Sự nghiệp: Người tuổi Hợi hôm nay thuận lợi trong việc hợp tác dự án, hợp tác kỹ thuật, phát tiết tài năng và năng lực cá nhân, dễ giải quyết vấn đề trong công việc.

Người tuổi Hợi sẽ có những cơ hội nhất định về tài lộc trong ngày hôm nay, hợp tác dự án dễ có lợi nhưng cũng phải lao tâm khổ tứ, gặp áp lực nhất định.

Con số may mắn: 3, 8

Màu sắc may mắn: Xanh lục, Lục lam

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bảo Anh (Theo Sohu)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm