Dự đoán gương mặt, chương trình thắng giải VTV Awards 2020

04/09/2020 19:02 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Chỉ còn khoảng thời gian rất ngắn, chủ nhân - chương trình chiến thắng giải VTV Awards - Ấn tượng VTV 2020 ở các hạng mục sẽ chính thức lộ diện. 

Phim 'Tình yêu và tham vọng' và loạt diễn viên lọt Top 5 đề cử VTV Awards 2020

Phim 'Tình yêu và tham vọng' và loạt diễn viên lọt Top 5 đề cử VTV Awards 2020

Tình yêu và tham vọng lọt Top 5 Phim truyền hình ấn tượng tại giải VTV Awards 2020. Cùng với đó, 5 diễn viên Mạnh Trường, Nhan Phúc Vinh, Thanh Sơn, Diễm My và Lã Thanh Huyền cũng lọt Top 5 diễn viên nam - nữ ấn tượng.

Cùng dự đoán gương mặt - chương trình nào sẽ được gọi tên tại Lễ trao giải VTV Awards - Ấn tượng VTV 2020.

Chú thích ảnh

Phim truyền hình ấn tượng Top 5 là các phim Hoa hồng trên ngực trái, Nhà trọ Balanha, Những ngày không quên, Tình yêu và tham vọng, Sinh tử. Trong đó, Tình yêu và tham vọng có điểm thuận lợi là bộ phim duy nhất đang phát sóng trong khi những phim khác đều đã kết thúc. Dự án trọng điểm năm 2020 của VFC rất có khả năng được vinh danh tại Lễ trao giải, song cũng không thể loại trừ một ứng viên được nhiều khán giả yêu thích năm qua là Hoa hồng trên ngực trái. 

Chú thích ảnh

Diễn viên nam ấn tượng là 5 gương mặt quen thuộc: Nguyễn Lê Việt Anh, Đỗ Xuân Nghị, Nguyễn Thanh Sơn, Nguyễn Mạnh Trường, Nhan Phúc Vinh. 3 trong tổng số 5 người tham gia phim Tình yêu và tham vọng. Top 5 diễn viên nam có thế mạnh riêng về diễn xuất và vai diễn họ đảm nhiệm cũng có màu sắc thú vị riêng. Nhan Phúc Vinh, Mạnh Trường và Việt Anh đều có khả năng đoạt giải.

Chú thích ảnh

Diễn viên nữ ấn tượng có Hồng Diễm, Lã Thanh Huyền, Diễm My, Phương Oanh và Nguyễn Thị Quỳnh (Quỳnh Kool). Hồng Diễm với vai Khuê trong phim Hoa hồng trên ngực trái là ứng viên sáng giá. Trước đó, cô từng nhận giải Nữ diễn viên chính xuất sắc phim truyền hình tại giải Cánh diều. Bên cạnh đó, Lã Thanh Huyền trong Tình yêu và tham vọng, Phương Oanh trong Cô gái nhà người ta cũng là những tên tuổi sáng giá.  

Chú thích ảnh
Ca sĩ Hoàng Thùy Linh

Ca sĩ ấn tượng có 5 gương mặt tranh giải là Erik, Hà Lê, Hoàng Thùy Linh, Phan Mạnh Quỳnh, Đức Tuấn. Rất có thể Hoàng Thùy Linh hoặc Erik sẽ được gọi tên ở hạng mục này.

Nhân vật của năm là những tên tuổi ở các lĩnh vực khác nhau và rất khó để lựa chọn: Bác sĩ Nguyễn Trung Cấp, Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng, bà Đỗ Thị Mơ, Đội kiểm lâm cơ động vườn quốc gia Pù Mát và tập thể y bác sĩ bệnh viện Bạch Mai.    

Chú thích ảnh
Hình ảnh trong chương trình "100 ngày chống dịch Covid-19"

Chương trình của năm có 100 ngày chống dịch Covid-19, Covid-19 - Kẻ thù vô hình, Ngày trở về: Mẹ ơi con là người Việt Nam, Park Hang Seo - Những câu chuyện chưa kể, Quê hương - Mùa đoàn tụ. Rất có thể một trong hai chương trình liên quan tới dịch Covid-19 sẽ được trao giải.

Chú thích ảnh

Dẫn chương trình ấn tượng là sự góp mặt của: Lê Bảo An, Trần Việt Hoàng, Nguyễn Mai Ngọc, Nguyễn Hồng Nhung, Trần Khánh Vy, mỗi người có một thế mạnh riêng.

MC Bảo An là gương mặt quen thuộc với khán giả VTV6 trong các chương trình V6 du ký, Trên từng cây số, Bản đồ ẩm thực Việt Nam, Cất cánh, Bản tin Thế hệ số... MC - BTV Việt Hoàng quen thuộc với "món đặc sản" Điểm tuần được phát sóng trong chương trình Chuyển động 24h thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV1.

"Cô gái thời tiết" Mai Ngọc đã chuyển sang dẫn chương trình trong bản tin thời sự - Việt Nam hôm nay vào 17h30 hàng ngày trên sóng VTV1. Hồng Nhung dẫn các chương trình Giai điệu tự hào, talkshow trong Cafe sáng với VTV3, Điều ước thứ 7... Và Khánh Vy đã trở thành gương mặt quen thuộc trong các chương trình tiếng Anh trên VTV7, có thể kể đến như Follow us, IELTS Face-Off, Crack ‘em up, English in a minute...

Chương trình Văn hóa- Khoa học & xã hội - Giáo dục ấn tượng: IELTS FACE-OFF Phạm Gia Vinh, Chinh phục giấc mơ vũ trụ, Talk Việt Nam: Cảm ơn nhé Việt Nam, Thầy trò và cuộc sống 4.0, và Quán thanh xuân: Về nhà xem phim.   

Hình ảnh thời sự ấn tượng có các ứng viên: Hình ảnh đón công dân Việt Nam trở về từ Vũ Hán - tâm dịch COVID-19; Hình ảnh U22 Việt Nam vô địch SEA Games 30; Khoảnh khắc kỳ diệu giữa tâm điểm dịch bệnh ở Đà Nẵng; Những chiến sĩ Blouse Trắng trên trận chiến chống virus Corona; Phá rừng quy mô lớn ở Kon Tum.

Chú thích ảnh
Phim tài liệu "Giữa những quê hương" kể về những người không mang dòng máu Việt nhưng đã cống hiến trọn đời cho đất nước Việt Nam

Phim tài liệu ấn tượng có Top 5 là cuộc đua của: Cuộc chiến chưa kết thúc, Giữa những quê hương, Ngôi nhà của Nguyên, Người mẹ, Những chuyến tàu định mệnh.    

Ai - chương trình nào sẽ được vinh danh tại VTV Awards - Ấn tượng VTV 2020? Đón xem Lễ trao giải VTV Awards 2020 lúc 20h10 ngày 5/9 trên VTV1.

Link xem chương trình VTV Awards - Ấn tượng VTV 2020: 

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

Bảo Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm