Dự đoán độ chơi 'ngầu' ở Running Man Vietnam 2: Lan Ngọc như quả bom nổ chậm

22/05/2021 14:31 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Running Man Vietnam mùa thứ 2 đã có tên chính thức Chơi là chạy. Và trong khi chương trình đang phát động cuộc thi sáng tác nhạc chủ đề cho gameshow thì khán giả cũng bắt đầu đặt cách thành viên lên "bàn cân", dự đoán khả năng "thi thố" của từng người tại cuộc đua lần này.

Fan 'hóng' độ mặn, lầy, dễ thương của Jack ở Running Man 2

Fan 'hóng' độ mặn, lầy, dễ thương của Jack ở Running Man 2

Không làm người hâm mộ thất vọng, Jack đã chính thức trở lại với Running Man Vietnam mùa thứ 2. Thành viên thứ 9 này cũng đã "chốt sổ" đội hình của chương trình năm nay.

Trên trang của chương trình, một fan ruột của gameshow này là bạn Dương Gia Hân, thuộc Group Running Man Vietnam Official đã có hẳn một bảng xếp hạng về kỹ năng của các thành viên.

Theo đó, Gia Hân chia các thành viên thành những đội cùng chung một thế mạnh. Như đội Sức mạnh sẽ là Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát được đánh giá cao về kỹ năng lẫn sức khoẻ khi xé bảng tên. Với đội Ma mới là Thúy Ngân và Karik, Karik vì bị chấn thương nên không được đánh giá cao ở tốc độ nhưng về độ chơi dơ sẽ là nhất. Xếp về độ dơ hàng đầu còn có Ngô Kiến Huy và Lan Ngọc. Ngô Kiến Huy và Jun Phạm được xếp vào đội Hắc bạch song thỏ.

Em út Jack được "xếp" một mình một "chiến tuyến" với đánh giá khá nhát và ngơ nên hi vọng em nhanh nhẹn và may mắn.

Trường Giang và Lan Ngọc thuộc đội Đấu trí với khả năng phán đoán tốt thuộc về anh cả Trường Giang còn Lan Ngọc được ví như quả bom nổ chậm, "không giỏi đấu xáp lá cà nhưng giỏi chiến thuật" - fan này nhận định.

Running Man Vietnam 2, Lan Ngọc như quả bom nổ chậm, Running Man Vietnam, Running Man Vietnam mùa 2, Chơi là chạy, Running Man, Ninh Dương Lan Ngọc, Dự đoán Running Man 2
Bảng dự đoán của fan ruột Running Man nhận định Lan Ngọc có khả năng chiến thuật tốt nhưng trên hết là khả năng chơi dơ 

Ở nhiều ý kiến khác, khán giả cũng cho thấy nếu những gương mặt cũ đã trở nên quen thuộc, dễ lộ "bài" trong tính cách và cách chơi từ mùa thi trước thì những gương mặt mới của mùa này sẽ là những ẩn số "bí ẩn" tạo được sức hút, sự tò mò và được khán giả đặt nhiều hi vọng sẽ làm nên nhiều điều thú vị cho chương trình.

Một số nhận định cho rằng Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát chỉ chơi dơ cấp độ 1/5. Còn em út của gia đình Running Man Vietnam 2 Jack được mong là sẽ có những màn chạy "vắt chân lên cổ" hay "xé bảng tên xé luôn cả áo".

Khán giả cũng cho rằng đội song Thỏ không có nhiều may mắn từ mùa đầu nên sang mùa 2 chắc cũng không khá khẩm hơn. Một số khán giả cũng dự đoán độ chơi dơ nhất trong chương trình năm nay sẽ thuộc về chàng Bắp Ngô Kiến Huy.

Tuy nhiên, tất cả vẫn đều đang là "ẩn số" khi chương trình chưa chính thức lên sóng (dự kiến vào tháng 7 trên kênh HTV7) và cũng chưa tiết lộ những phần thử thách sẽ diễn ra trong quá trình Chơi là chạy của gameshow.

Running Man Vietnam mùa 2 sẽ được phát sóng tại Hàn Quốc và một số quốc gia khác. Chương trình sẽ đưa đến khán giả nhiều địa danh nổi tiếng về du lịch, có nhiều nét đặc trưng văn hóa và ẩm thực như Tp. HCM, Hà Nội, Sa Pa, Hạ Long, Phú Quốc, Đà Nẵng, Hội An,… 

Theo chia sẻ của nhà tổ chức, Running Man Vietnam 2021 đặt niềm tin vào những bước chạy của người chơi nhằm truyền cảm hứng cho hàng triệu khán giả Việt Nam về một chương trình truyền hình thực tế với tinh thần tích cực, cảm xúc tươi mới.

Thanh Tú(tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm