Dự đoán 4 cái tên có thể bị HLV Kim Sang Sik loại khỏi danh sách của ĐT Việt Nam

27/05/2024 19:24 GMT+7 | Bóng đá Việt

HLV Kim Sang Sik sẽ loại bỏ 4 cầu thủ trong danh sách triệu tập mới nhất để chuẩn bị cho 2 trận đấu vào tháng sau.

Những gương mặt nào sẽ phải rời ĐT Việt Nam?

Ngày 27/5, tân HLV trưởng Kim Sang Sik đã công bố danh sách ĐTQG Việt Nam tập trung dịp FIFA Days tháng 6/2024, chuẩn bị thi đấu hai trận còn lại trong khuôn khổ Vòng loại thứ hai FIFA World Cup 2026 khu vực châu Á.

Theo đó, tổng cộng có 27 cầu thủ đã được HLV Kim Sang Sik lựa chọn sau quá trình ông và cộng sự quan sát các trận đấu tại V-League. Từ danh sách 27 cầu thủ này, HLV Kim Sang Sik sẽ loại 4 cầu thủ để chốt danh sách chính thức 23 người cho 2 trận đấu vào tháng sau.

Trong số những cầu thủ được triệu tập, sẽ không bất ngờ nếu HLV Kim Sang Sik loại Quan Văn Chuẩn của Hà Nội FC. Thủ môn sinh năm 2001 có ít kinh nghiệm hơn so với 3 người gác đền còn lại.

Xác định 4 gương mặt bị HLV Kim Sang Sik loại trong danh sách của ĐT Việt Nam mới công bố - Ảnh 2.

Danh sách triệu tập của ĐT Việt Nam

Ở hàng công, Văn Tùng (Hà Nội FC), Ngọc Sơn (Nam Định) được cho là khó có thể cạnh tranh với những gương mặt còn lại.

Tương tự ở hàng tiền vệ, Văn Trường (Hà Nội FC) cũng khó chen chân khi HLV Kim Sang Sik đang có một loạt những gương mặt chất lượng và dày dạn kinh nghiệm ở ĐTQG.

Nguyễn Phong Hồng Duy ban đầu có tên trong danh sách triệu tập của HLV Kim. Tuy nhiên, cầu thủ này đã xin vắng mặt trong đợt tập trung này vì lý do gia đình. Cuối cùng, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã đồng ý và chọn người khác.

Được biết vào ngày 2/6 tới đây, Hồng Duy sẽ tổ chức đám cưới với vợ là Phạm Thị Kiều Oanh tại quê nhà Bình Phước.

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ bắt đầu hội quân tập luyện vào ngày 1/6 tới. Thầy trò HLV Kim Sang Sik có quỹ thời gian 5 ngày để chuẩn bị cho cuộc tiếp đón đội tuyển Philippines trên sân nhà, diễn ra vào 19h00 ngày 6/6 trước khi di chuyển sang Iraq để thi đấu trận cuối cùng tại Vòng loại thứ hai World Cup 2026 khu vực châu Á.

Vé xem trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Philippines đã chính thức được mở bán qua ứng dụng VinID từ ngày 25/5 và dự kiến sẽ kết thúc vào 00h00 ngày 31/5/2024 hoặc đến khi hết vé, tùy điều kiện nào đến trước.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm