Dù chấp nhận là mẹ đơn thân, Katie Holmes vẫn ‘điên tiết’ với cách làm cha của Tom Cruise

23/09/2017 08:55 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Mặc dù Katie Holmes đã chấp nhận là mẹ đơn thân, cô vẫn cảm thấy phát bệnh về cách chồng cũ Tom Cruise phớt lờ vai trò làm cha của Suri.

Không có gì bí mật trong việc Tom Cruise, 55 tuổi, biến bất trong cuộc sống của con gái anh Suri, 11 tuổi. Kết quả là, mẹ Katie Holmes, 38 tuổi, cảm thấy chán nản vô cùng.

Chú thích ảnh
Jamie Foxx sẽ thay Tom Cruise làm cha Suri?

Dù Katie là bà mẹ tuyệt vời, người rất nhiều lần bày tỏ rằng con gái là ưu tiên số 1 của cô, nhưng rõ ràng không dễ gì khi nuôi con một mình. “Katie ngày một mệt mỏi, thất vọng và giận dữ về sự vắng mặt của Tom trong vai trò người cha”, một nguồn tin thân cận với Katie tiết lộ. “Cô quyết định làm hết sức mình để nuôi dưỡng Suri”.

“Tom không dành thời gian cho Suri và con bé phải học cách sống không có cha ở bên”, nguồn tin nói tiếp. “Suri đang lớn dần và bé bắt đầu biết cha mình là ai trên thế giới và về cuộc sống bận rộn của một siêu sao như anh. Nhưng điều đó vẫn không khiến cho mọi việc dễ dàng hơn chút nào”.

Tuy nhiên, nhìn một cách tươi sáng hơn, chính rạn nứt này khiến Katie và con gái thêm thân thiết.

“Vì Tom vắng bóng, giữa Suri và Katie có mối liên kết vô cùng khăng khít”, nguồn tin giải thích. “Suri có mọi thứ từ mẹ: tình yêu, sự bảo ban, trí tuệ và vẻ duyên dáng”. May mắn thay, bé đặc biệt thân thiết với ông ngoại và bây giờ là với bạn trai của Katie, Jamie Foxx, 49 tuổi.

Tom Cruise từng giả vờ nhảy cẫng lên khi nói đang yêu Katie Holmes

Tom Cruise từng giả vờ nhảy cẫng lên khi nói đang yêu Katie Holmes

Trông rất hạnh phúc khi đứng trước ánh đèn flash, nhưng trong thế giới của các ngôi sao, nhiều cặp đôi bị cho là tới với nhau chẳng vì tình yêu mà chỉ bởi tham vọng, hư vinh.

“Giờ đây khi có Jamie, Suri bỗng có một người đàn ông mạnh mẽ trong cuộc đời và Katie cũng vậy, khi mà Tom đơn giản là biến mất khỏi cuộc đời Suri trong những năm hình thành nhân cách”, nguồn tin chia sẻ. “Katie và Tom rất ít liên lạc, và đều là thông qua trợ lý, quản lý hay luật sư của Tom. Họ không gặp nhau nhiều năm nay và Tom luôn kiếm ra những lời bào chữa mới, thường là vì anh quá bận rộn di chuyển vì công việc nên không thể có thời gian cho Suri”.

Giả Bình (Theo Hollywood Life)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm