ĐTCL: 3 Lõi Anh Hùng ‘snowball’ cực mạnh giúp game thủ leo rank thần tốc

19/03/2023 15:24 GMT+7 | Games-Esport

Những Lõi Anh Hùng của tướng 1-2 vàng dưới đây hiện đang sở hữu tỷ lệ lọt vào top 4 cực kỳ cao.

Hưng Phấn (Lõi Anh Hùng chủ lực của Jinx)

Sau đợt làm lại ở bản 13.3, nâng cấp Hưng Phấn đã trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều so với trước kia. Lõi Anh Hùng này giúp Jinx trở thành chủ lực vô cùng tốt trong đội hình Siêu Thú với khả năng tích cộng dồn Danh Vọng rất nhanh chóng. Vì vậy tỷ lệ lọt top 4 của lõi Hưng Phấn đang ở ngưỡng rất cao là 59.7% (thống kê từ Tactics.tool).

ĐTCL: 3 Lõi Anh Hùng ‘snowball’ cực mạnh giúp game thủ leo rank thần tốc - Ảnh 1.

Lõi Hưng Phấn sau khi được làm lại đã trở nên rất mạnh - nguồn: Riot Games

Để tận dụng tốt nhất nâng cấp này, người chơi nên lắp cho Jinx trang bị Ngọn Giáo Shojin và Dao Điện Statikk. Chúng sẽ giúp Jinx tung chiêu thường xuyên hơn, làm choáng đối thủ và gây ra lượng sát thương không hề nhỏ. Đây là nâng cấp rất có giá trị ở đầu và giữa trận nếu người chơi sở hữu Jinx và bộ khung Siêu Thú.

Đế Chế Cuồng Nộ (Lõi Anh Hùng chủ lực của Renekton)

Với nhiều game thủ thì Renekton chỉ đơn thuần là tướng chống chịu trong đội hình Đấu Sĩ hay Quân Cảnh Laser. Tuy nhiên, các cao thủ xứ Trung đã tìm ra cách để biến Renekton thành chủ lực rất mạnh với lõi Đế Chế Cuồng Nộ. Thậm chí, nâng cấp này còn sở hữu tỷ lệ lọt top 4 lên tới 58.7% (thống kê từ Tactics.tool).

ĐTCL: 3 Lõi Anh Hùng ‘snowball’ cực mạnh giúp game thủ leo rank thần tốc - Ảnh 2.

Lõi Đế Chế Cuồng Nộ giúp Renekton trở thành chủ lực vô cùng khỏe - nguồn: YouTube

Với Renekton Đế Chế Cuồng Nộ, người chơi sẽ cần ghép hai trang bị "trấn phái" gồm Huyết Kiếm và Quyền Năng Khổng Lồ cho đơn vị này. Chúng sẽ gia tăng độ cứng cáp và khả năng hồi phục cho Renekton. Về phần tốc độ đánh thì lõi Đế Chế Cuồng Nộ đã đem lại rất nhiều chỉ số này. Người chơi không nên ghép Cuồng Đao Guinsoo hay Đại Bác Liên Thanh cho Renekton.

Kính Nhắm Laser (Lõi Anh Hùng chủ lực của Ashe)

Mặc dù không được lựa chọn nhiều nhưng tỷ lệ lọt top 4 của lõi Kính Nhắm Laser lại cực kỳ cao. Theo thống kê từ Tactics.tool, nâng cấp này có tới 58.6% tỷ lệ lọt vào top 4 ở thời điểm hiện tại. Khi sở hữu nâng cấp này, Ashe sẽ trở thành chủ lực vô cùng mạnh mẽ khi sở hữu chỉ số sát thương lẫn tốc độ đánh lớn.

ĐTCL: 3 Lõi Anh Hùng ‘snowball’ cực mạnh giúp game thủ leo rank thần tốc - Ảnh 3.

Ashe sẽ có rất nhiều chỉ số mạnh khi sở hữu lõi Kính Nhắm Laser - nguồn: YouTube

Với việc là tướng 1 tiền, Ashe với lõi Kính Nhắm Laser sẽ giúp người chơi đạt được chuỗi thắng khá dài ở giai đoạn đầu trận. Điều này chỉ dừng lại khi người chơi bước vào quá trình xoay Cửa Hàng và nâng cấp Ashe lên 3 sao. Sau khi nâng cấp Ashe thành công, cô nàng sẽ biến thành chủ lực rất mạnh và lấy lại chuỗi thắng cho game thủ.

Kết

Với bản chất là những lõi của tướng 1-2 tiền, người chơi có thể lấy được nâng cấp Hưng Phấn, Đế Chế Cuồng Nộ, Kính Nhắm Laser ngay ở đầu trận. Từ đó đạt ngưỡng sức mạnh vượt trội và giành chiến thắng bằng việc lăn cầu tuyết (snowball). Đây hứa hẹn là những nâng cấp vô cùng phù hợp với những người chơi có thói quen giữ chuỗi thắng.

Tùng Hoàng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm