Druid bị ghẻ lạnh nhất trong beta Diablo IV

29/03/2023 16:20 GMT+7 | Games-Esport

Sau đây, hãy đến với những lý do vì sao người thú lại không được game thủ đánh giá cao.

Druid bị ghẻ lạnh nhất trong beta Diablo IV - Ảnh 1.

Như vậy là 2 giai đoạn thử nghiệm của Diablo IV đã kết thúc, với rất nhiều ấn tượng tích cực để lại cho game thủ. Trong 5 lớp nhân vật hiện có, Druid có vẻ như đang bị ghẻ lạnh nhất. Sau đây, hãy đến với những lý do vì vào người thú lại không được game thủ đánh giá cao.

Nếu như Necromancer hay Sorcerer được đánh giá là mạnh nhất trong bản beta thì Barbarian và đặc biệt là Druid lại bị nhiều người chê bai. Cả 2 đêu là lớp nhân vật tấn công cận chiến là chủ yếu. Mặc dù được miêu tả là trâu bò và bền bỉ nhưng trên thực tế Druid lại rất dễ nằm xuống (ít nhất là trong 25 level đầu như bản beta). Thậm chí Rogue còn có khả năng sống sót tốt hơn Druid (vì có cơ chế né tránh).

Phần lớn các cách xây dựng Druid trong bản beta đều hướng đến cận chiến, điều đó có nghĩa là trừ khi người chơi cực kỳ siêng năng, họ sẽ chịu rất nhiều sát thương từ đối thủ. Điều này cũng đúng với Barbarian và đó là vấn đề chính liên quan đến hiệu suất kém của các lớp cận chiến trong bản beta.

Druid bị ghẻ lạnh nhất trong beta Diablo IV - Ảnh 2.

Một điểm nữa cần nói đến là kỹ năng Spirit Boons của Druid đã bị hạn chế rất nhiều vì không đạt đủ cấp độ. Ở level 25, gần như các bạn không thể tiếp cận những điều tinh túy nhất của lớp nhân vật này. Druid có 3 kỹ năng Spirit và chúng hiện đều bị hạn chế ở phiên bản beta.

- Pulverize: Biến thành người sói và đập xuống đất, gây sát thương cho kẻ thù xung quanh

- Landslide: Tạo ra 3 trụ đất, nghiền nát kẻ thù bên trong

- Tornado: Tạo một cơn lốc di chuyển để tấn công kẻ thù

Có thể ở các cấp độ cao hơn, lớp cận chiến như Druid và Barbarian sẽ phát huy được hết sức mạnh khi có đầy đủ trang bị và lượng máu nhiều. Tuy nhiên trước khi đạt được điều đó, các bạn sẽ phải trải qua giai đoạn đầu game khá khó khăn. Người chơi mới được khuyên nên tránh các lớp cận chiến nếu như không muốn "ăn hành" quá nhiều trong các cấp độ đầu.

Đông Phong

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm