(TT&VH Online) - Cảnh sát thành phố London, Anh cho biết họ đang điều tra một vụ tai nạn liên quan đến tiền đạo của Chelsea, Didier Drogba. Chân sút người Bờ Biển Ngà được cho là đã ném một đồng xu về phía các CĐV của Burnley trong trận đấu giữa hai đội tại sân StamfordBridge, vòng 4 Carling Cup.
Khi Drogba ăn mừng bàn mở tỷ số ở phút 27, một đồng xu đã được ném xuống sân nhằm vào tiền đạo của Chelsea, ngay lập tức Drogba nhặt lấy đồng xu và ném trả lại về phía nhóm các CĐV đội khách cùng với cử chỉ khiếm nhã (giơ “ngón tay thối”).
Drogba ném đồng xu về phía các CĐV Burnley
Mặc dù sau đó Drogba đã lên tiếng xin lỗi các CĐV của Burnley, nhưng phát ngôn viên của cảnh sát cho biết họ vẫn sẽ tiến hành điều tra về vụ việc này.
“Tôi có thể xác nhận cảnh sát đang điều tra về vụ tai nạn này. Một đề nghị thẩm vấn đã được Liên đoàn bóng đá Anh kiến nghị. Tuy vậy, hiện vẫn chưa có ai bị bắt giữ”, phát ngôn viên của cảnh sát cho biết
Với hành vi không đẹp này, Drogba phải nhận thẻ vàng từ trọng tài. Anh kể lại: “Khi tôi đang ăn mừng bàn thắng thì có một vật lạ bay về phía tôi. Lỗi lầm lớn nhất của tôi là đã ném trả lại về phía các CĐV, nếu có ai đó chẳng may bị đau thì tôi muốn nói lời xin lỗi”.
“Đáng ra tôi không nên làm như vậy, tôi muốn xin lỗi tất cả mọi người. Đó chỉ là một hành động trong lúc nóng giận và tôi rất lấy làm tiếc vì điều đó. Tôi đã mắc sai lầm và chỉ thế thôi”, Drogba nói.
Trước đây, hậu vệ của Liverpool, Jamie Carragher cũng từng có hành động tương tự trên sân của Arsenal năm 2002. Sau đó trung vệ của Liverpool đã bị treo giò ba trận.
Chỉ vài giờ sau cuộc không kích nhằm vào 3 cơ sở hạt nhân chiến lược của Iran, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có bài phát biểu trên truyền hình quốc gia khẳng định chiến dịch này đã thành công, đồng thời cảnh báo Mỹ sẽ "tiến hành các đợt tấn công tiếp theo nếu hòa bình không đến nhanh chóng".
Sáng 22/6, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Phiên họp thứ 5, Ban Chỉ đạo Trung ương triển khai xóa nhà tạm, nhà dột nát trên phạm vi cả nước; Phiên họp thứ 18 Ban Chỉ đạo Nhà nước các công trình, dự án quan trọng quốc gia, trọng điểm ngành Giao thông vận tải và Hội nghị lần thứ 2 trong năm 2025 về thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công năm 2025.
Tuyên bố của Tổng thống Donald Trump về việc quân đội Mỹ đã tấn công thành công 3 cơ sở hạt nhân của Iran đêm 21/6 (giờ địa phương, tức sáng 22/6 theo giờ Việt Nam) đã vấp phải phản ứng trái chiều trong Quốc hội Mỹ.
XSMB 22/6: Kết quả Xổ số miền Bắc hôm nay Chủ Nhật ngày 22/6/2025 quay thưởng lúc 18h10 được trực tiếp cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất trên Thethaovanhoa.vn.
Tổng thư ký Liên hợp quốc Antonio Guterres ngày 21/6 đã lên án cuộc tấn công của Mỹ vào Iran là hành động "leo thang nguy hiểm" tại khu vực vốn đã là "mối đe dọa trực tiếp đối với hòa bình và an ninh quốc tế".
Bảng xếp hạng DUPR Continental Rankings dành cho nội dung đôi nam và đơn nam khu vực châu Á đã một lần nữa khẳng định vị thế của Quang Dương – thần đồng pickleball người Việt Nam.
Carlos Alcaraz đã ghi tên mình vào trận chung kết Queen’s Club Championships 2025 và cán mốc lịch sử đặc biệt sau chiến thắng thuyết phục trước đàn anh đồng hương Roberto Bautista Agut với tỷ số 6-4, 6-4 tại bán kết.
Cầu thủ chạy cánh người Brazil, Antony, được cho là sẵn sàng cắt giảm 30% mức lương hiện tại ở MU nhằm thúc đẩy quá trình chia tay sân Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng hè này.
TRỰC TIẾP bóng đá V-League vòng cuối - Thethaovanhoa.vn cập nhật link xem trực tiếp, diễn biến, kết quả các trận đấu, bảng xếp hạng V-League 2024-25 vòng 26.
Tin chuyển nhượng ngày 22/6: Liverpool đang tính đến một chiến lược tinh tế để đưa Alexander Isak về sân Anfield; Antony sẵn sàng giảm lương để chia tay Old Trafford và trở lại Real Betis.
Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Trọng Đông vừa ký ban hành Quyết định số 3079/QĐ-UBND ngày 20/6/2025 về việc phê duyệt phương án đơn giản hóa thủ tục hành chính thuộc thẩm quyển giải quyết của Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hà Nội.
Truyền hình nhà nước Iran vừa xác nhận thông tin về các vụ không kích nhắm vào ba cơ sở hạt nhân chiến lược của nước này, tại Fordow, Natanz và Isfahan.
Họ là hai tên tuổi huyền thoại của làng banh nỉ, từng làm mưa làm gió ở các giải đấu suốt hàng thập kỷ. Nhưng câu chuyện của họ trở nên đặc biệt không chỉ bởi những vinh quang trong thể thao, mà còn bởi mối tình đẹp như mơ kéo dài đã hơn hai thập kỷ.