Drake và 21 Savage ra mắt 'Her Loss'

24/10/2022 11:44 GMT+7 | Giải trí

Mới đây, hai nam rapper Drake và 21 Savage đã công bố một album hợp tác chung mang tựa Her Loss, sẽ được phát hành vào ngày 28/10 tới.

Drake tiết lộ thời gian ra mắt album mới 'Certified Lover Boy'

Drake tiết lộ thời gian ra mắt album mới 'Certified Lover Boy'

Theo tạp chí Variety, nam rapper người Canada, Drake đã tiết lộ thời điểm ra mắt album mới của mình trên sóng chương trình "SportsCenter" của kênh ESPN.

Ngày phát hành và tiêu đề cho album hợp tác lần đầu tiên được tiết lộ trong video âm nhạc cho ca khúc hợp tác Jimmy Cooks của cặp đôi - nằm trong album phòng thu Honestly, Nevermind - được Drake phát hành chỉ 4 tháng trước.

Drake và 21 Savage đã trở thành bộ đôi hợp tác thường xuyên trong những năm qua, với các bản hit như Knife Talk trong album Certified Lover Boy (2021) và Mr. Right Now trong album Savage Mode II (2020). Các bản nhạc hợp tác khác bao gồm Sneakin và Issa.

Chú thích ảnh
Rapper Drake và 21 Savage (phải)

Drake tên thật là Aubrey Drake Graham, sinh ngày 24/10/1986 tại Toronto, Ontario (Canada). Anh bắt đầu nhận được sự chú ý từ công chúng với vai diễn Jimmy Brooks trong bộ phim truyền hình Degrassi: The Next Generation. Sau đó, Drake trở nên nổi tiếng với vai trò là một rapper, phát hành nhiều mixtape độc lập trước khi ký hợp đồng với hãng đĩa Young Money Entertainment của Lil Wayne vào tháng 6/2009.

Trong suốt sự nghiệp, Drake đã giành được 192 giải thưởng, trong đó có 4 giải Grammy từ 47 đề cử. Anh cũng giành được 29 giải thưởng từ 81 đề cử tại Billboard Music Awards, bao gồm cả Nghệ sĩ của Thập kỷ.

Còn 21 Savage tên thật là Shéyaa Bin Abraham-Joseph, sinh năm 1992 tại London, Anh quốc. 21 Savage được biết đến lần đầu ở Mỹ qua mixtape The Slaughter Tape (2015), sau đó anh nổi tiếng rộng rãi với Savage Mode (2016). Trong suốt sự nghiệp, anh giành 1 giải Grammy cho Bài hát rap xuất sắc nhất, 1 giải Âm nhạc Billboard và 1 giải Video âm nhạc của MTV.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm