Đông Nhi xin lỗi fan: 'Là Nhi sai, chưa đủ giỏi để khiến fan hài lòng'

14/05/2022 08:06 GMT+7 | Giải trí

Rạng sáng 14/5, Đông Nhi có bài chia sẻ dài về sự việc tranh cãi với chủ tài khoản N.M.H nói riêng và fan nói chung trên mạng xã hội.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng 'đau lòng' vì BTS

Đông Nhi - Ông Cao Thắng 'đau lòng' vì BTS

BTS dù ở tận Hàn Quốc xa xôi vẫn có thể mang tới khoảnh khắc "đau lòng" cho cặp vợ đầu nổi tiếng V-biz Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Nữ ca sĩ cho biết những chia sẻ của cô trước đó vào tối 12/5 được viết lên trong lúc thiếu bình tĩnh, mất kiểm soát khiến mọi việc đi sai hướng và ảnh hưởng đến những người yêu thương.

"Thật tâm, Nhi chưa bao giờ muốn điều đó xảy ra. Nhi khẳng định là Nhi chưa bao giờ và cũng không bao giờ quay lưng với fan của mình. Nhận được sự yêu thương của khán giả là một hạnh phúc lớn của người nghệ sĩ.

Và Nhi là người may mắn có được điều đó với một FC yêu mình vô điều kiện, đồng hành cùng Nhi từ những ngày Nhi chỉ là một ca sĩ tuổi teen. Không bao giờ Nhi quên và Nhi mãi biết ơn về điều đó" - cô chia sẻ.

Đông Nhi, Đông Nhi xin lỗi, Đông Nhi và FC, Đông Nhi xin lỗi fan, Ông Cao Thắng, fan quay xe với Đông Nhi, Đông Nhi và fan, Mai Hồng Ngọc, ca sĩ Đông Nhi
Đông Nhi chính thức xin lỗi về những lùm xùm

Đông Nhi nói sau sự việc, cô mất ngủ, suy nghĩ nhiều về mọi thứ đang xảy ra. Cô không muốn bản thân vướng vào scandal như trước giờ. Vì thế, chủ nhân Đôi mi em đang u sầu gửi lời xin lỗi tới công ty, người hâm mộ.

Giọng ca sinh năm 1988 nhấn mạnh cô là nguồn cơn của mọi tranh cãi: "Là Nhi sai vì Nhi chính là nguồn cơn của mọi việc. Là Nhi chưa đủ giỏi để khiến các fan hài lòng, là ê-kíp của Nhi chưa đủ tốt để có thể làm mọi thứ như các bạn mong đợi. 

Nhi sẽ lắng nghe, cầu thị vì dĩ nhiên, Nhi muốn mình sẽ đi lên và luôn mới mẻ hơn. Sự máu lửa, nhiệt huyết với công việc vẫn luôn rực cháy trong Nhi, Nhi đã từng nói, các bạn dành cho Nhi thanh xuân, cho Nhi tình yêu, Nhi sẽ luôn cố gắng nỗ lực mỗi ngày để trở nên hoàn thiện bản thân mình hơn, để các bạn có thể tự hào về Nhi, người mà các bạn đã luôn đặt niềm tin".

Đông Nhi, Đông Nhi xin lỗi, Đông Nhi và FC, Đông Nhi xin lỗi fan, Ông Cao Thắng, fan quay xe với Đông Nhi, Đông Nhi và fan, Mai Hồng Ngọc, ca sĩ Đông Nhi

"Nhưng mong mọi người cũng hiểu cho Nhi, mỗi người sẽ có những lựa chọn khác nhau ở những giai đoạn khác nhau của đời người. Đối với các bạn, một Đông Nhi mà các bạn mong muốn có lẽ thời gian này là chưa phải. Nhưng hãy cho Nhi thêm thời gian vì mọi kế hoạch phía trước vẫn còn ở đó. Và thật sự trong khoảng thời gian này, được cháy với âm nhạc bên các bạn, được cống hiến, là vợ, là mẹ, được sống bình yên đã là quá hạnh phúc" - cô bày tỏ.

Đông Nhi mong muốn sẽ giải quyết nội bộ, dừng mọi tranh cãi liên quan đến câu chuyện kênh youtube FC. Nữ ca sĩ gửi lời xin lỗi đến Quân của Tomorrow Pink Ruby (tên FC của Đông Nhi), Huy (chủ tài khoản N.M.H, người sáng lập kênh FC Đông Nhi) vì làm tổn thương đến tình cảm của họ dành cho cô.

Đông Nhi, Đông Nhi xin lỗi, Đông Nhi và FC, Đông Nhi xin lỗi fan, Ông Cao Thắng, fan quay xe với Đông Nhi, Đông Nhi và fan, Mai Hồng Ngọc, ca sĩ Đông Nhi

"Nhi biết Nhi sẽ phải chịu trách nhiệm với những gì mình đã phát ngôn. Nhưng Nhi xin phép được ẩn bài đăng trước đó đi vì có lẽ fan Nhi không ai muốn đọc lại. Nhi cũng không muốn lưu giữ lại những điều tiêu cực trên mạng xã hội. Nhi vẫn sẽ giữ lại để xem như đây là một bài học lớn trong suốt 14 năm làm nghề của mình. Đông Nhi vẫn là Đông Nhi. Vẫn rất trân trọng tình cảm của FC nói riêng và khán giả nói chung" - nữ ca sĩ kết thúc bài chia sẻ.

Vài tiếng trước, Ông Cao Thắng cũng lên tiếng trên trang cá nhân và gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ.

Trước đó, mạng xã hội xôn xao tranh chấp giữa fan và ê-kíp của Đông Nhi có liên quan đến kênh YouTube FC Đông Nhi. Cụ thể, kênh này do fan Đông Nhi thành lập, vận hành nhưng thuộc quyền quản lý của công ty 6th Sense Entertainment. Sau thời gian hoạt động, những fan này bị ê-kíp hủy quyền quản trị kênh cùng lý do chưa thỏa đáng. 

Khi có những thông tin tranh cãi qua lại, ca sĩ Đông Nhi chính thức nêu quan điểm trên Facebook cá nhân M.H.N. Trong chia sẻ dài, cô cho rằng một vài thành phần xấu đang gây ảnh hưởng đến uy tín của fanclub Đông Nhi.

Ca sĩ không đồng tình việc các fan này chỉ trích ê-kíp của mình. Chia sẻ dài của ca sĩ càng khiến cuộc tranh cãi thêm bùng nổ. 

Bảo Anh. Ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm