Đông Nhi thể hiện cực sôi động ca khúc chủ đề của 'Cô Ba Sài Gòn'

24/10/2017 07:35 GMT+7 | Văn hoá

(thethaovanhoa.vn) - Nhà sản xuất ngô Thanh Vân mới đây đã tung ra bản lyric video dễ thương cho bài hát chủ đề trong bộ phim Cô Ba Sài Gòn với sự thể hiện của Đông Nhi.

Đáng chú ý trong ca khúc chủ đề mới được tung ra không chỉ ở phần nhạc sôi động, vui tai mà còn nằm ở những lời ca tôn vinh nét đẹp của người con gái Việt trong tà áo dài truyền thống.

 Nhạc phim "Cô Ba Sài Gòn"

Thêm vào đó, những hình ảnh dễ thương của Đông Nhi cũng như các diễn viên Cô Ba Sài Gòn được thể hiện vui nhộn dưới hình ảnh chibi càng mang đến sự thú vị cho ca khúc chủ đề được tung ra mới đây.

Chú thích ảnh
Đông Nhi trong hình vẽ chibi dễ thương

Trước khi tung ra bản lyric chính thức, Đông Nhi đã có phần thể hiện ca khúc này trong tà áo dài trên sân khấu của đêm Bản Sắc Viễn Đông tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Chú thích ảnh
Diễn viên Cô Ba Sài Gòn cũng được thể hiện đáng yêu trong bản lyric phần nhạc phim

Bộ phim Cô Ba Sài Gòn vừa qua đã có buổi chiếu ra mắt tại Liên hoan phim Busan và nhận được những lời khen ngợi từ phía chuyên gia cũng như khán giả theo dõi. Đặc biệt nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc đã giành được giải thưởng “Gương mặt châu Á” của tạp chí Marie Claire, trong khuôn khổ của sự kiện điện ảnh Hàn Quốc.

Chú thích ảnh
Ninh Dương Lan Ngọc giành được giải thưởng “Gương mặt châu Á” trong khuôn khổ LHP Busan (Ảnh: Tuấn Võ)

Cùng tại sự kiện này, những người đẹp của Cô Ba Sài Gòn đã có sự xuất hiện cực ấn tượng tại thảm đỏ cũng như ở buổi công chiếu trong tà áo dài truyền thống của Việt Nam. Theo dõi bộ phim cũng như chiêm ngưỡng các diễn viên trong tà áo dài đã khiến các khán giả nữ của "xứ sở kim chi" muốn được một lần thử áo dài Việt.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Người đẹp Việt trong tà áo dài trên đường phố Busan, Hàn Quốc (Ảnh: Tuấn Võ)

Sau những lời khen ngợi từ Liên hoan phim Busan cùng nội dung tôn vinh một dấu ấn truyền thống của Việt Nam – tà áo dài, khán giả nước nhà đang rất mong chờ để được theo dõi Cô Ba Sài Gòn. Bộ phim sẽ công chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc vào ngày 10/11 tới đây.

LHP Quốc tế Busan 2017: Có gì ở 'sân chơi' của 'Cô Ba Sài Gòn'?

LHP Quốc tế Busan 2017: Có gì ở 'sân chơi' của 'Cô Ba Sài Gòn'?

Liên hoan phim Quốc tế Busan 2017 đang thu hút sự chú ý từ khán giả Việt Nam, khi bộ phim "Cô Ba Sài Gòn" của Ngô Thanh Vân sẽ được sẽ chiếu ra mắt ở hạng mục "A Window to Asian Cinema" (Cánh cửa điện ảnh châu Á).

Tree

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm