Đông Nhi - Phạm Quỳnh Anh đọ sắc chung một khung hình, nhưng 2 nhóc tì mới là nhân vật 'chiếm spotlight'

02/02/2023 15:52 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Hai nhóc tì nhà Đông Nhi và Phạm Quỳnh Anh có biểu cảm "cưng xỉu" khiến netizen phát sốt.

Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng cùng con gái Winnie đang có chuyến du lịch Phú Quốc sau những ngày nghỉ lễ Tết Nguyên đán bên gia đình, người thân. Trên trang cá nhân, Đông Nhi cũng đăng tải rất nhiều hình ảnh của con gái Winnie. 

Không chỉ Đông Nhi, Phạm Quỳnh Anh mới đây cũng có mặt tại Phú Quốc. Nữ ca sĩ vừa có lịch diễn vừa tranh thủ đưa các nhóc tì đi chơi trước khi bước vào kỳ học mới. Trong dịp này, Phạm Quỳnh Anh và Đông Nhi đã cơ hội đọ nhan sắc chung một khung hình. Trên trang cá nhân, Phạm Quỳnh Anh có chia sẻ bức ảnh cùng nhóc tì chụp chung với hai mẹ con Đông Nhi và Winnie. 

Đông Nhi - Phạm Quỳnh Anh đọ sắc chung một khung hình, nhưng 2 nhóc tì mới là nhân vật “chiếm spotlight” - Ảnh 2.

Đông Nhi và Phạm Quỳnh Anh hội ngộ trong một khung hình

Bức hình nhanh chóng gây bão mạng xã hội. Ai cũng phải trầm trồ trước nhan sắc "mẹ bỉm sữa" của Đông Nhi và Phạm Quỳnh Anh. Cả hai đều sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng làn da căng mịn không tì về. 

Đặc biệt là Phạm Quỳnh Anh, dù đã là "mẹ 3 con" nhưng điều này cũng chẳng hề gây ảnh hưởng tới nhan sắc của cô. Ở tuổi U40, Phạm Quỳnh Anh vẫn khiến các đàn em phải ghen tị vì sở hữu gương mặt trẻ trung cùng sắc vóc lúc nào cũng tươi trẻ. 

Thế nhưng điểm "chiếm spotlight" ở bức hình này lại chính là biểu cảm cực kỳ đáng yêu và hài hước của 2 nhóc tì nhà Đông Nhi - Phạm Quỳnh Anh. Bé Winnie nhà Đông Nhi luôn là tâm điểm chú ý mỗi khi xuất hiện bên cạnh bố mẹ. Cô bé sở hữu gương mặt xinh xắn cùng biểu cảm dễ thương khiến người hâm mộ "mê như điếu đổ".

Sau khi chào đời, nhóc tì thứ 3 nhà Phạm Quỳnh Anh được mẹ cho đi khắp nơi

Về phần nhóc tì thứ 3 nhà Phạm Quỳnh Anh, cô bé có biểu cảm nhoẻn miệng cười khiến dân tình phát sốt. Nhóc thì thứ 3 nhà Phạm Quỳnh Anh được nhận xét là ngày càng giống hai cô chị của mình.

Đông Nhi - Phạm Quỳnh Anh đọ sắc chung một khung hình, nhưng 2 nhóc tì mới là nhân vật “chiếm spotlight” - Ảnh 4.

Cô bé được nhận xét là ngày càng giống 2 cô chị

Đông Nhi - Phạm Quỳnh Anh đọ sắc chung một khung hình, nhưng 2 nhóc tì mới là nhân vật “chiếm spotlight” - Ảnh 5.

Hà Phương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm